Tierra

Bí kíp chọn nhẫn cưới kim cương đẹp - Sự lựa chọn hoàn hảo cho cặp đôi

Ngày 24/02/2022

Nhẫn cưới kim cương là hình ảnh thu nhỏ của hôn nhân, tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Nhẫn cưới và nhẫn đính hôn bằng kim cương là biểu tượng của sự tận tâm của hai bên để yêu thương và trân trọng nhau trong suốt những ngày còn lại của họ. Vậy, bí quyết chọn nhẫn cưới kim cương đẹp là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua những chia sẻ sau đây!

1. Chọn mẫu nhẫn cưới kim cương đẹp mãi theo thời gian

Đai nhẫn trơn truyền thống sẽ luôn là thiết kế trường tồn với thời gian. Để thêm một chút lấp lánh, nổi bật, hãy cân nhắc đính một viên kim cương chìm vào đai nhẫn. Mẫu nhẫn cưới kim cương đẹp này mang đậm nét truyền thống, tối giản, tinh tế và không bị lỗi mốt.

Nhẫn cặp kim cương đẹp, đơn giản

Nhẫn cưới kim cương đẹp, đơn giản

Mua ngay: Nhẫn cặp kim cương đẹp NCC2003

Ngoài ra, bạn cũng có thể đính kim cương kiểu Eternity, kiểu nhẫn này tượng trưng cho tình yêu của bạn và người ấy, không có điểm đầu, không có kết thúc, vĩnh cửu theo tháng năm.

2. Độ dày của đai nhẫn phù hợp

Độ dày đai nhẫn phù hợp sẽ giúp cho mẫu nhẫn cặp kim cương đẹp hơn

Độ dày đai nhẫn phù hợp sẽ giúp cho mẫu nhẫn cặp kim cương đẹp hơn

Mua ngay: Nhẫn cặp kim cương đẹp NCC2006

Điều này phụ thuộc vào một số yếu tố:

  - Kích cỡ tổng thể của bàn tay: Đai nhẫn dày thường sẽ phù hợp với bàn tay to lớn của chú rể, còn đai nhẫn mỏng sẽ phù hợp với bàn tay nhỏ, các ngon tay thon thả của cô dâu. 

  - Ngân sách của bạn: Đai nhẫn dày hay mỏng sẽ phụ thuộc vào lượng vàng hoặc bạch kim được sử dụng để chế tác nhẫn, điều đó cũng dẫn đến sự chênh lệch về giá của nhẫn cưới đai dày và nhẫn cưới đai mỏng. Do đó, hãy chú ý đến mức ngân sách đã đự tính để quyết định độ dày đai nhẫn phù hợp bạn nhé. 

  - Làm thế nào để chúng phù hợp với nhẫn đính hôn của bạn: Một số mẫu nhẫn cưới phù hợp với nhẫn đính hôn của bạn, trong khi những chiếc khác thì không. Nếu nhẫn đính hôn của bạn có đai mỏng thì sẽ phù hợp với với nhẫn cưới có đai dày hơn. Nếu nhẫn đính hôn dày, bạn nên chọn nhẫn cưới mỏng. Nếu không lưu ý điều này, ngón tay bạn có thể khó chịu khi có quá nhiều kim loại trên ngón tay đó.

3. Chọn chất liệu, giác cắt viên chủ để có được đôi nhẫn cưới kim cương đẹp nhất

Kim cương tròn là kiểu cắt truyền thống cho nhẫn cưới. Nhưng cũng có kim cương có giác cắt khác như vuông, quả lê, bầu dục,... đáp ứng nhu cầu lựa chọn ngày càng đa dạng của khách hàng.

Chọn chất liệu và giác cắt phù hợp cho đôi nhẫn cặp kim cương đẹp

Chọn chất liệu và giác cắt phù hợp cho đôi nhẫn cặp kim cương đẹp

Chất liệu của ổ nhẫn cũng rất đa dạng và phong phú từ vàng ta, vàng tây đến bạch kim, tùy vào ngân sách và sở thích của bạn.

4. Chọn thương hiệu mua nhẫn cưới kim cương đẹp, uy tín

Một thương hiệu uy tín, một cửa hàng chất lượng giúp bạn yên tâm trao trọn niềm tin và ngân sách của mình cho món trang sức quý giá này.

Chọn thương hiệu mua nhẫn cặp kim cương đẹp

Chọn thương hiệu mua nhẫn cặp kim cương đẹp

Tierra Diamond là đơn vị hàng đầu về thiết kế và chế tác nhẫn cưới kim cương đẹp, cao cấp theo yêu cầu với đội ngũ thợ kim hoàn tay nghề cao, dây chuyền máy móc hiện đại. Là một trong những đơn vị có mức giá, chính sách cạnh tranh và là đơn vị liên kết mạng lưới kim cương toàn cầu được chứng nhận bởi GIA, Tierra Diamond cam kết đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể sở hữu cho riêng mình và người yêu các mẫu nhẫn cưới kim cương đẹp và ý nghĩa. Hãy đến với Tierra Diamond để đội ngũ chế tác sáng tạo của chúng tôi giúp bạn hiện thực hóa mong ước về một cặp nhẫn cưới kim cương đẹp thật đặc biệt, thật ý nghĩa của riêng mình.

Xem thêm:

Những mẫu nhẫn cưới trơn đẹp mê ly khiến các cặp đôi yêu thích

Có thể bạn quan tâm

X

Bạn ưng ý món này?

Để lại thông tin & nhận ngay thiết kế miễn phí!X

x