Tierra

Gợi ý mua nhẫn cưới cho cộng đồng LGBT - Biểu tượng của tình yêu xóa nhòa mọi rào cản

Ngày 17/05/2021

Nhẫn cưới LGBT là biểu tượng của tình yêu xóa nhòa mọi rào cản trong xã hội. Tuy nhiên, nhẫn cưới LGBT được cho rằng khá hạn hẹp về mẫu mã, kiểu dáng khiến các cặp đôi gặp khó khăn trong việc lựa chọn nhẫn cưới cặp LGBT phù hợp. Cùng Tierra Diamond khám phá mẫu nhẫn cưới LGBT phù hợp nhé!

1. Ý nghĩa của nhẫn cưới đối với cộng đồng LGBT

Nhẫn cưới là tín vật minh chứng cho tình yêu của lứa đôi, khi chàng và nàng trao vào bàn tay nhau chiếc nhẫn cưới định mệnh, chứng tỏ hai người đã thuộc về nhau một cách trọn vẹn. Dù bạn ở trong cộng đồng LGBT, thì nhẫn cưới LGBT cũng không hề thay đổi ý nghĩa của cặp nhẫn cưới dành cho các cặp đôi. Tuy nhiên, để tìm được mẫu nhẫn cưới cặp LGBT phù hợp cho từng cặp đôi, bạn nên trao đổi với đối phương về mẫu nhẫn mà hai bạn mong muốn, từ đó chọn được nhẫn LGBT phù hợp với hai bạn. 

2. Nhẫn cưới LGBT dành cho cặp đôi thiên nam


Mẫu nhẫn cưới LGBT dành cho những cặp đôi trẻ trung và sẵn sàng thể hiện mình với cả thế giới. Thay vì lựa chọn những mẫu nhẫn cưới truyền thống, các cặp đồng tính nam có thể chọn một cặp nhẫn cưới LGBT vừa thể hiện được tình cảm của hai người, vừa không quá sến sẩm. Nhấn mạnh vào thiết kế đơn giản, thanh lịch nhưng không quá yểu điệu, đây là sự lựa chọn phù hợp cho các cặp đồng tính nam.

Gợi ý mua nhẫn cưới cho cộng đồng LGBT - Biểu tượng của tình yêu xóa nhòa mọi rào cản - 1.jpg

Gợi ý mua nhẫn cưới cho cộng đồng LGBT - Biểu tượng của tình yêu xóa nhòa mọi rào cản - 1

3. Nhẫn cưới LGBT dành cho cặp đôi thiên nữ

Đối với các cặp đôi đồng tính nữ, để tìm một cặp nhẫn cưới phù hợp với mình khá đơn giản. Bạn có thể lựa một cặp nhẫn cưới thông thường, hoặc hai chiếc nhẫn cưới nữ có thiết kế tương đồng với nhau. Tùy vào sở thích và gu thẩm mỹ của hai bạn, nhẫn cưới LGBT vàng trắng hoặc vàng hồng sẽ thể hiện được sự sang trọng và thời thượng của bạn.

Gợi ý mua nhẫn cưới cho cộng đồng LGBT - Biểu tượng của tình yêu xóa nhòa mọi rào cản - 5.png

Gợi ý mua nhẫn cưới cho cộng đồng LGBT - Biểu tượng của tình yêu xóa nhòa mọi rào cản - 2

Mua ngay: Bộ sưu tập nhẫn cưới LGBT đẹp 2022

4. Nhẫn cưới LGBT phong cách Unisex 

Mẫu nhẫn Eternity với kiểu dáng Unisex là một lựa chọn tuyệt vời cho các cặp đôi LGBT bởi vẻ đẹp phi giới tính của chúng. Chất liệu vàng trắng, điểm xuyến bằng những sắc màu rực rỡ của kim cương tạo nên vẻ tinh tế, sang trọng và chút trẻ trung cho đôi bàn tay của bạn trong ngày trọng đại. Thiết kế và màu sắc của chiếc nhẫn độc đáo này như thay lời bạn cất lên tiếng nói tự hào, yêu thương và phong cách mỗi ngày.

Gợi ý mua nhẫn cưới cho cộng đồng LGBT - Biểu tượng của tình yêu xóa nhòa mọi rào cản - 2.png

Gợi ý mua nhẫn cưới cho cộng đồng LGBT - Biểu tượng của tình yêu xóa nhòa mọi rào cản - 3

Mua ngay: Nhẫn cưới nữ Eternity NCF0008

5. Nhẫn cặp LGBT được thiết kế riêng biệt

Hay ho, thú vị và khác biệt, đó là những gì có thể dùng để miêu tả mẫu nhẫn cưới LGBT này. Ví dụ như một mẫu nhẫn cưới có chất liệu vàng hồng vừa lạ, vừa đẹp mắt cũng không kém phần sang trọng, chiếc nhẫn này mang một sắc vàng hồng độc đáo, cá tính. Thiết kế này cực kỳ phù hợp cho những cặp đồng đồng tính nữ bởi màu sắc và thiết kế vừa ngọt ngào vừa mạnh mẽ hoặc các cặp đôi đồng tính nam tone da sáng.

Gợi ý mua nhẫn cưới cho cộng đồng LGBT - Biểu tượng của tình yêu xóa nhòa mọi rào cản - 3.jpg

Gợi ý mua nhẫn cưới cho cộng đồng LGBT - Biểu tượng của tình yêu xóa nhòa mọi rào cản - 4

Mua nhẫn cưới: 

5. Nhẫn cưới cặp LGBT sử dụng chất liệu Platinum

Hãy để cả thế giới nhìn thấy tình yêu của bạn với mẫu nhẫn cưới LGBT lộng lẫy và có phần xa hoa này. Phần chấu nhẫn không quá cao, thiết kế cứng cáp với những viên chủ kim cương lấp lánh được đính lên chiếc nhẫn một cách tỉ mỉ và tinh tế chắc chắn sẽ ngay lập tức thu hút ánh nhìn của người đối diện đấy. Mẫu nhẫn LGBT này tạo thành 1 đôi với vợ/chồng của bạn sẽ thật sự tuyệt vời khi khoe chúng giữa đám đông.

Gợi ý mua nhẫn cưới cho cộng đồng LGBT - Biểu tượng của tình yêu xóa nhòa mọi rào cản - 4.jpg

Gợi ý mua nhẫn cưới cho cộng đồng LGBT - Biểu tượng của tình yêu xóa nhòa mọi rào cản - 5

Lựa chọn được cặp nhẫn cưới phù hợp cho hai bạn chắc chắn không phải là một điều dễ dàng, tuy nhiên, Tierra Diamond tin rằng, cặp nhẫn được lựa chọn kỹ lưỡng sẽ giúp cả hai thêm yêu thương và trân trọng tình yêu của mình.

Tại Tierra Diamond, chúng tôi tôn trọng và tôn vinh tình yêu của các cặp đôi. Không một rào cản nào có thể ngăn cản việc một người theo đuổi tình yêu của đời mình. Do đó, các mẫu nhẫn từ Unisex, tới nhẫn cưới thiên nam hoặc thiên nữ vô cùng đa dạng. Bên cạnh đó, chính bạn cũng có thể tạo riêng cho mình một cặp nhẫn cưới riêng biệt dành cho chính mình và người thương, đặc biệt và ưu tú như chính tình yêu mà các bạn đang có được.

Xem thêm

Nhẫn cưới vàng trắng là gì? - Những mẫu nhẫn cưới kim cương vàng trắng đẹp nhất

Bí quyết lựa chọn một cặp nhẫn cưới đẹp và ý nghĩa nhất

Có thể bạn quan tâm

X

Bạn ưng ý món này?

Để lại thông tin & nhận ngay thiết kế miễn phí!

X

x