Sắm combo, thêm ưu đãi - Giảm 10% + Tặng thêm 2 triệu đồng cho nhẫn cầu hôn (*)

Nhẫn cầu hôn Trellis - Vẻ đẹp của hiện đại và tươi mới đầy bền chặt

Ngày 15/06/2021

Một trong những kiểu nhẫn cầu hôn theo xu hướng hiện đại, chắc chắn và thanh lịch, nhẫn cầu hôn Trellis đã chiếm được cảm tình của rất nhiều cô gái trên toàn thế giới. Cùng Tierra Diamond tìm hiểu về kiểu nhẫn này qua bài viết dưới đây nhé.

Nhẫn cầu hôn Trellis là gì?

Nhẫn đính hôn Trellis (lưới mắt cáo) là một kiểu nhẫn có ngạnh hình xoắn - theo nghĩa đen. Kiểu nhẫn này sở hữu ngạnh có ba hoặc nhiều ngạnh đứng thẳng và giữ viên kim cương hoặc đá quý ở giữa trong tầm tay của chúng.

Điểm đặc biệt của kiểu nhẫn này là các ngạnh được xoắn và đan xen để tạo ra một cái nhìn thanh lịch giống như chiếc giỏ. Các ngạnh chồng lên nhau tạo ra các ngạnh đan chéo nhau, thường có chữ X cách điệu rõ ràng có thể nhìn thấy từ các bên.
Khi hai chiếc nhẫn thể hiện, lưới mắt cáo thanh lịch và uyển chuyển hơn, với các ngạnh cong tạo thêm cảm giác chuyển động cho thiết kế của chiếc nhẫn.

Kiểu chấu nhẫn lưới mắt cáo có thể hoạt động với bất kỳ loại hình dạng kim cương hoặc số lượng kim cương nào, vì nó rất linh hoạt.

Nhẫn cầu hôn Trellis - Vẻ đẹp của hiện đại và tươi mới đầy bền chặt - 1.jpg

Nhẫn cầu hôn Trellis - Vẻ đẹp của hiện đại và tươi mới đầy bền chặt - 1

Mua ngay: Nhẫn cầu hôn Trellis NCH1407

Xem thêm: Những bông hoa nở rộ trên tay nàng - Nhẫn Halo hình bông, lựa chọn của cô nàng yêu kiều

Các kiểu nhẫn Trellis thông thường


Nhẫn lưới mắt cáo Solitaire là một trong những loại nhẫn đính hôn phổ biến nhất vì chúng rất phong cách và thanh lịch. Chúng trông tuyệt đẹp từ mọi góc độ, đặc biệt là các mặt, thêm chi tiết vào một phần thường nhàm chán của chiếc nhẫn.
Nhẫn cầu hôn Three Stones được đánh giá cao và được săn đón vì ý nghĩa của chúng. Kiểu nhẫn này thể hiện Quá khứ, Hiện tại và Tương lai của cuộc hành trình cùng nhau của cặp đôi. Three Stones cũng làm tăng sự lấp lánh với viên kim cương trung tâm. Khi được giữ trong một khung cảnh mắt cáo, ba viên đá riêng lẻ có vẻ kết nối hơn, phong cách và uyển chuyển hơn.
Trong thiết kế Five Stones, kiểu dáng của ngạnh theo phong cách Trellis có vẻ dài hơn và thanh thoát hơn, vươn từ góc này sang góc khác theo các vòng xoáy thanh lịch. Điều này giúp chiếc nhẫn cá tính hơn nhiều so với một chiếc nhẫn đá năm điển hình. Với cách thiết kế này giúp cho dáng nhẫn cầu hôn Fivestones hoạt động tốt cho nhiều loại nhẫn mối quan hệ, bao gồm cả lễ đính hôn, đám cưới và kỷ niệm.

Nhẫn cầu hôn Trellis - Vẻ đẹp của hiện đại và tươi mới đầy bền chặt - 2.jpg

Nhẫn cầu hôn Trellis - Vẻ đẹp của hiện đại và tươi mới đầy bền chặt - 2

Những lý do để chọn kiểu nhẫn Trellis


Mặc dù có rất nhiều kiểu nhẫn cầu hôn, tuy nhiên nhẫn cầu hôn Trellis vẫn là một kiểu dáng đáng để bạn cân nhắc. Đó là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn một chiếc nhẫn cầu kỳ hơn một chút nhưng vẫn tinh tế.

Thiết kế của nhẫn cầu hôn Trellis rất bền vì có thêm sự hỗ trợ mà các ngạnh cung cấp cho nhau. Việc được kết nối sẽ tăng thêm sức mạnh cho thiết lập, để ngay cả khi ngạnh bị hư hỏng, nó vẫn có thể giữ nguyên vị trí và giữ viên kim cương.

Nhẫn cầu hôn Trellis cũng giúp cho viên kim cương được phô diễn nhiều hơn, giống như bất kỳ thiết kế nhẫn ngạnh nào. Mặc dù nó có nhiều chi tiết hơn, nó vẫn cho phép viên kim cương lấp lánh và tương tác ánh sáng tốt. Điều này mang lại cho bạn một viên kim cương rất rực rỡ mà vẫn rất an toàn.

Mặc dù có thêm chi tiết, nhẫn cầu hôn Trellis không đắt hơn nhiều so với các kiểu nhẫn khác. Nếu tất cả những thứ khác đều bằng nhau, thì nhẫn cầu hôn Trellis có thể bằng hoặc đắt hơn một chút.
Tuy nhiên kiểu dáng này phải được thiết kế khéo léo để tránh bị thô kệch và bất cân đối, do đó bạn phải đặt làm riêng cho mình một chiếc nhẫn cầu hôn hoặc lựa chọn đơn vị chế tác tốt.

Nhẫn cầu hôn Trellis - Vẻ đẹp của hiện đại và tươi mới đầy bền chặt-3.jpg

Nhẫn cầu hôn Trellis - Vẻ đẹp của hiện đại và tươi mới đầy bền chặt-3

Mua ngay: Nhẫn cầu hôn Trellis NCH1408

Một trong những địa điểm bạn có thể tin tưởng để gửi gắm chiếc nhẫn cầu hôn của mình chính là Tierra Diamond. Tại đây, bạn có thể tìm kiểu được tất cả kiểu dáng nhẫn đẹp nhất với giá cả phải chăng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời.
Nhanh tay liên hệ để sở hữu cho mình chiếc nhẫn cầu hôn đẹp nhất nhé.

Xem thêm

Nhẫn cầu hôn Trellis

Nhẫn cầu hôn Solitaire

Bộ sưu tập nhẫn cầu hôn ưu đãi 30% tháng sinh nhật - Thời thượng hơn với chi phí hấp dẫn

Bí quyết lựa chọn nhẫn kim cương theo tính cách của nàng - Thấu hiểu tính nàng, hạnh phúc bền lâu

Có thể bạn quan tâmXLiên hệ

x