GIẢM 10% TẤT CẢ CÁC VỎ NHẪN

5 ý tưởng nhẫn cưới khắc tên mà các cặp đôi nên tham khảo

Ngày 08/10/2021

Nhẫn cưới khắc tên là dòng trang sức cưới được khá nhiều người yêu thích. Đặc biệt là đối với các bạn trẻ theo phong cách năng động, cá tính. Vậy nên lựa chọn chiếc nhẫn cưới khắc tên như nào là hợp lý? Chọn mua ở đâu để đảm bảo mẫu mã đẹp, uy tín? Hãy cùng Tierra Diamond tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau nhé!

1. Nhẫn cưới khắc tên là gì?

Nhẫn cưới là một nét văn hóa đẹp xuất phát từ thời Trung cổ rồi ở Châu Âu mang ý nghĩa tình yêu vẹn tròn, có sự gắn kết mãi mãi không có điểm cuối.

Nhẫn cưới khắc tên là gì?

Nhẫn cưới khắc tên là gì?

Mua ngay: Nhẫn cưới theo yêu cầu đính kim cương

Khắc tên trên nhẫn cưới là một hình thức lưu giữ khoảnh khắc tình yêu đẹp đẽ của đôi lứa. Đồng thời cũng là một xu hướng mang tính thời trang, sáng tạo cho dòng trang sức nhẫn cưới hiện nay.

Một chiếc nhẫn cưới khắc tên chính là điểm nhấn cho tình yêu của hai người, tạo dấu ấn riêng biệt chỉ có hai người mới biết, cho dù có cùng kiểu nhẫn cưới thì đôi nhẫn vẫn là một bí mật, là kỷ vật minh chứng cho tình yêu của hai người đến mãi về sau.

2. Vì sao nhẫn cưới khắc tên là xu hướng phổ biến của nhẫn cưới tự thiết kế?

Nhẫn cưới khắc tên là một kiểu nhẫn cưới tự thiết kế, một trào lưu phát triển từ dòng nhẫn cưới truyền thống. Đó là những sáng tạo, đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu khách hàng. Khắc tên trên nhẫn cưới mang đến vẻ đẹp mới mẻ, thời trang và tính ứng dụng cho dòng trang sức loại này.

Khắc tên trên nhẫn cưới tạo nên những mẫu nhẫn tự thiết kế độc nhất vô nhị

Khắc tên trên nhẫn cưới tạo nên những mẫu nhẫn tự thiết kế độc nhất vô nhị

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới theo yêu cầu Eternity NCC0004

Nhẫn cưới khắc tên có sự kết hợp trọn vẹn giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại. Đây là sự kế thừa và phát triển tất yếu của ngành trang sức làm đẹp nói chung và trang sức nhẫn cưới nói riêng.

Nhẫn cưới có vai trò đặc biệt quan trọng trong phong tục cưới hỏi của người Việt. Nhẫn cưới khắc tên càng khiến loại trang sức này thêm ý nghĩa trong ngày trọng đại.

3. 5 ý tưởng khắc tên lên nhẫn cưới các cặp đôi cần tham khảo khi đặt nhẫn cưới theo yêu cầu

Khắc tên của hai bạn và ngày tháng đặc biệt là kiểu khắc tên trên nhẫn cưới theo yêu cầu phổ biến

Khắc tên của hai bạn và ngày tháng đặc biệt là kiểu khắc tên trên nhẫn cưới theo yêu cầu phổ biến

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới tự thiết kế Vintage NCC9002

Sau khi đã hiểu rõ về ý nghĩa việc khắc tên trên nhẫn cưới thì sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những "idea" về nhẫn cưới khắc tên - loại nhẫn cưới tự thiết kế đang được nhiều người yêu thích nhất.

Tên cô dâu, chú rể và ngày tháng có ý nghĩa đặc biệt

Đây là những chữ cái và con số phổ biến nhất khi các cặp đôi lựa chọn để khắc tên trên nhẫn cưới. Thông thường, vị trí tên ở hai nhẫn có thể đảo ngược cho nhau. Ví dụ, trên nhẫn cưới của chú rể, bạn có thể khắc theo thứ tự: "Tên cô dâu - hình trái tim biểu tượng cho tình yêu - tên chú rể", ngược lại, trên nhẫn cưới của cô dâu bạn có thể chọn khắc theo thứ tự: "Tên chú rể - hình trái tim - tên cô dâu". Để ngắn gọn, bạn có thể chỉ khắc chữ cái đầu của tên.

Bên cạnh việc khắc tên, nhiều cặp đôi cũng thắc mắc việc khắc ngày cưới lên nhẫn, vì nếu cả hai mua nhẫn trước khi quyết định chắc chắn ngày cưới sẽ không có ngày cưới chính xác. Bạn nên chọn khắc ngày gặp gỡ đầu tiên, ngày chính thức yêu nhau hoặc một con số có ý nghĩa đặc biệt. Bạn cũng có thể khắc tên mùa và năm dự định tổ chức đám cưới, ví dụ: "Spring 2012, Fall 2013" ...

Biệt danh của "chàng" và "nàng"

Nếu hai bạn thường gọi nhau bằng những cái tên âu yếm thì hai bạn có thể khắc tên gọi này vào nhẫn, ví dụ như khắc tên Mèo con, Bò ngáo,...

Một cụm từ, câu có ý nghĩa với hai bạn

Hai người có thể chọn những câu nói yêu thích trong một bộ phim, bài hát hay câu nói hay người ta thường nói với nhau và chỉ hai bạn mới hiểu được ý nghĩa và nguồn gốc của nó. Bạn có thể chọn tên của thành phố kỷ niệm, một nhân vật mà cả hai đều yêu thích,... Đó sẽ là một ý tưởng đặc biệt cho nhẫn cưới theo yêu cầu.

Chữ "Vĩnh cửu", "Forever", "Hạnh phúc"

Đây là dòng chữ biểu tượng cho tình yêu bền lâu, vĩnh cửu và sự hạnh phúc khi bắt đầu chặng đường hôn nhân mà nhiều đôi uyên ương chọn khắc tên trên nhẫn cưới.

Biểu tượng đơn giản

Đôi khi một biểu tượng tình yêu lại có sức mạnh hơn các từ ngữ, ví dụ như hình hai trái tim lồng vào nhau hay hình đôi uyên ương bên nhau…hay bất kỳ hình ảnh cặp đôi nào bạn và người ấy yêu thích.

Chọn một địa chỉ mua nhẫn cưới khắc tên uy tín

Chọn một địa chỉ mua nhẫn cưới khắc tên uy tín

Như vậy, qua bài viết hôm nay, bạn đã bắt đầu có những ý tưởng riêng cho chiếc nhẫn cưới tự thiết kế - nhẫn cưới khắc tên của mình rồi đúng không nào?!

Hãy chọn ngay một cơ sở uy tín như Tierra Diamond để thiết kế và khắc tên nhẫn cưới theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết tư vấn miễn phí 1:1, nguồn nguyên liệu là vàng đủ tuổi và kim cương thiên nhiên chuẩn GIA, giúp chiếc nhẫn cưới tự thiết kế của bạn là duy nhất, khác biệt nhất trên hành tinh này.

Bài viết liên quan:

Bộ sưu tập nhẫn cưới của Tierra Diamond

Nhẫn cưới phong cách cổ điển

Nhẫn cưới kim cương đẹp - trang sức mang sức hút riêng biệt cho các cặp đôi

Tự thiết kế nhẫn cưới - Gắn kết hai tâm hồn

Có thể bạn quan tâmXLiên hệ

x