Nắm tay anh khi hoàng hôn xuống - Giảm 2 triệu đồng cho nhẫn cầu hôn(*)

Kim cương 3.6ly phù hợp cho trang sức gì? Lựa chọn viên chủ cho trang sức cưới

Ngày 27/09/2021

Là cỡ kim cương kích thước nhỏ, kim cương 3ly6 được nhiều người lựa chọn cho trang sức đôi hoặc là mặt dây, vòng lắc. Tuy nhiên làm sao để chọn được viên kim cương đẹp cũng như món trang sức phù hợp nhất thì không phải ai cũng rõ. Cùng tìm hiểu kim cương 3.6ly phù hợp nhất với trang sức gì và giá cả như thế nào qua bài viết này bạn nhé.

Kim cương 3.6ly là gì?

Kim cương 3.6ly hay còn gọi là hột xoàn 3ly6 hay kim cương 3ly6 là tên kim cương có kích thước nhỏ nhất mà có thể đứng một mình trên các thiết kế trang sức. Mặc dù chúng khá nhỏ bé nhưng vẫn đủ lấp lánh hút mắt người đối diện, phù hợp những thiết kế mảnh mai, nữ tính. Hột xoàn 3ly6 sẽ có trọng lượng tương đương 0.18 carat và được bày bán rộng rãi trên thị trường.

Kim cương 3.6ly phù hợp cho trang sức gì? Lựa chọn viên chủ cho trang sức cưới - 1

Kim cương 3.6ly phù hợp cho trang sức gì? Lựa chọn viên chủ cho trang sức cưới - 1

Mua ngay: Bảng giá kim cương GIA

Kim cương 3ly6 phù hợp với trang sức nào?

Với kích thước nhỏ nhắn của mình, tưởng rằng kim cương 3ly6 (kim cương 3.6mm) sẽ khó phù hợp với nhiều loại trang sức nhưng thực tế những viên kim cương này "nhỏ mà có võ". 

Một số gợi ý cho bạn như:

Nhẫn cưới kim cương 3.6ly

Với những mẫu nhẫn đôi, nhẫn cặp kim cương thì viên chủ 3.6mm sẽ phù hợp nhất. Chúng không quá to, cũng không quá nhỏ cho một món trang sức đeo hàng ngày. Bên cạnh đó, nếu bạn đeo cùng nhẫn cầu hôn thì cũng không có bất cứ sự bất cân bằng nào giữa hai phụ kiện này. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những món trang sức cưới của bạn.

Kim cương 3.6ly phù hợp cho trang sức gì? Lựa chọn viên chủ cho trang sức cưới

Kim cương 3.6ly phù hợp cho trang sức gì? Lựa chọn viên chủ cho trang sức cưới - 2

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2003

Bông tay kim cương 3.6mm

Những đôi bông tai hột xoàn 3ly6 thường có kích thước vừa phải, đa phần phù hợp với những bạn gái trẻ trung năng động. Bên cạnh đó, nếu kết hợp khéo léo với kiểu dáng vỏ bông tai sẽ giúp người đeo trông tươi tắn, sang trọng hơn.

Hiện nay vỏ bông tai kim cương 3ly6 rất đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Bạn có thể chọn đôi có mức giá phù hợp với tài chính của mình. 

Kim cương 3.6ly phù hợp cho trang sức gì? Lựa chọn viên chủ cho trang sức cưới - 3

Kim cương 3.6ly phù hợp cho trang sức gì? Lựa chọn viên chủ cho trang sức cưới - 3

Mua ngay: Bông tai Halo floral chấu lớn BTA2109

Mặt dây chuyền kim cương 3.6mm

Một lựa chọn khác hột xoàn 3ly6 chính là cho mặt dây chuyền. Bạn có thể lựa chọn mặt dây với thiết kế Halo để trông lớn hơn. 

Kim cương 3.6ly phù hợp cho trang sức gì? Lựa chọn viên chủ cho trang sức cưới - 4

Kim cương 3.6ly phù hợp cho trang sức gì? Lựa chọn viên chủ cho trang sức cưới - 4

Mua ngay: Mặt dây kim cương 3.6mm

Giá kim cương 3.6ly hiện tại là bao nhiêu? Mua ở đâu?

Giá kim cương 3ly6 hay hột xoàn 3ly6 trên thị trường khá đa dạng, với những kim cương nhỏ như vậy bạn có thể mua được dưới dạng những viên kim cương "rời". Có nghĩa rằng kim cương không có giấy tờ nguồn gốc đi kèm. Loại kim cương này có giá rẻ hơn nhưng bạn cũng dễ mua phải kim cương có chất lượng thấp hơn so với giới thiệu. Lời khuyên dành cho bạn dù là những viên kim cương nhỏ nhưng bạn cũng cần lựa chọn những viên đá có nguồn gốc rõ ràng, đặc biệt phải là kim cương GIA để xứng đáng với số tiền mà mình đầu tư. 

Với kim cương GIA 3.6mm, giá hiện tại dao động từ 9.9 triệu đồng - 14 triệu đồng. Ngoài ra, khi mua kim cương GIA tại các cửa hàng uy tín bạn sẽ được hưởng các dịch vụ ưu đãi hấp dẫn. Bạn hoàn toàn có thể săn được giá thấp nhất tại các chương trình khuyến mãi. 

Nếu như bạn đang quan tâm tới kim cương, đặc biệt muốn sở hữu một viên hột xoàn 3ly6 hay kim cương 3.6mm thì đừng ngần ngại ghé thăm Tierra Diamond để có những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời và chất lượng đảm bảo.

Tierra Diamond là đơn vị đi đầu trong ngành thiết, chế tác trang sức kim cương và cung cấp kim cương GIA thiên nhiên cao cấp theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng. Với mạng lưới kết nối với 5 đơn vị cung cấp kim cương uy tín lớn nhất thê giới, Tierra không ngừng đẩy mạnh dịch vụ khách hàng, trau dồi kiến thức và gu thẩm mỹ để sáng tạo để đáp ứng được mọi nhu cầu về kim cương và trang sức kim cương cho người yêu mến loại đá quý này.

Hãy đến với Tierra Diamond để trải nghiệm ngay hôm nay bạn nhé.

Xem thêm

Nhẫn cầu hôn kim cương GIA

Lắc tay kim cương

Giá hột xoàn GIA xem ở đâu? Những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá kim cương

Lựa chọn ổ nhẫn kim cương đẹp - Bí quyết chọn ổ nhẫn hảo hạng

Có thể bạn quan tâmXLiên hệ

x