HAPPY INTERNATIONAL WOMEN'S DAY

Khám phá các mẫu nhẫn cưới Hot 2020

Ngày 25/10/2020

Nếu bạn đã tìm được "trái tim" thứ hai của mình, thì đừng ngần ngại mà trao nhau đôi nhẫn cưới. Đôi Nhẫn cưới Kim cương Thiên nhiên sẽ minh chứng cho tình yêu và sự cam kết bên nhau trọn đời !

NHẪN CƯỚI không chỉ là biểu tượng của tình yêu … mà còn là PHONG CÁCH SỐNG !

Tất cả chúng ta đều được nói nhiều về việc Nhẫn cưới là biểu tượng của Tình yêu và Kim cương là biểu tượng của sự Vĩnh cửu … Nhưng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhẫn cưới còn mang nhiều ý nghĩa hơn thế.Sau khi kết hôn, chắc chắn không có món trang sức nào được bạn đeo thường xuyên hơn nhẫn cưới. Chiếc nhẫn cưới sẽ ở bên bạn mỗi ngày, xuất hiện cùng bạn trong hầu hết các hoạt động, cùng bạn tiếp xúc với tất cả mọi người. Vậy nên, Nhẫn cưới là món trang sức đại diện khá nhiều cho cá tính và phong cách sống của bạn.

  • Nếu bạn làm trong những lĩnh vực cần tạo nhiều ấn tượng với đối tác, hoặc bạn muốn nổi bật, thu hút những ánh nhìn thì những chiếc nhẫn cưới với viên chủ to, thiết kế nhiều họa tiết cầu kì là sự lựa chọn dành cho bạn
  • Nếu công việc của bạn đòi hỏi đôi tay phải thường xuyên tiếp xúc với nguyên vật liệu, bụi bẩn hay phải vận động nhiều (ví dụ vận động viên, đầu bếp, người làm vườn, nghệ sĩ điêu khắc hay hội họa) thì bạn nên cân nhắc những chiếc nhẫn cưới không có quá nhiều chi tiết, bề mặt phẳng để tránh bị bám bẩn và phù hợp ngay cả khi phải đeo găng tay.
  • Hoặc nếu bạn là một người ưa du lịch một mình, khám phá những vùng đất mới lạ, bạn sẽ thích một chiếc nhẫn kiểu truyền thống, đơn giản, ít nổi bật để tránh bị soi mói, đảm bảo an toàn trong những chuyến đi.

Hãy khám phá những mẫu nhẫn cưới tinh tế và tinh xảo tại Tierra Diamond - nơi bạn có thể tự do lựa chọn, thiết kế, điều chỉnh để có cặp nhẫn đẹp ưng ý với mức ngân sách phù hợp!

Đặc biệt hơn, bạn có cơ hội nhận được quà tặng là một tập Voucher mua sắm trị giá 11,000,000 VND* cho Trang sức & Kim cương Thiên nhiên từ nay đến hết tháng 10/2020.

Cover-02.jpg
Cover-03.jpg
Cover-04.jpg
1.jpg
2.jpg
3.jpg
4.jpg
5.jpg
7.jpg
8.jpg
9.jpg
10.jpg
11.jpg
12.jpg
__
🖥 Website: tierra.vn
📱 Hotline 0938.25.65.45
📧 Email: support@tierra.vn
⛪️ Địa chỉ: Lầu 3, 168 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM.
___
*Liên hệ nhân viên để được tư vấn thêm chi tiết và điều kiện áp dụng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM