10% OF ALL RINGS

[happywedding.vn] Doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu trang sức thiết kế riêng của người trẻ

Date 18/05/2021

Với đối tượng khách hàng trẻ hiện nay, trang sức kim cương không chỉ đơn thuần là một loại tài sản tích lũy mà còn là phương tiện để thể hiện cá tính, đẳng cấp của bản thân. Trang sức ngày nay thường mang giá trị tinh thần lớn, là hiện thân cho cảm xúc và kỷ niệm, đồng thời thể hiện cái tôi cá nhân độc đáo của chủ nhân. Đó là khi xu hướng chế tác trang sức “made to order” ra đời.

Điểm nổi bật của xu hướng này là tính độc đáo và độc nhất, khó bị đụng hàng. Bởi mỗi khách hàng đều mang một cái tôi riêng, có những câu chuyện, những cảm xúc riêng. Nhiệm vụ của đội ngũ thiết kế và chế tác là lắng nghe, thấu hiểu câu chuyện, cảm xúc đó để cho ra đời món trang sức kim cương hoàn mỹ, truyền tải đúng thông điệp mà khách hàng mong muốn.

dai-hy-9150.jpg

Tierra Diamond giúp người trẻ tự tạo nên trang sức kim cương cho chính mình

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong xu hướng trang sức thiết kế riêng, “made to order” dành cho người trẻ, Tierra hiểu được tầm quan trọng và ý nghĩa của những câu chuyện, kỉ niệm mà khách hàng chia sẻ và luôn cố gắng để truyền tải những thông điệp đó vào từng mẫu trang sức, chú trọng việc hướng đến những giá trị riêng biệt mà khách hàng mong đợi. Đề làm được điều đó, đội ngũ thiết kế tại Tierra Diamond cần có sự nhạy cảm và khả năng thấu cảm để lắng nghe, hiểu được tâm ý của khách hàng và đưa chúng vào bản thiết kế.

dai-hy-6123.jpg

Ngoài ra, với mỗi sản phẩm, Tierra Diamond còn cung cấp bản phối cảnh 3D chính xác, chuẩn mực và hoàn hảo ở mọi góc nhìn giúp khách hàng hình dung được những món trang sức kim cương trong quá trình hoàn thiện sản phẩm.

dai-hy-5172.jpg

Ở Tierra Diamond, thế mạnh của chúng tôi còn bao gồm cả khâu chế tác. Tierra luôn đầu tư đào tạo tay nghề cho đội ngũ gia công và hệ thống máy móc thiết bị nhập khẩu hiện đại như máy in 3D, máy khắc laser,... đảm bảo tạo nên sản phẩm hoàn mỹ theo thiết kế.

dai-hy-0785.jpg

Là một trong những đơn vị liên kết mạng lưới kim cương toàn cầu được chứng nhận bởi GIA và nắm nguồn tìm kiếm kim cương uy tín hàng đầu thế giới, Tierra Diamond luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu lựa chọn của khách hàng và cam kết minh bạch về chất lượng cũng như khối lượng của các chất liệu như vàng, bạch kim trong suốt quá trình sản xuất.

dai-hy-9462.jpg

Khi chọn mua trang sức kim cương tại Tierra, khách hàng có thể theo dõi toàn bộ quy trình thiết kế và chế tác diễn ra ngay tại cửa hàng, cùng với đội ngũ tư vấn viên trực tiếp 1:1 sẵn sàng giúp khách hàng tìm ra phương án tối ưu chi phí nhất dựa trên giá trị thực mà họ mong đợi.

dai-hy-1470.jpg

dai-hy-0000.jpg

dai-hy-9010.jpg

dai-hy-0912.jpg

dai-hy-0744.jpg

Liên hệ với Tierra để tự tay tạo nên món trang sức đẳng cấp của riêng bạn tại https://www.tierra.vn/

Xem thêm bài viết tại: https://happywedding.vn/tin-tuc/tin-khuyen-mai/doanh-nghiep-dap-ung-nhu-cau-trang-suc-thiet-ke-rieng-cua-nguoi-tre-24541.htmlXContact

x