Khuyến mãi nhẫn cầu hôn tháng 9 - Giảm 10% cho nhẫn cầu hôn kim cương (*)

Nhẫn cầu hôn Solitaire - Vẻ đẹp vượt thời gian

Ngày 12/04/2021

Người ta yêu thích nhẫn cầu hôn Solitaire vì sự sang trọng vượt thời gian và sự tập trung vào viên đá trung tâm, giữ cho thiết kế đơn giản nhưng vẫn tuyệt đẹp. Cùng Tierra Diamond tìm hiểu về sự sang trọng của nhẫn cầu hôn Solitaire nhé!

1. Nhẫn cầu hôn Solitaire là gì?

Nhẫn cầu hôn solitaire là loại nhẫn chỉ có một viên kim cương hoặc viên đá thay thế. Đây là phong cách kinh điển, một trong những thiết kế nhẫn kim cương đính hôn phổ biến nhất, bên cạnh những chiếc nhẫn đính đá và Halo. Nhẫn Solitaire là loại nhẫn linh hoạt nhất trong số các kiểu nhẫn, chủ yếu là do chỉ có một viên đá phối các dạng đai khác nhau. Bạn có thể chọn một thiết kế truyền thống để giữ cho chiếc nhẫn cầu hôn Solitaire của mình đơn giản hoặc thiết kế hiện đại, phối thêm kim cương tấm để thêm phần kiêu sa. Bất kể bạn chọn loại thiết kế nào, bạn không bao giờ sai lầm với một chiếc nhẫn đính hôn Solitaire cổ điển.

2. Lịch sử của nhẫn Solitaire

Nhẫn Solitaire đã có từ khi những chiếc nhẫn đầu tiên tồn tại. Trên thực tế, chúng là kiểu nhẫn duy nhất tồn tại cho đến khi ngành công nghiệp kim cương thực sự cất cánh. Khoảng những năm 1940, tập đoàn kim cương De Beers nắm quyền sở hữu phần lớn thị trường, tại thời điểm đó, kim cương chỉ dành cho giới nhà giàu. Với rất nhiều kim cương (khi đó trữ lượng kim cương được khai thác khá dồi dào) và áp lực doanh số không đủ, De Beers quyết định thuê công ty quảng cáo N.W. Ayer để xoay chuyển ngành công nghiệp. Chiến dịch mà công ty phát triển - “A Diamond is Forever” - đã thay đổi cách nhìn của toàn thế giới về nhẫn đính hôn bằng kim cương.
Khi ngành công nghiệp kim cương phát triển với nhu cầu cao, các kiểu nhẫn đính hôn mới đã được phát minh để thu hút sự quan tâm như nhẫn ba viên đá, Halo, hay các kiểu nhẫn cách điệu khác. Lúc đó người mua đã có khá nhiều lựa chọn để chọn. Tuy nhiên, sự đơn giản và lấp lánh của một chiếc nhẫn kim cương Solitaire, dòng nhẫn này vẫn tiếp tục được nhiều người yêu thích.

Nhẫn cầu hôn Solitaire.jpg

Nhẫn cầu hôn Solitaire - Vẻ đẹp vượt thời gian -1 

MUA NGAY:

Nhẫn cầu hôn Solitaire

Nhẫn đính hôn Solitaire 6 chấu NCH1105

3. Ưu điểm của nhẫn cầu hôn Solitaire

Một trong những điều đầu tiên một người phụ nữ sẽ nghe thấy khi cô ấy nói với bạn bè và gia đình rằng cô ấy đã đính hôn là, "Hãy cho tôi xem chiếc nhẫn!" Trong khi hầu hết sẽ kiểm tra toàn bộ chiếc nhẫn, tìm ra các chi tiết đẹp, hình dạng và phong cách thiết lập tổng thể, người chiến thắng thực sự là viên đá trung tâm. Với chiếc nhẫn cầu hôn Solitaire, mọi ánh mắt sẽ ngay lập tức tập trung vào viên đá có một không hai của bạn. Điều này cuối cùng sẽ thu hút sự chú ý nhiều hơn đến chiếc nhẫn của bạn vì viên đá trung tâm sẽ nổi bật từ phía xa.
Điều này cũng có nghĩa là bạn có một cơ hội để làm đúng. Nếu quyết định chọn phong cách solitaire, bạn nên dành phần lớn thời gian tìm kiếm nhẫn cầu hôn Solitaire của mình để chọn viên đá chính giữa hoàn hảo. Trong thang đo chất lượng kim cương, viên kim cương trung bình có chất lượng trung bình với một số tạp chất hoặc nhược điểm có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có chất lượng hình ảnh cao nhất với mức giá thấp nhất, thì kim cương không phải là lựa chọn duy nhất của bạn. Các lựa chọn thay thế của Nexus Diamond ™ là Không hoàn mỹ bên trong, màu D (không màu) và Cắt lý tưởng để có độ sáng và lửa tối đa. Đó là chất lượng tương đương với những viên kim cương hiếm nhất trên thị trường. Thêm vào đó, chúng ít hơn tới 80% so với kim cương được khai thác, vì vậy bạn có thể chi tiền cho những gì thực sự quan trọng, chẳng hạn như đám cưới hoặc tuần trăng mật.

Nhẫn cầu hôn Solitaire - Vẻ đẹp vượt thời gian - 2.jpg

Nhẫn cầu hôn Solitaire - Vẻ đẹp vượt thời gian - 2

Nhẫn cầu hôn Solitaire - Vẻ đẹp vượt thời gian - 3.jpg

Nhẫn cầu hôn Solitaire - Vẻ đẹp vượt thời gian - 3

MUA NGAY:

Nhẫn cầu hôn Solitaire

Nhẫn đính hôn Solitaire Pave 6 chấu viền bi NCH1204

Nhẫn cầu hôn Solitaire là gì? - Là thiết kế nhẫn chỉ có một viên đá duy nhất. Chính vì vậy, việc chăm sóc những chiếc nhẫn cầu hôn Solitaire có phần "nhẹ nhàng" và đơn giản hơn so với các mẫu nhẫn khác trên thị trường. Chẳng hạn, xu hướng nhẫn kim cương phổ biến hiện nay là ghép hai viên đá quý màu bên cạnh viên kim cương không màu hoặc kim cương thay thế. Một thiết kế phức tạp như vậy sẽ khó làm sạch và quản lý hơn nhiều. Cách làm sạch kim cương sẽ khác so với cách làm đối với đá màu. Điều này có thể dẫn đến việc bạn phải làm sạch chiếc nhẫn của bạn một cách chuyên nghiệp thường xuyên hơn. Với một chiếc nhẫn cầu hôn Solitaire chỉ với 1 viên đá chủ duy nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để chăm sóc, làm sạch chiếc nhẫn cầu hôn Solitaire này.

Nhẫn cầu hôn Solitaire - Vẻ đẹp vượt thời gian - 4.JPG

Nhẫn cầu hôn Solitaire - Vẻ đẹp vượt thời gian - 4

MUA NGAY:

Nhẫn cầu hôn Solitaire

Nhẫn đính hôn Solitaire Pave có vòng cổ xoàn NCH1304

Xem thêm những bài viết khác tại đây:

Nhẫn kim cương Halo - Vẻ đẹp quý phái, đầy kiêu sa

Thiết kế nhẫn cầu hôn theo yêu cầu – Phong cách nhẫn cầu hôn khác biệt

Cho dù đôi khi yêu thích sự phá cách, độc đáo nhưng suy cho cùng sự đơn giản, tinh tế sẽ có thể đồng hành với cuộc sống đời thường của bạn, đặc biệt là món trang sức mang ý nghĩa đặc biệt. Là đơn vị theo đuổi phong cách thanh lịch, tinh tế mang hơi hướng Châu Âu, Tierra Diamond dành riêng một BST nhẫn cầu hôn Solitaire đầy mê hoặc từ nét đẹp giản đơn. Bạn sẽ có thể tìm được những mẫu nhẫn kinh điển của dòng nhẫn này tại Tierra Diamond. Hãy đến với chúng tôi để tìm kiếm chiếc nhẫn của đời mình cũng như trải nghiệm những dịch vụ ưu việt mà bạn xứng đáng được nhận.


Xem thêm

Nhẫn Double Halo

Nhẫn Bridge Accent

Nhẫn Royal

Nhẫn Cathedral

Nhẫn Trellis

Nhẫn FiveStone

Có thể bạn quan tâm

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?XLiên hệ

x