Khuyến mãi nhẫn cầu hôn tháng 9 - Giảm 10% cho nhẫn cầu hôn kim cương (*)

[toplist.vn] Top 11 Thương hiệu trang sức nổi tiếng nhất tại Việt Nam

Ngày 20/03/2021

Tierra là một thương hiệu trang sức kim cương đang được giới trẻ yêu thích bởi các thiết kế đề cao sự Hiện đại, Thanh lịch và Tinh tế.

Tierra Diamond - Kim cương Thiên nhiên

Với tư duy thiết kế mới mẻ, trẻ trung và tinh thần luôn học hỏi, bắt kịp xu hướng trên thế giới, Tierra Diamond là thương hiệu trang sức kim cương đang được giới trẻ yêu thích trong những năm gần đây bởi các thiết kế đề cao sự Hiện đại, Thanh lịch và Tinh tế. Các sản phẩm trang sức của Tierra Diamond hoàn hảo và đạt chất lượng cao ở các khía cạnh: 

  1. Sản phẩm đa dạng: Để đáp ứng được mọi kỳ vọng và sở thích của khách hàng, Tierra Diamond tự hào sở hữu đa dạng sản phẩm từ kiểu dáng trang sức đến các chọn lựa về kim loại (Vàng 14K, 18K, Platinum), màu sắc (Trắng, Vàng, Hồng) và viên kim cương chủ theo yêu cầu & khả năng chi tiêu của khách hàng.
  2. Cá nhân hoá các thiết kế: Tierra Diamond còn hỗ trợ thiết kế trang sức dựa trên ni tay và thông số riêng để món trang sức ấy trở thành phiên bản vừa vặn và thoải mái nhất đối với từng khách hàng.
  3. Chế tác tinh xảo và tỉ mỉ: Tierra Diamond xây dựng quy trình khép kín ở tất cả các khâu từ tư vấn lên ý tưởng, phác thảo 2D, lên bản vẽ kỹ thuật 3D, đến công đoạn chế tác và hoàn thiện hoàn toàn tại xưởng nhà Tierra. Trang sức của Tierra dù đơn giản hay phức tạp đều được xử lý, tinh chỉnh các thông số, tỉ lệ bởi những người thợ kim hoàn có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp hệ thống máy móc thiết bị nhập khẩu hiện đại, đảm bảo tạo nên các sản phẩm trang sức có đường nét tuân thủ tỉ lệ vàng.
  4. Năng lực tìm kiếm & nhập khẩu Kim cương: Là đối tác của các nhà cung cấp, cắt mài Kim cương Thiên nhiên lớn nhất thế giới, Tierra Diamond có thể nhanh chóng tìm kiếm và nhập khẩu những viên kim cương chất lượng cao nhất chỉ từ 7 đến 10 ngày làm việc. Do đó, thay vì bó hẹp khách hàng trong những lựa chọn phổ biến, Tierra sẽ tạo cơ hội để khách hàng thoải mái lựa chọn được viên kim cương phù hợp nhất với sở thích và ngân sách của mình.
  5. Cam kết trong chất lượng và chính sách hậu mãi: 

Với thiết kế không gian mở và trực quan, khách hàng có thể tự do quan sát và trải nghiệm toàn bộ quá trình hoàn thiện sản phẩm từ khâu thiết kế đến chế tác tại Tierra Diamond. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên sẽ luôn sẵn sàng tư vấn trực tiếp và tìm ra phương án tối ưu chi phí nhất dựa trên giá trị mà khách hàng mong đợi ở sản phẩm.

Để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất về các sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Tierra Diamond

Địa chỉ: 

CN TP.HCM: Lầu 3, 168 Võ Thị Sáu, quận 3, TP Hồ Chí Minh.

CN Đồng Nai: 1080 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa.

Hotline tư vấn: 0938 256 545

Email: support@tierra.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Tierra.Diamond.Vietnam

Website: https://www.tierra.vn/

Tierra Diamond - Kim cương Thiên nhiên

Tierra Diamond - Kim cương Thiên nhiên

Tierra Diamond - Kim cương Thiên nhiên

Tierra Diamond - Kim cương Thiên nhiên

Xem thêm bài viết tại: https://toplist.vn/top-list/thuong-hieu-trang-suc-noi-tieng-nhat-tai-viet-nam-3097.htmXLiên hệ

x