Ưu đãi Kim cương đến 30%

[top247.vn] Top địa chỉ mua nhẫn cầu hôn đẹp và uy tín

Ngày 22/07/2021

Với phong cách thiết kế nhẫn cầu hôn kim cương theo phong cách Châu u, tinh tế và thanh lịch, Tierra Diamond đã và đang là địa chỉ uy tín hàng đầu trong thiết kế và chế tác nhẫn cầu hôn kim cương được giới trẻ vô cùng ưa chuộng.

00tierra.jpeg

Để mang tới các mẫu nhẫn cầu hôn kim cương có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, gửi gắm được những câu chuyện, tâm tư và hy vọng của khách hàng, đội ngũ thiết kế và chế tác tại Tierra luôn luôn chủ động trau dồi gu thẩm mỹ, những xu hướng nhẫn cầu hôn của thời đại cùng với đổi mới công nghệ và nâng cao tay nghề. Với mỗi sản phẩm, Tierra Diamond phác hoạ bản vẽ 2D từ ý tưởng khách hàng và cung cấp bản phối cảnh 3D chính xác, chuẩn mực tới từng chi tiết. Sử dụng các công nghệ máy móc hiện đại hỗ trợ cho đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề để tạo ra những chiếc nhẫn cầu hôn hoàn mỹ từ thiết kế tới thi công.

Bên cạnh đó, là một trong những đơn vị liên kết mạng lưới kim cương toàn cầu được chứng nhận bởi GIA, Tierra tự tin đáp ứng đầy đủ nhu cầu tìm kiếm của khách hàng, sử dụng 100% vàng đủ tuổi và kim cương thiên nhiên đã trải qua quy trình kiểm định quốc tế nghiêm ngặt, luôn luôn minh bạch về thông số cũng như quy trình sản xuất ra mỗi sản phẩm. Bạn có thể theo dõi toàn bộ quy trình thiết kế và chế tác nhẫn cưới tại showroom của Tierra.

02-nch-vàng-trắng.jpg

Đến với Tierra, bạn sẽ được hưởng chính sách Thu đổi và Bảo hành trọn đời, cùng với đó là đội ngũ tư vấn 1:1 sẵn sàng giúp tìm ra phương án tối ưu nhất dựa trên ngân sách.

Để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất vui lòng liên hệ:

Tierra Diamond

Địa chỉ: Lầu 3, 168 Võ Thị Sáu, quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Hotline tư vấn: 0938 256 545

Email: support@tierra.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Tierra.Diamond.Vietnam

Website: https://www.tierra.vn/

Xem thêm bài viết: https://top247.vn/top-10-dia-chi-mua-nhan-cau-hon-dep-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm/

Có thể bạn quan tâmX

Liên hệ

x