Vô vàn mẫu nhẫn cầu hôn đang được ưu đãi ngay 3 triệu đồng (*)

Cách Đo ni size nhẫn cưới đơn giản tại nhà - top những mẫu nhẫn cưới đẹp 2021

Ngày 19/08/2021

Đo size nhẫn cưới cặp là công việc cần phải làm khi mua nhẫn. Việc này có thể thực hiện dễ dàng nếu như bạn mua nhẫn cưới đẹp tại các cửa hàng bán trực tiếp. Nhưng trong trường hợp không thể đến cửa hàng vì khoảng cách địa lý, thời gian. Việc không đo size nhẫn chính xác có thể khiến nhẫn không vừa. Quá to hoặc quá nhỏ đều gây ra cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Công đoạn này không khó nhưng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn cần biết cách đo size nhẫn tại nhà.

Các cách tự đo size nhẫn cưới đẹp tại nhà 

Đo đường kính của một chiếc nhẫn có sẵn

Nếu như bạn đang đeo một chiếc nhẫn khác trên tay hoặc người thân của bạn có sở hữu mà vừa với tay bạn. 

Cách làm khá đơn giản như sau: đeo chiếc nhẫn có sẵn đó vào ngón tay mà bạn dự định đeo nhẫn cưới cặp. Sau đó tiến hành lấy thước kẻ đo đường kính lòng trong của nhẫn. Chú ý là đường kính lòng trong chứ không phải đường kính tổng của chiếc nhẫn nhé.

Chúng ta đo khoảng cách lòng trong của nhẫn đeo tay. Đây chính là đường kính của hình tròn. Từ đường kính này chúng ta sẽ tìm ra được size nhẫn tương ứng. Sau khi đã có số đo đường kính của nhẫn. Chúng ta có thể gửi số đo này cho cửa hàng trang sức và ghi rõ là đường kính lòng nhẫn nhé. Từ đó shop trang sức có thể dễ dàng tìm ra được size nhẫn cưới đẹp phù hợp nhất với bạn.

Căn cứ vào đường kính tính ra size tay phù hợp. Khi mua hoặc đặt nhẫn cưới cặp trước chúng ta nên nói rõ cho shop biết số đo đó là đường kính, chu vi hay size tay nhé.

Bảng kích thước size nhẫn

Bảng kích thước size nhẫn 

Đo gián tiếp qua mảnh giấy hoặc một sợi dây

Nếu như bạn không thể tìm được chiếc nhẫn mẫu thì có thể sử dụng cách sau đây khá đơn giản.

Có thể sử dụng một sợi dây hoặc một mảnh giấy dạng thon dài để tìm ra được số đo này. Nếu như ở bước đo nhẫn có sẵn chúng ta có được đường kính thì với cách này chúng ta đã có chu vi của ngón tay đeo nhẫn cưới cặp. Từ chu vi này có thể tính ra đường kính hoặc trực tiếp tìm ra size nhẫn cưới tương ứng.

Chúng ta dễ dàng tính ra được đường kính bằng cách chia cho 3,14. Và từ đó sẽ tìm ra size tay đeo nhẫn cưới đẹp phù hợp. Và nên nhớ khi gửi cho shop trang sức thì nên nói rõ đây là đường kính hay chu vi để họ tìm ra size nhẫn tương ứng. Cách này cũng rất chính xác. (Lưu ý: Bạn nên đo đi đo lại 2 đến 3 lần. Khi quấn giấy quanh ngón tay, bạn hãy làm từ từ, cẩn thận và chính xác để có được số đo ni nhẫn vừa size tay và như ý nhé).

Đo bằng dụng cụ đo size tay

Với dụng cụ này thì tỉ lệ chính xác lên tới 99,9%. Nếu bạn ở gần một cửa hàng trang sức nào đó hay ra đó và nhờ họ sử dụng dụng cụ này để đo size tay. Do đa số các cửa hàng trang sức 

Các cách tự đo size nhẫn cưới đẹp tại nhà

Các cách tự đo size nhẫn cưới đẹp tại nhà

Mua ngay: Nhẫn cưới cặp Eternity NCC0010

Xem thêm: Phương pháp chọn nhẫn cưới đôi tuyệt đẹp - Tình yêu lãng mạn và tràn đầy tin tưởng qua cặp nhẫn cưới.

Top những mẫu nhẫn cưới đẹp 2021

Bắt kịp xu hướng cũng như hiểu rõ được sở thích của khách hàng, Tierra Diamond đã cho ra đời những thiết kế mẫu nhẫn cưới đẹp 2021.

Mẫu nhẫn cưới đẹp 2021 đơn giản tinh tế

Mẫu nhẫn cưới đẹp 2021 đơn giản tinh tế

Mua ngay: Mẫu nhẫn cưới đẹp 2021- nhẫn cưới hiện đại NCC2015

Xem thêm: Nhẫn cưới vàng trắng - Xu hướng nhẫn cưới hiện đại được ưa chuộng tại TP. Hồ Chí Minh

mẫu nhẫn cưới đẹp 2021 với thiết kế sáng tạo, cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2015 với thân nhẫn trơn cùng kiểu cài đặt chấu tension ép viên kim cương cushion lớn vào hai giá đỡ, loại vàng 18k. Tăng thêm phần rực rỡ với kiểu channel, nạm kim cương tấm vào rãnh đai nhẫn ở nhẫn nữ, tạo nên một tổng thể hài hoà và bắt mắt.

Mẫu nhẫn cưới đẹp 2021 cách điệu mới mẻ

Mẫu nhẫn cưới đẹp 2021 cách điệu mới mẻ

Mua ngay: Nhẫn cưới đẹp 2021- nhẫn cưới hiện đại NCC2038

Xem thêm: Cặp nhẫn cưới giá bao nhiêu? Làm sao có cặp nhẫn cưới đẹp trong ngân sách?

Gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên là cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2038, cả nhẫn nam và nhẫn nữ đều tạo hình cách điệu, vàng 18k tạo nên một tổng thể độc lạ, khác biệt giữa đám đông, nhẫn nữ được nhấn nhá hơn với đai nhẫn nạm kim cương tấm đặt theo kiểu chấu channel tạo nên độ chắc chắn hơn và ít bị mắc kẹt trên quần áo.

Mẫu nhẫn cưới đẹp 2021 - sang trọng trang nhã

Mẫu nhẫn cưới đẹp 2021 - sang trọng trang nhã

Mua ngay: Nhẫn cưới đẹp 2021- nhẫn cưới hiện đại NCC2026

Xem thêm: Gợi ý các kiểu nhẫn cưới một viên chủ đẹp - Biểu tượng của mãi mãi một tình yêu trong đời

Mẫu nhẫn cưới đẹp 2021 NCC2026 mang vẻ đẹp sang trọng và rực rỡ, loại vàng 18k, nhẫn nam bao gồm đai nhẫn trơn cùng kiểu chấu chứa 1 viên kim cương duy nhất đặt chìm trong lỗ được đục sẵn. Nhẫn nữ nổi bật với 3 vòng nạm kim cương tấm, đặc biệt lấp lánh khi có ánh sáng chiếu vào.

Hãy đến Tierra Diamond ngay hôm nay để sở hữu những mẫu nhẫn cưới đẹp 2021 dành riêng cho bạn. Với đội ngũ thiết kế và chế tác tinh xảo, sử dụng nguyên liệu tuyển chọn kỹ lưỡng, và dịch vụ tư vấn - bảo hành trọn đời, cùng Tierra Diamond thiết kế nên nhẫn cưới khẳng định tình yêu của riêng bạn.

Xem thêm: 

Nhẫn cầu hôn

Nhẫn cưới vintage

Lựa chọn nhẫn cặp vàng - món quà gắn kết cho tình yêu đôi lứa

Quy tắc vàng khi chọn nhẫn cưới kim cương cho các cặp đôi - Kỷ vật tình yêu của riêng bạn

Có thể bạn quan tâmXLiên hệ

x