Tierra

Nhẫn cưới cổ điển - Vẻ đẹp vượt thời gian, cho tình yêu bền chặt

Ngày 19/06/2021

Khi nói đến việc chọn nhẫn cưới của bạn, sự lựa chọn là một lựa chọn cá nhân và là đại diện cho tình yêu của bạn. Một chiếc nhẫn cổ điển là một sự lựa chọn tuyệt vời, vượt thời gian, phù hợp với trang phục hàng ngày và sẽ dễ dàng kết hợp với các đồ trang sức và phong cách khác. Cùng tìm hiểu các mẫu nhẫn cưới cổ điển nổi bật nhất qua bài viết này nhé.

Các lựa chọn nhẫn cưới có thể dường như vô tận. Đối với một số người, nó có thể là một lựa chọn dễ dàng. Nhưng cũng nhiều chàng trai đã lên kế hoạch tỉ mỉ để thiết kế nhẫn cưới cho cả hai từ khi lựa chọn nhẫn cầu hôn cho bạn gái.
Có rất nhiều tùy chọn thiết kế tuyệt vời; từ những chiếc nhẫn nạm kim cương, đến phong cách đương đại tinh xảo và những thiết kế khá nữ tính. Dù là cô dâu hay chú rể, nếu bạn không chắc mình đang theo đuổi phong cách nào thì một chiếc nhẫn cưới cổ điển cũng không nên bỏ qua.

Nhẫn cưới cổ điển - Vẻ đẹp vượt thời gian, cho tình yêu bền chặt - 1.jpg

Nhẫn cưới cổ điển - Vẻ đẹp vượt thời gian, cho tình yêu bền chặt - 1

Nhẫn cưới cổ điển là gì?

Nhẫn cưới xuất phát từ ngàn năm về trước. Những thiết kế sơ khai vẫn được giữ cho tới hiện nay chính là đại diện cho những mẫu nhẫn cưới cổ điển.

Nhẫn cưới cổ điển có thể không được coi là một trong những lựa chọn sáng tạo. Tuy nhiên, chính sự đơn giản của chúng có thể trở nên đẹp đẽ và đáng mơ ước. Nhẫn cưới cổ điển là sự lựa chọn truyền thống và tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Chính ý nghĩa biểu tượng này là yếu tố quan trọng nhất… không phải là bạn có bao nhiêu viên kim cương, quan trọng là thiết kế nhẫn cưới hài hòa và đẹp mắt.

Nhẫn cưới cổ điển - Vẻ đẹp vượt thời gian, cho tình yêu bền chặt - 2.jpg

Nhẫn cưới cổ điển - Vẻ đẹp vượt thời gian, cho tình yêu bền chặt - 2

Tiêu chí chọn nhẫn cưới cổ điển


Nếu bạn đang chọn một chiếc nhẫn cưới cổ điển vì bạn tin rằng đó là sự lựa chọn dễ dàng nhất thì đừng nhầm. Ngay cả những chiếc nhẫn cưới cổ điển cũng có nhiều tùy chọn thiết kế để bạn lựa chọn!

Trước tiên, bạn cần phải quyết định màu kim loại bạn muốn. Đối với một cái nhìn truyền thống, bạn có thể chọn một dải màu vàng vàng. Vàng hồng có thể được coi là có vẻ ngoài cổ điển và đó là màu sắc độc đáo. Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài hiện đại phổ biến của kim loại trắng thì bạn có một vài kim loại khác nhau để lựa chọn.

Nhẫn cưới cổ điển - Vẻ đẹp vượt thời gian, cho tình yêu bền chặt - 3.jpg

Nhẫn cưới cổ điển - Vẻ đẹp vượt thời gian, cho tình yêu bền chặt -3

Mua ngay: Nhẫn cưới Tierra NCC2034

Xem thêm: Nhẫn cưới - Mạch máu của tình yêu - Ý nghĩa của nhẫn cưới trong hôn nhânThứ hai, bạn cần quyết định carat kim loại nào. Thông thường dành cho nhẫn cưới thì các viên xoàn tấm từ 2ly đến viên chủ 3ly6 sẽ được yêu thích. Nếu bạn đã chọn một chiếc nhẫn kim loại trắng thì bạn cũng có thể chọn bạch kim. Điều này thường phụ thuộc vào sở thích cá nhân và ngân sách.

Nhẫn cưới - Mạch máu của tình yêu - Ý nghĩa của nhẫn cưới trong hôn nhân - 4.jpg

Nhẫn cưới - Mạch máu của tình yêu - Ý nghĩa của nhẫn cưới trong hôn nhân - 4

Thứ ba, size nhẫn cưới sẽ quyết định tới độ dễ chịu khi bạn đeo nó.Hãy nhớ rằng, đây là chiếc nhẫn bạn sẽ đeo hàng ngày trong suốt phần đời còn lại của mình, bạn có thể cân nhắc kỹ điều này trước khi chọn một chiếc nhẫn bản rộng.

Nhẫn cưới - Mạch máu của tình yêu - Ý nghĩa của nhẫn cưới trong hôn nhân - 5.jpg

Nhẫn cưới - Mạch máu của tình yêu - Ý nghĩa của nhẫn cưới trong hôn nhân -5

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các tùy chọn thiết kế của nhẫn cưới. Nhiều người muốn thêm một yếu tố thiết kế nhỏ vào chiếc nhẫn của mình để làm cho chiếc nhẫn trở nên giống bản thân hơn. Nhiều cặp đôi thêm một thông điệp ngắn được khắc vào bên trong nhẫn của họ. Một số yêu thích vẻ ngoài của một chiếc nhẫn cưới cổ điển với các cạnh được làm tinh xảo.


Bạn có thể thoải mái lựa chọn và tự thiết kế cho cặp nhẫn cưới riêng của mình tại Tierra Diamond. Dễ dàng sở hữu cặp nhẫn cưới lý tưởng bằng dịch vụ thiết kế theo yêu cầu, sử dụng kim cương tuyển lựa kỹ càng từ nguồn kim cương GIA uy tín trên phạm vi toàn cầu, đi kèm với đó là sự đồng hành và tư vấn 1-1 của các chuyên gia trang sức, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, giúp bạn có thể nhìn thấy được sản phẩm mình đang tìm kiếm thông qua những bản phác thảo 2D, phối cảnh 3D trước khi được những nghệ nhân lành nghề chế tác hoàn hảo.

Ghé thăm Tierra Diamond ngay hôm nay bạn nhé!

Xem thêm

Nhẫn cưới truyền thống

Nhẫn cưới kim cương

Bí quyết lựa chọn một cặp nhẫn cưới đẹp và ý nghĩa nhất

Top 10 nhẫn cưới được yêu thích nhất 2021 - Bộ sưu tập nhẫn cưới hoàn hảo cho cặp đôi thanh lịch

Có thể bạn quan tâm

X

Bạn ưng ý món này?

Để lại thông tin & nhận ngay thiết kế miễn phí!

X

x