Chính sách và điều khoản mua hàng

Tierra Diamond chính thức thành lập vào tháng 05/2016 với mục tiêu mang đến cho khách hàng Việt Nam cơ hội sở hữu trang sức kim cương thiên nhiên chất lượng cao ở chi phí hợp lý.

Trong bối cảnh “tranh tối tranh sáng” của thị trường Kim cương trong nước - nơi có sự tham gia của rất nhiều cá nhân & đơn vị lớn nhỏ với vô vàn tiêu chuẩn chất lượng và mức giá khác nhau, chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều người tiêu dùng phải chịu thiệt thòi vì mua hàng chỉ dựa vào cảm tính, yếu tố truyền miệng hay lời mời chào của người bán.

Vì lẽ đó, bên cạnh yếu tố quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm, Tierra còn đặt ra sứ mệnh chia sẻ những thông tin trung thực, những kiến thức chính xác về Kim cương Thiên nhiên đến công chúng; qua đó giúp mỗi khách hàng có thể tự tin ra quyết định đúng đắn và đạt được lợi ích tối đa. Chúng tôi tin rằng, với những nỗ lực của mình, thị trường sẽ ngày càng trở nên chuẩn mực hơn, minh bạch hơn và việc sở hữu kim cương thiên nhiên sẽ ngày càng dễ dàng hơn.

Chúng tôi theo đuổi mô hình “Click & Brick” - kết hợp thế mạnh của các nền tảng online và cửa hàng vật lý nhằm mục tiêu biến trang sức kim cương và việc mua sắm trang sức kim cương thật sự trở thành niềm vui thích, một trải nghiệm đặc sắc cho những khách hàng thế hệ mới – hiện đại, cá tính và đòi hỏi rất cao.

Mở rộng tất cả

Mở rộng tất cả

5 cam kết của Tierra Diamond keyboard_arrow_down

 1. Kim cương Thiên nhiên chất lượng
  • Chúng tôi đảm bảo sàng lọc và kiểm định kĩ càng trước khi mỗi viên kim cương được bán ra thị trường. Bên cạnh các yếu tố hay được khách hàng quan tâm như kích thước (Carat), Nước (Color), Độ sạch (Clarity) chúng tôi còn đặc biệt chú trọng đến việc xem xét chất lượng cắt mài (Cut), tính huỳnh quang (Fluorescent), tính đối xứng (Symmetry) … để đảm bảo viên kim cương luôn cho độ sáng cao (Brilliance) và lửa mạnh (Fire).
  • Tất cả kim cương của Tierra (kích thước từ 4.00 mm trở lên) đều được kiểm định và có giấy chứng nhận từ GIA - Gemological Institute of America, với mã cạnh được khắc trên viên kim cương có thể dùng để tra cứu và xác thực thông tin. Với kim cương rời (không có kiểm định GIA) hoặc kim cương nhân tạo (chỉ khi có yêu cầu đặc biệt của khách), chúng tôi sẽ thông tin rõ ràng trên Giấy Đảm Bảo khi bàn giao sản phẩm.
  • Đối với kim cương tấm, chúng tôi chỉ sử dụng kim cương ở chất lượng cao nhất (D-E-F/VVS) với nước và độ sạch tối thiểu bằng với chất lượng của viên chủ. Chỉ trong các trường hợp đặc biệt, dưới sự yêu cầu của khách hàng, kim cương nhân tạo hoặc các loại đá quý khác sẽ được sử dụng thay thế với những ghi chú rõ ràng, minh bạch trên Giấy Đảm Bảo; bên cạnh đó giá của sản phẩm cũng sẽ được phản ánh tương ứng.
  • Kim cương thiên nhiên được bán tại Tierra Diamond 100% tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt về khai thác, có nguồn gốc sạch, không liên quan đến các vấn đề vi phạm về nhân quyền, chiến tranh, … theo đúng tinh thần của tiêu chuẩn Kimberley (Kimberly Process).
 2. Vàng đúng tuổi
  • Chúng tôi chế tác & cung cấp trang sức vàng 24k, 18k, 14k, 10k với sự cam kết tuyệt đối về hàm lượng.
  • Trong bất kì sự thay đổi nào (chỉ khi có sự yêu cầu của khách hàng) so với hàm lượng chuẩn, chúng tôi sẽ có những ghi chú rõ ràng trên Giấy Đảm Bảo.
 3. Thông tin minh bạch
  • Chúng tôi đảm bảo các thông số kĩ thuật của sản phẩm (cân nặng, hàm lượng vàng, số lượng & kích cỡ kim cương tấm, tiêu chuẩn 4C, …) đều được thể hiện rõ ràng và minh bạch trên Giấy Đảm Bảo.
  • Khách hàng có toàn quyền yêu cầu kiểm tra, kiểm định lại các thông số này trước khi nhận hàng và thanh toán (các chi phí phát sinh do yêu cầu kiểm tra đặc biệt ngoài quy trình chuẩn của Tierra Diamond nếu có sẽ được chịu bởi khách hàng).
 4. Trách nhiệm với khách hàng
  • Chúng tôi cam kết chế độ thu đổi hấp dẫn nhất dành cho tất cả các sản phẩm được bán ra (trừ trường hợp đặc biệt theo thỏa thuận riêng với khách hàng và được ghi rõ trên Giấy Đảm Bảo).
  • Như một sự tự tin và cam kết về chất lượng chế tác, chúng tôi cung cấp dịch vụ BẢO HÀNH & SỬA CHỮA MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI với thân nhẫn và kim cương tấm dưới 2.0mm (trừ các trường hợp hư hỏng do tác động của sự va đập, của nhiệt độ cao, các hóa chất ăn mòn kim loại, … hoặc các trường hợp ngoại lệ khác được quy định trong Điều khoản Miễn trừ Trách nhiệm). Ngoài ra, trang sức của Tierra Diamond cũng được hưởng dịch vụ kiểm tra, vệ sinh và làm mới miễn phí mỗi 6 tháng.
 5. Phát triển bền vững
  • Chúng tôi theo đuổi sự phát triển bền vững với giá trị cốt lõi là sự TRUNG THỰC, CÔNG BẰNG và TRÁCH NHIỆM. Các giá trị này được thể hiện trong cả 4 mối quan hệ: Tierra với Khách hàng, Tierra với Nhân viên, Tierra với Đối tác và Tierra với Cộng Đồng.
  • Chúng tôi đảm bảo sự phát triển cả về thu nhập, đời sống và điều kiện làm việc của nhân viên thông qua cơ sở vật chất phù hợp, huấn luyện đào tạo thường xuyên, các chế độ phúc lợi đầy đủ theo luật định, và sự tưởng thưởng xứng đáng theo hiệu quả công việc.

Chính sách mua hàng keyboard_arrow_down

 1. Mua tại cửa hàng
  • Văn phòng Tierra Diamond mở cửa từ 9:00 sáng đến 20:00 tối hằng ngày từ thứ 2 đến thứ 7 (trừ các ngày lễ Tết theo quy định của nhà nước hoặc các trường hợp đặc biệt sẽ được chúng tôi thông báo trước trên trang chủ website và trên Facebook page chính thức của Tierra Diamond).
  • Do mô hình tư vấn 1:1, đề cao sự riêng tư và thoải mái, chúng tôi khuyến khích khách hàng đặt lịch hẹn trước và gọi cho nhân viên tư vấn 30 phút trước khi đến cửa hàng để được đón tiếp một cách chu đáo nhất
  • Khi mua hàng có sẵn tại cửa hàng, quý khách sẽ cần thanh toán 100% trước khi chúng tôi thực hiện các điều chỉnh theo yêu cầu (ví dụ thay đổi size nhẫn, đính đá, …). Nếu những điều chỉnh nhỏ này có thể được thực hiện trong thời gian dưới 60 phút, chúng tôi sẽ ưu tiên thực hiện để quý khách có thể nhận hàng ngay. Trong trường hợp những thay đổi, chỉnh sửa với thời gian lâu hơn, quý khách sẽ được hẹn để nhận hàng vào ngày kế tiếp.
 2. Mua hàng online
  • Quý khách có thể đặt mua sản phẩm Tierra Diamond trực tuyến thông qua website hoặc Facebook Tierra Diamond.
  • Trong thời gian làm việc từ 9:00 sáng đến 20:00 tối, nhân viên Tierra sẽ đảm bảo phản hồi các yêu cầu của quý khách trong thời gian không quá 30 phút để từ lúc tiếp nhận.
  • Để được báo giá chính xác & sản phẩm ưng ý, khách hàng cần cung cấp ni/size chính xác. Nhân viên Tierra Diamond sẽ hướng dẫn quý khách cách thức tự đo hoặc hỗ trợ chuyển dụng cụ đo ni cho quý khách trong trường hợp cần thiết (đối với khách hàng đã đặt cọc).
  • Trong mọi trường hợp, chúng tôi chỉ giao hàng khi đã nhận đủ 100% giá trị đơn hàng.
 3. Chính sách đặt hàng thiết kế riêng
  • Khi đặt hàng, quý khách hàng sẽ thanh toán tiền cọc tương đương 20% giá trị sản phẩm và thanh toán 80% còn lại vào ngày nhận hàng.
  • Chúng tôi sẽ báo giá quý khách dựa trên ước tính về thông số sản phẩm. Sau khi lên mẫu thiết kế, 3D và tính toán chính xác, chúng tôi sẽ có thông báo điều chỉnh về giá theo thông số thực tế.
  • Giá được báo/ niêm yết theo từng sản phẩm (giá món). Tierra không có trách nhiệm để bóc tách giá sản phẩm thành các thành phần riêng lẻ nhu vàng, kim cương, công chế tác, thiết kế …
  • Tierra Diamond sẽ hỗ trợ lên mẫu sản phẩm và gửi hình ảnh 3D cho quý khách duyệt mẫu trước khi sản xuất. Khách hàng được thay đổi thiết kế nhưng không quá 2 lần. Sau khi có sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành việc chế tác. Kể từ thời điểm này, khách hàng sẽ chi trả các chi phí phát sinh (nếu có) nếu muốn thay đổi thiết kế hoặc thông số so với bản vẽ đã duyệt.
  • Thời gian tiêu chuẩn từ lúc đặt hàng đến nhận hàng là 20 ngày. Thời gian này có thể thay đổi tùy thuộc vào độ phức tạp của mẫu thiết kế và thời gian đặt hàng của viên chủ GIA – nhân viên Tierra Diamond sẽ thông báo với quý khách khi có sự thay đổi về thời gian nhận hàng so với thời gian tiêu chuẩn.
  • Trong trường hợp có sự thay đổi về thiết kế sau khi duyệt mẫu, hoặc việc trao đổi về thiết kế mẫu mã diễn ra lâu hơn dự kiến, thời gian nhận hàng có thể bị trễ hơn thời gian tiêu chuẩn, nhưng không quá 10 ngày kể từ ngày duyệt thiết kế sau cùng.
  • Trường hợp khách hàng cần đặt hàng các mẫu thiết kế riêng trong thời gian gấp hơn 20 ngày, vui lòng trao đổi với nhân viên Tierra Diamond để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ kiểm tra mức độ khả khi và hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong khả năng. Tuy vậy, Tierra Diamond có thể từ chối hỗ trợ trong trường hợp điều kiện không cho phép hoặc khách hàng có thể chịu thêm một số chi phí phát sinh (nếu có).
 4. Chính sách giao hàng
  • Do đặc thù hàng hóa giá trị cao, Tierra không hỗ trợ hình thức giao hàng thu hộ COD - On ondelivery . Tierra chỉ chuyển hàng, giao hàng khi có xác nhận thanh toán 100% giá trị sản phẩm.
  • Chúng tôi khuyến khích quý khách nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng để có điều kiện kiểm tra tốt nhất và chỉnh sửa một cách nhanh chóng khi cần thiết.
  • Trong trường hợp khách hàng yêu cầu, chúng tôi hỗ trợ việc giao hàng miễn phí bằng Grab Delivery trong bán kính 10km tại TP Hồ Chí Minh và việc giao hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh đối với khách hàng các tỉnh thành khác. Tuy nhiên, như đã khuyến cáo về tính an toàn, Tierra Diamond sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào nếu việc hư hỏng, mất mát xảy ra do quá trình chuyển phát.
  • Khi giao hàng thông qua các dịch vụ giao hàng hoặc chuyển phát tận nhà, Tierra Diamond sẽ tiến hành các bước kiểm tra như “Quy định kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng” và quay phim, gửi lại cho quý khách nếu có yêu cầu. Tierra không hỗ trợ việc kiểm tra sản phẩm tại nhà hoặc tại đơn vị khác.
 5. Quy định kiểm tra hàng hoá khi nhận hàng
  • Khi nhận hàng, chúng tôi khuyến khích khách hàng kiểm tra kĩ và xác nhận các yếu tố sau đây:
   1. Kiểm tra kim cương
    • Kiểm tra bằng bút thử kim cương
    • Đối chiếu Mã số trên giấy GIA và mã cạnh trên viên kim cương bằng máy soi mã cạnh
    • Kiểm tra chất lượng kim cương bằng kính lúp (nếu khách hàng có yêu cầu)
   2. Kiểm tra trang sức
    • Kiểm tra ni tay/ size trang sức đảm bảo vừa vặn và thoải mái khi đeo.
    • Kiểm tra dấu mộc Tierra được khắc trên sản phẩm bao gồm chữ “TIERRA”, LOGO, HÀM LƯỢNG VÀNG.
    • Kiểm tra bằng mắt thường các yếu tố về hoàn thiện bên ngoài (bề mặt nhẵn bóng, không bị xước hoặc lỗi chế tác; màu xi đều và đúng màu; tính đối xứng, thẩm mỹ của các chi tiết, nội dung khắc chữ).
    • Kiểm tra kim cương tấm bằng bút thử kim cương
    • Kiểm tra tình trạng của viên chủ và bệ chấu:
     • Kim cương được đính chuẩn xác, mặt bàn của viên kim cương phải thẳng, không bị nghiêng
     • Các chấu ôm chặt, viên kim cương không có cảm giác lung lay hoặc bị xê dịch
     • Các đường rãnh của chấu đủ sâu để viên kim cương nằm ổn định và gắn chặt vào chấu
     • Chấu và bệ chấu không bị gãy, biến dạng dưới tác động kiểm tra bằng lực tay bình thường
    • Kiểm tra giấy tờ
     • Giấy Đảm bảo của Tierra Diamond với thông tin chính xác bao gồm hình ảnh thông số sản phẩm đúng với thực tế, họ tên, số điện thoại, dấu mộc của Tierra Diamond trên giấy đảm bảo
     • Giấy kiểm định GIA – với mã số trùng khớp với mã cạnh của viên Kim Cương. Giấy GIA phải được ép nhựa, không có dấu hiệu tẩy xóa
  • Sau khi kiểm tra đầy đủ các yếu tố kể trên, khách hàng tiến hành thanh toán. Bằng việc thanh toán cho Tierra Diamond, khách hàng xác nhận rằng mình đã nhận được sản phẩm đầy đủ và đúng chất lượng.
  • Sau khi nhận hàng, mọi thắc mắc, yêu cầu liên quan đến sản phẩm của khách hàng sẽ được Tierra Diamond tiếp nhận và xử lý theo Chính sách Bảo Hành & Thu đổi.

Chính sách thanh toán keyboard_arrow_down

Chúng tôi chấp nhận đa dạng các hình thức thanh toán bao gồm tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng, Thẻ, QR code và trả góp qua Thẻ tín dụng.

 1. Thanh toán tiền mặt
  • Theo quy định của nhà nước, chúng tôi chỉ chấp nhận thanh toán bằng Việt Nam Đồng.
  • Chúng tôi có quyền từ chối nhận tiền nếu nghi ngờ bất kì tờ tiền nào không nguyên vẹn, có dấu hiệu bị làm giả hoặc có nguồn gốc không rõ ràng.
 2. Thanh toán bằng Chuyển khoản Ngân hàng
  • Việc thanh toán chỉ được xem là thành công khi ngân hàng xác nhận tài khoản của Tierra Diamond đã nhận được tiền.
  • Khách hàng chịu các loại phí liên quan đến việc chuyển tiền qua ngân hàng.
 3. Thanh toán bằng Thẻ
  • Chúng tôi chấp nhận các thẻ tín dụng mang thương hiệu VISA, MASTER, JCB/CUP hoặc các loại thẻ nội địa ATM/Napas
  • Chúng tôi có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thêm thông tin về họ tên đầy đủ, số CMND/Hộ chiếu, địa chỉ và số điện thoại để đối chiếu, xác thực khi cần thiết.
  • Đối với khách thanh toán là người có quốc tịch nước ngoài, việc xuất trình hộ chiếu và xác thực danh tính của chủ thẻ là yêu cầu bắt buộc. Nếu thẻ tín dụng là thẻ được phát hành ngoài lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi sẽ yêu cầu được sao chụp lại hộ chiếu của quý khách để đối chiếu với ngân hàng trong trường hợp có vấn đề phát sinh liên quan đến giao dịch quốc tế (xem thêm về chính sách Bảo mật thông tin ở mục VIII)
  • Chúng tôi có quyền từ chối thanh toán với các thẻ ngân hàng hoặc thẻ tín dụng nếu quý khách không phải là chủ thẻ; hoặc trong bất kì trường hợp nào có sự nghi ngờ gian lận hoặc lừa đảo.
  • Đối với các sản phẩm vỏ trang sức, Tierra sẽ hỗ trợ khách hàng phí cà thẻ. Đối với kim cương viên chủ GIA, khách hàng sẽ chịu phí thanh toán 2% trên giá trị thanh toán theo đúng chính sách của ngân hàng và các đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán.
 4. Thanh toán qua thẻ Tín dụng
  • Tierra cung cấp cho khách hàng đa dạng lựa chọn Trả góp qua Thẻ Tín dụng VISA/ MASTER/ JCB với liên kết cùng đối tác thanh toán là Công ty Cổ phần Công nghệ Vi Mô (mPOS.vn)
  • Chi tiết về mức phí, lãi suất và thủ tục trả góp sẽ được nhân viên Tierra tư vấn cụ thể cho quý khách dựa trên chính sách của mPOS.vn

Ghi chú: Các hình thức thanh toán qua Thẻ, QR code và Trả góp được thực hiện thông qua đơn vị đối tác thanh toán (hiện tại là mPOS.vn). Vì vậy, các chính sách và mức phí thanh toán có thể thay đổi phụ thuộc vào chính sách của đơn vị đối tác

Chính sách thu hồi và đổi trả keyboard_arrow_down

Các sản phẩm của Tierra Diamond được chia thành 5 nhóm:

 • Nhóm 1: Kim cương Thiên nhiên Tròn (Round Brilliant Cut) kiểm định GIA
 • Nhóm 2: Kim cương Thiên nhiên Fancy Shape, Fancy Color, kiểm định GIA
 • Nhóm 3: Trang sức kim cương thiên nhiên vàng 14K và vàng 18K
 • Nhóm 4: Trang sức đá CZ vàng 14K và vàng 18K
 • Nhóm 5:
  • Trang sức kim cương thiên nhiên và CZ hàng đặt theo yêu cầu vàng 14K và vàng 18K
  • Trang sức kim cương thiên nhiên - Platinum900 và trang sức kim cương thiên nhiên hàng đặt theo yêu cầu -Platinum900
  • Trang sức CZ - Platinum900 và trang sức CZ hàng đặt theo yêu cầu - Platinum900
  • Trang sức vàng 9K và vàng 10K

Tierra cam kết thu đổi trọn đời với các sản phẩm Kim cương Thiên Nhiên và Trang sức của mình với chính sách như sau:

Loại sản phẩmThu lạiĐổi giá trị cao hơn
Dưới 1 nămTừ 1 đến 3 nămTrên 3 nămDưới 1 nămTừ 1 đến 3 nămTrên 3 năm
Nhóm 1
Kim cương trên 8ly92%95%
Kim cương 6ly-7ly990%95%97%92%97%100%
Kim cương 4ly1-5ly992%95%100%95%97%100%
Kim cương dưới 4ly90%95%97%92%97%100%
Nhóm 2
Kim cương dưới 1Ct85%90%92%85%92%95%
Kim cương từ 1Ct trở lên92%95%
Nhóm 375%85%
Nhóm 470%80%
Nhóm 565%75%
Đổi giá trị thấp hơnĐối với phần Giá trị của sản phẩm mới: áp dụng chính sách “Đổi giá trị cao hơn”.
Đối với phần Giá trị chênh lệch giữa sản phẩm mới và cũ: áp dụng chính sách “Thu lại”

Lưu ý:

 • Giá trị thu đổi được tính là gía sản phẩm lúc mua trừ đi các giá trị khuyến mãi đã áp dụng. Tierra Diamond sẽ ghi lại giá trị thu đổi cụ thể trên Giấy Đảm Bảo
 • Trong một số trường hợp (ví dụ khách hàng có yêu cầu mua không hoàn lại với mức giá đặc biệt), Tierra sẽ không cam kết thu đổi và việc này được ghi rõ vào Giấy Đảm Bảo. Với các đơn hàng này, Tierra chỉ hỗ trợ khách hàng kí gửi và bán lại nếu khách hàng có nhu cầu.
 • Thời gian đổi trả & cách thức đổi trả:
  • Chính sách thu đổi trên đây được áp dụng từ ngày 10/5/2022. Đối với các đơn hàng trước thời điểm này, chính sách thu đổi sẽ được áp dụng theo cam kết được ghi trên Giấy Đảm Bảo vào thời điểm mua hàng.
  • Khi quý khách có nhu cầu đổi trả sản phẩm, vui lòng liên hệ với Tierra Diamond qua hotline hoặc Facebook để được tư vấn và xếp lịch hẹn.
  • Việc thu đổi chỉ được xử lý trực tiếp tại văn phòng của Tierra Diamond. Địa chỉ Chi nhánh TP. HCM: Lầu 3, 168 Võ Thị Sáu, P. 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, chi nhánh Đồng Nai: 1080 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, chi nhánh Hà Nội: 5 Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội.
  • Khi đến văn phòng, khách hàng vui lòng mang sản phẩm cùng đầy đủ giấy tờ bao gồm Giấy Đảm Bảo, Giấy Kiểm định GIA (trong trường hợp viên chủ GIA) và giấy tờ tùy thân (CMND hoặc hộ chiếu).
  • Văn phòng của Tierra Diamond sẽ chỉ xử lý việc đổi trả vào buổi chiều từ 13:00 giờ đến 18:00 giờ, thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần. Ngoài thời gian trên, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và giải quyết vào ngày làm việc kế tiếp.

Tierra chỉ chấp nhận thu đổi sản phẩm nếu khách hàng còn giữ đầy đủ giấy tờ bao gồm Giấy Đảm Bảo, Giấy Kiểm định GIA (đối với viên chủ) và sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng, sứt mẻ, bóp méo hay nứt gãy.

 • Trường hợp trang sức mất Giấy Đảm Bảo, Tierra sẽ hỗ trợ truy soát đối chiếu với dữ liệu lưu trữ. Nếu chúng tôi xác nhận được thông tin đơn hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ thu đổi theo chính sách.
 • Trường hợp viên kim cương chủ GIA bị mất giấy kiểm định GIA, chúng tôi có quyền từ chối thu đổi hoặc chỉ thu đổi với mức giá thỏa thuận giữa 2 bên.
 • Tierra sẽ từ chối thu đổi đối với viên kim cương chủ bị nứt vỡ, sứt mẻ, trầy xước hoặc có dấu hiệu bị tác động bởi nhiệt độ, áp suất, hóa chất … dẫn đến nguy cơ làm thay đổi chất lượng viên kim cương so với ban đầu.
 • Đối với trang sức bị nứt gãy, biến dạng, chúng tôi chỉ hỗ trợ thu đổi dựa trên giá trị vàng thực tế sau khi cân lại sản phẩm. Tierra có quyền từ chối thu đổi nếu sản phẩm trang sức hoặc kim cương đã bị chỉnh sửa, thay đổi kết cấu (bao gồm cả việc thâu nới ni, xi mạ, đánh bóng) bởi một đơn vị không trực thuộc Tierra Diamond.
 • Chúng tôi có thể từ chối thu đổi nếu người yêu cầu thu đổi khác với người đặt hàng và sản phẩm có dấu hiệu của sự gian lận, hoặc các hoạt động vi phạm pháp luật.

Việc thanh toán giá trị thu đổi sẽ được thực hiện bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy thuộc vào quyết định của Tierra Diamond. Việc thanh toán sẽ được thực hiện và hoàn thành trong vòng tối đa 36 tiếng đồng hồ kể từ thời điểm mọi việc kiểm tra được hoàn tất và việc thu đổi được chấp thuận.

Việc thu đổi có thể bị tạm dừng trong các trường hợp bất khả kháng như chiến tranh, khủng bố, dịch bệnh, thiên tai, động đất, sóng thần … hoặc các thời điểm khi chính phủ công bố tình trạng thảm họa, giới nghiêm, thiết quân luật.

Chính sách bảo hành keyboard_arrow_down

Tierra áp dụng chính sách bảo hành trọn đời cho các sản phẩm trang sức của Tierra Diamond với chính sách như sau:

Nội dung bảo hànhMIỄN PHÍTÍNH PHÍKHÔNG BẢO HÀNH
Thâu nới ni/size nhẫn cộng trừ 2 ni
(trừ các mẫu thiết kế đặc biệt không thể thâu nới)
X
Rửa, làm sạch sản phẩm.X
Đánh bóng, xi mạ, làm mới.X
Đá tấm dưới 2mm.X
Đá tấm trên 2mm.X
Sản phẩm bị móp méo, trầy xướt nhẹ do va đập.X
Sản phẩm bị đứt, gãy, nứt vỡ do tác động ngoại lực, biến dạng do nhiệt độ, bị ăn mòn do hóa chất.X
Rơi đá chủ.X

Tierra khuyến khích khách hàng đến văn phòng Tierra Diamond để được bảo hành, kiểm tra sản phẩm mỗi 6 tháng một lần để đảm bảo sản phẩm luôn trong tình trạng tốt nhất, hạn chế các rủi ro hư hỏng nặng hoặc rơi viên chủ.

Quý khách cần mang theo Giấy Đảm Bảo khi đến liên hệ để được kiểm tra và bảo hành sản phẩm.

Đối với các hạng mục bảo hành có thể hoàn thành trong thời gian dưới 30 phút, chúng tôi sẽ ưu tiên để xử lý để khách hàng nhận ngay. Đối với các hạng mục cần nhiều thời gian, Tierra sẽ có giấy hẹn ngày nhận lại sản phẩm. Thông thường, thời gian bảo hành sản phẩm không quá 3 ngày làm việc, trừ các mùa cao điểm hoặc các dịp lễ Tết.

Lưu ý: Khi nhận lại sản phẩm được bảo hành, chúng tôi khuyến khích khách hàng kiểm tra lại sản phẩm theo đúng “Quy định kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng” ở mục 5 phần "Chính sách mua hàng".

Tierra có quyền từ chối bảo hành đối với các sản phẩm có dấu hiệu bị thay đổi, tác động, chỉnh sửa bởi bất kì đơn vị nào khác không trực thuộc Tierra Diamond.

Chính sách bảo mật thông tin keyboard_arrow_down

Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách này.

Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

 • Người Tiêu Dùng hoặc Khách hàng sẽ được yêu cầu điền đầy đủ các thông tin theo các trường thông tin theo mẫu có sẵn trên Website: Tierra.vn hoặc Giấy Đảm Bảo như: Họ và Tên, địa chỉ (nhà riêng hoặc văn phòng), địa chỉ email (công ty hoặc cá nhân), số điện thoại (di động, nhà riêng hoặc văn phòng), các chi tiết thẻ tín dụng (là loại và số thẻ tín dụng, mã CVC, ngày tháng hết hạn, tên chủ thẻ) và bản sao giấy CMND/Hội chiếu trong tùy trường hợp cần thiết ... Thông tin này được yêu cầu để hoàn tất việc đặt hàng cũng như ghi nhận trên Giấy Đảm Bảo, phục vụ cho việc tra cứu đơn hàng, thu đổi, bảo hành về sau.
 • Về cookie và đèn báo hiệu web: Cookie là những thư mục dữ liệu được lưu trữ tạm thời hoặc lâu dài trong ổ cứng máy tính của Khách hàng. Các cookie được sử dụng để xác minh, truy tìm lượt (bảo vệ trạng thái) và duy trì thông tin cụ thể về việc sử dụng và người sử dụng Website Tierra.vn, như các tuỳ chọn cho trang web hoặc thông tin về giỏ hàng điện tử của họ. Những thư mục cookie cũng có thể được các công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo đã ký kết Hợp đồng với Tierra đặt trong máy tính của Khách hàng với mục đích nêu trên và dữ liệu được thu thập bởi những cookie này là hoàn toàn vô danh. Nếu không đồng ý, Khách hàng có thể xoá tất cả các cookie đã nằm trong ổ cứng máy tính của mình bằng cách tìm kiếm các thư mục với “cookie” trong tên của nó và xoá đi. Trong tương lai, Khách hàng có thể chỉnh sửa các lựa chọn trong trình duyệt của mình để các cookie (tương lai) bị chặn; Xin được lưu ý rằng: Nếu làm vậy, Khách hàng có thể không sử dụng được đầy đủ các tính năng của website Tierra.vn. Để biết thêm thông tin về (cách sử dụng và không nhận) cookie, Khách hàng vui lòng truy cập vào website www.allaboutcookies.org.
 • Đèn báo hiệu web: Là các sợi mã phần mềm nhỏ tượng trưng cho yêu cầu về hình ảnh đồ thị trên 1 trang web hay email. Nó có thể có hoặc không có hình ảnh đồ thị nhìn thấy được liên quan đến đèn báo hiệu web, và thông thường hình ảnh được thiết kế để trộn lẫn vào nền của trang web hoặc email. Đèn báo hiệu web có thể được sử dụng vào các mục đích như: báo cáo lưu lượng truy cập trang web, số khách truy cập, kiểm tra và báo cáo quảng cáo, và tính cá nhân hoá. Đèn báo hiệu web mà Tierra sử dụng chỉ để thu thập dữ liệu vô danh.
 1. Mục đích thu thập thông tin người dùng

  Cung cấp dịch vụ cho Khách hàng và quản lý, sử dụng thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng nhằm mục đích quản lý cơ sở dữ liệu về Người Tiêu Dùng và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).

 2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

  Website Tierra.vn & Tierra Diamond sử dụng thông tin của Người Tiêu Dùng cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến Người Tiêu Dùng
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Người Tiêu Dùng và Tierra
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản người dùng của Người Tiêu Dùng hoặc các hoạt động giả mạo Người Tiêu Dùng
  • Liên lạc và giải quyết khiếu nại với Người Tiêu Dùng
  • Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của Người Tiêu Dùng tại Tierra
  • Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền
 3. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

  Không có thời hạn ngoại trừ trường hợp Người Tiêu Dùng gửi có yêu cầu hủy bỏ tới cho Ban quản trị hoặc Công ty giải thể hoặc bị phá sản.

 4. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin cá nhân của người dùng

  Người Tiêu Dùng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

  • Ban quản trị
  • Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với Website Tierra.vn
  • Công ty tổ chức sự kiện và nhà tài trợ
  • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động
  • Công ty nghiên cứu thị trường
  • Cố vấn tài chính, pháp lý và Công ty kiểm toán
  • Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Người Tiêu Dùng
  • Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền
 5. Cam kết bảo mật Thông tin Cá nhân của Người Tiêu Dùng

  Thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng tại Tierra Diamond được Ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên website Tierra.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Người Tiêu Dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Người Tiêu Dùng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và quy định này.

  Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng khi không có sự đồng ý của Người Tiêu Dùng ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

  Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Người Tiêu Dùng, Ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho Người Tiêu Dùng được biết về vụ việc.

  Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Người Tiêu Dùng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Tierra Diamond.

 6. Cơ chế tiếp nhận và yêu cầu khiếu nại sai phạm về Bảo vệ Thông tin cá nhân

  Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Người Tiêu Dùng gửi email khiếu nại đến email [email protected] để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban quản trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm keyboard_arrow_down

Kim cương Thiên nhiên và Trang sức kim cương là Tài sản quý giá. Vì vậy quý khách phải sử dụng nâng niu và nhẹ nhàng

 • Đối với kim cương
  • Mặc dù Kim cương Thiên nhiên là vật liệu cứng nhất trong tất cả các loại đá quý nhưng vẫn có thể bị trầy xước, nứt mẻ trong quá trình sử dụng, đặc biệt khi để va đập, cọ xát với viên kim cương khác
  • Không đeo những sản phẩm Kim cương có ổ chấu cao gần nhau vì Kim cương va chạm vào nhau sẽ gây trầy xước.
  • Đặc biệt với kim cương có độ tinh khiết FL (Flawless – không tì vết cả bên trong và bên ngoài) và IF (Internal Flawless – không tì vết bên trong và chỉ có tì vết rất nhỏ bên ngoài): quý khách phải cực kì cẩn thận khi sử dụng và bảo quản vì chỉ cần một vết xước cũng có thể làm giảm cấp độ và giá trị của viên kim cương, ảnh hưởng đến việc mua bán & thu đổi về sau
  • Luôn bảo quản và cất giữ giấy kiểm định GIA ở nơi an toàn, không để bị thấm nước, rách, nhàu nát, bụi bẩn.
 • Đối với Trang sức
  • Làm sạch trang sức thường xuyên chỉ cần với chút nước ấm, một miếng vải mềm hoặc bàn chải lông mềm. Cho những vết bẩn cứng đầu, ngâm trang sức trong nước từ 3-4 phút trước khi rửa lại dưới vòi nước đang mở.
  • Nhẹ nhàng tháo món trang sức thân yêu trước khi tiếp xúc với bất kỳ hóa chất từ nước hoa, mỹ phẩm, sữa tắm, thuốc nhuộm tóc, đến nước rửa chén, lau sàn, đến chlorine (chất khử trùng hồ bơi)… Đặc biệt, bạn không nên đeo trang sức trong khi tắm hay khi xịt nước hoa.
  • Tránh để trang sức tiếp xúc lâu với ánh nắng & nhiệt độ cao - những tác nhân không hề “thân thiện” có thể ảnh hưởng đến màu, độ sáng, độ bóng của trang sức.
  • Cẩn thận cất mỗi món trang sức trong các ngăn riêng, có lót vải mềm để tránh va đập lần nhau gây trầy xước.
  • Đừng đeo trang sức khi vận động mạnh (tập thể dục, thể thao), làm việc nặng (dọn nhà, làm vườn…) vì mồ hôi và bụi bẩn có thể bám vào & làm trang sức mau cũ kỹ, phai màu. Ngoài ra, với trang sức có viên chủ lớn, ổ chấu cao, bạn cần cẩn thận để tránh va đập mạnh, vướng vào quần áo, … có thể dẫn đến tình trạng rơi mất viên.
  • Khoảng từ 4 - 6 tháng, bạn nhớ tẩy rửa bằng dung dịch chuyên dụng cùng hướng dẫn mà Tierra luôn tặng sẵn cho bạn khi mua, giúp trang sức tỏa sáng như mới. Và đừng quên, Tierra luôn sẵn sàng giúp bạn hoàn toàn miễn phí với chế độ Bảo hành, làm sạch, làm mới trọn đời.
  • Chúng tôi khuyên bạn nên đến Tierra Diamond để kiểm tra và bảo hành sản phẩm định kì mỗi 6 tháng một lần, đặc biệt là ổ chấu để đảm bảo nhẫn luôn ở tình trạng đẹp nhất, hạn chế tối đa rủi ro rớt viên hoặc hư hỏng nặng.

Receive incident from Tierra

Sign up below to receive our support.

line

x