Vô vàn mẫu nhẫn cầu hôn đang được ưu đãi ngay 3 triệu đồng (*)

Dây chuyền kim cương - trang sức không thể thiếu trong bộ sưu tập

Ngày 22/06/2021

Trong bộ loại trang sức thì có lẽ dây chuyền kim cương là trang sức ở vị trí trung tâm nhất và dễ hấp dẫn ánh nhìn của người đối diện nhất. Chính vì vậy những mẫu dây chuyền xa hoa, thiết kế đẹp sang trọng luôn được ưa dùng bởi giới quý tộc và giàu có và dây chuyền kim cương là sự ưu tiên hàng đầu khi chọn lựa để tôn lên sự giàu có quyền quý và sang trọng của người mang nó.

Những sợi dây chuyền kim cương luôn toát lên một vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy. Một sợi dây chuyền kim cương nữ duyên dáng trên cổ sẽ thu hút mọi ánh nhìn. Mặt dây chuyền kim cương sẽ góp phần tôn lên vẻ đẹp của chị em. Biểu tượng của vẻ đẹp vĩnh hằng. Từ xưa đến nay, kim cương là biểu tượng của vẻ đẹp vĩnh hằng. Kim cương gần như bất biến với thời gian. Vẻ đẹp sau bao năm tháng vẫn vẹn nguyên không đổi. 

Dây chuyền kim cương là món trang sức được phần đông người mong muốn sở hữu vì nó biểu tượng cho sự vĩnh cửu và quyền lực của con người. Nó thể hiện được đẳng cấp và địa vị xã hội của người đeo. Vì ý nghĩa cực kỳ quan trọng như vậy, Dây chuyền kim cương từ lâu là món quà được phần đông người chọn lựa làm quà tặng cho người mình yêu thương.

93608973_2563825287262122_4698403607156883456_n.jpeg

Dây chuyền kim cương tại Tierra Diamond

MUA NGAY: Dây chuyền thiết kế tinh xào tại Tierra Diamond

Xem thêm: 

Dây chuyền kim cương là một trong những món trang sức được phần đông người chọn lựa làm món quà cưới. Bên cạnh đó kim cương còn mang ý nghĩa bảo vệ chủ nhân khỏi các tác động xấu bên ngoài.

Với một sợi dây chuyền kim cương thì viên kim cương là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của nó. Vì kim cương là một loại đá quý rất đắt đỏ. Một trang sức nào đó được đính kim cương thì giá trị chính của món trang sức đó được định giá chủ yếu dựa trên viên kim cương của nó có.

Kim cương có giá thành đắt, đi kèm là sự sang trọng, đẳng cấp dành cho giới thượng lưu. Nguyên nhân chính dẫn tới giá trị của của kim cương, mà chúng đến từ chi phí khai thác đắt đỏ, ảnh hưởng của sự độc quyền và những vấn đề liên quan đến tính hợp pháp của loại đá quý này. Một viên kim cương hình thành phải trải qua hàng tỷ năm lắng đọng các khoáng chất trong tự nhiên. Giá trị của kim cương được định theo 4 chữ C: trọng lượng (Carat), độ tinh khiết (Clarity), màu sắc (Colour) và độ sáng (Cut - số lượng và cách thức cắt mặt kim cương). Điều này khiến những viên kim cương sử dụng làm trang sức có giá trị cao hơn hẳn loại dùng trong ngành công nghiệp khác. 

96392337_2583491518628832_4376203853624770560_n.jpg

Dây chuyền kim cương Single Halo cuốn hút và tin tế

MUA NGAY: Mặt dây Single Halo MDA2102

Ngày nay, dây chuyền kim cương được thiết kế với nhiều kiểu dáng độc đáo Kết hợp với bạch kim, vàng trắng, bạc,.. Tạo nên những sản phẩm xinh đẹp.

Liên hệ Tierra Diamond ngay hôm nay để sở hữu những mẫu dây chuyền kim cương với thiết kế mới nhất

Xem thêm: 

Có thể bạn quan tâmXLiên hệ

x