Happy Mother's Day - Sale Off 10% Vỏ Bông Tai

Nhẫn cầu hôn Solitaire - Vẻ đẹp vượt thời gian

Ngày 12/04/2021

Người ta yêu thích nhẫn cầu hôn Solitaire vì sự sang trọng vượt thời gian và sự tập trung vào viên đá trung tâm, giữ cho thiết kế đơn giản nhưng vẫn tuyệt đẹp. Cùng Tierra Diamond tìm hiểu về sự sang trọng của nhẫn cầu hôn Solitaire nhé!

Nhẫn solitaire là nhẫn đính hôn hoặc nhẫn tay phải là loại nhẫn chỉ có một viên kim cương hoặc viên đá thay thế. Đây là phong cách kinh điển, một trong những thiết kế nhẫn đính hôn phổ biến nhất, bên cạnh những chiếc nhẫn đính đá và Halo. Nhẫn Solitaire là loại nhẫn linh hoạt nhất trong số các kiểu nhẫn, chủ yếu là do chỉ có một viên đá phối các dạng đai khác nhau. Bạn có thể chọn một thiết kế truyền thống để giữ cho chiếc nhẫn của mình đơn giản hoặc thiết kế hiện đại, phối thêm tấm để thêm phần kiêu sa. Bất kể bạn chọn loại thiết kế nào, bạn không bao giờ sai lầm với một chiếc nhẫn đính hôn Solitaire cổ điển.

Xem thêm những bài viết khác tại đây:

Nhẫn kim cương Halo - Vẻ đẹp quý phái, đầy kiêu sa

Thiết kế nhẫn cầu hôn theo yêu cầu – Phong cách nhẫn cầu hôn khác biệt

Lịch sử của nhẫn Solitaire

Nhẫn Solitaire đã có từ khi những chiếc nhẫn đầu tiên tồn tại. Trên thực tế, chúng là kiểu nhẫn duy nhất tồn tại cho đến khi ngành công nghiệp kim cương thực sự cất cánh. Khoảng những năm 1940, tập đoàn kim cương De Beers nắm quyền sở hữu phần lớn thị trường, tại thời điểm đó, kim cương chỉ dành cho giới nhà giàu. Với rất nhiều kim cương (khi đó trữ lượng kim cương được khai thác khá dồi dào) và áp lực doanh số không đủ, De Beers quyết định thuê công ty quảng cáo N.W. Ayer để xoay chuyển ngành công nghiệp. Chiến dịch mà công ty phát triển - “A Diamond is Forever” - đã thay đổi cách nhìn của toàn thế giới về nhẫn đính hôn bằng kim cương.
Khi ngành công nghiệp kim cương phát triển với nhu cầu cao, các kiểu nhẫn đính hôn mới đã được phát minh để thu hút sự quan tâm như nhẫn ba viên đá, Halo, hay các kiểu nhẫn cách điệu khác. Lúc đó người mua đã có khá nhiều lựa chọn để chọn. Tuy nhiên, sự đơn giản và lấp lánh của một chiếc nhẫn đính hôn Solitaire, dòng nhẫn này vẫn tiếp tục được nhiều người yêu thích.

Nhẫn cầu hôn Solitaire.jpg

Nhẫn cầu hôn Solitaire - Vẻ đẹp vượt thời gian -1 

Ưu điểm của nhẫn cầu hôn Solitaire

Nhẫn cầu hôn Solitaire - Vẻ đẹp vượt thời gian - 2.jpg

Nhẫn cầu hôn Solitaire - Vẻ đẹp vượt thời gian - 2

Nhẫn cầu hôn Solitaire - Vẻ đẹp vượt thời gian - 3.jpg

Nhẫn cầu hôn Solitaire - Vẻ đẹp vượt thời gian - 3

Nhẫn cầu hôn Solitaire - Vẻ đẹp vượt thời gian - 4.JPG

Nhẫn cầu hôn Solitaire - Vẻ đẹp vượt thời gian - 4


Cho dù đôi khi yêu thích sự phá cách, độc đáo nhưng suy cho cùng sự đơn giản, tinh tế sẽ có thể đồng hành với cuộc sống đời thường của bạn, đặc biệt là món trang sức mang ý nghĩa đặc biệt. Là đơn vị theo đuổi phong cách thanh lịch, tinh tế mang hơi hướng Châu Âu, Tierra Diamond dành riêng một BST nhẫn cầu hôn Solitaire đầy mê hoặc từ nét đẹp giản đơn. Bạn sẽ có thể tìm được những mẫu nhẫn kinh điển của dòng nhẫn này tại Tierra Diamond. Hãy đến với chúng tôi để tìm kiếm chiếc nhẫn của đời mình cũng như trải nghiệm những dịch vụ ưu việt mà bạn xứng đáng được nhận.

Xem thêm

Nhẫn Double Halo

Nhẫn Bridge Accent

Nhẫn Royal

Nhẫn Cathedral

Nhẫn Trellis

Nhẫn FiveStone

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Liên hệ