Nhẫn cưới Eternity - Vẻ hiện đại cho tình yêu luôn tươi mới

Ngày 24/06/2021

Một trong những lựa chọn nhẫn cưới thời thượng và phá cách mà bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn mua nhẫn cưới chính là nhẫn cưới Eternity. Xuất phát từ tên gọi "Eternity" có nghĩa là vĩnh cửu, đây được xem như một lời chúc phúc cho các cặp đôi được hạnh phúc viên mãn.

Trở nên độc đáo và đặc biệt với nhẫn cưới Eternity

Thông thường các cặp nhẫn cưới thường giống hệt nhau. Tuy nhiên nhiều cặp đôi không tìm được ý tưởng chung khi lựa chọn nhẫn cưới khi mà chàng thì thường đơn giản, còn nàng thì lại thích lấp lánh. Trong trường hợp này, cần tới một cặp nhẫn cưới có thể giúp bạn giải quyết vấn đề trên thì chắc chắn chỉ có những mẫu nhẫn cưới Eternity mới có khả năng làm điều này.

Nhẫn cưới Eternity - Vẻ hiện đại cho tình yêu luôn tươi mới - 1.jpg

Nhẫn cưới Eternity - Vẻ hiện đại cho tình yêu luôn tươi mới - 1

Mua ngay Nhẫn cưới Eternity NCC0006

Xem thêm Những mẫu nhẫn cưới Vintage đẹp nhất - Sự cổ điển đầy quyến rũ


Một chiếc nhẫn Eternity được hiểu là "nhẫn vĩnh cửu", là một kiểu dáng cụ thể của chiếc nhẫn. Tên gọi được đặt tên như vậy bởi vì chúng có kim cương đi quanh dải tượng trưng cho sự bất tận của vĩnh cửu. Một chiếc nhẫn cưới Eternity có thể kết hợp với nhiều nhẫn cầu hôn để tạo thành một bộ đôi vô cùng hoàn hảo.

Các dạng nhẫn cưới Eternity 

Nhẫn cưới Eternity full band và half band là khái niệm nhẫn full vòng tấm hoặc nửa vòng nạm kim cương tùy theo nhu cầu. Trong khi nhẫn cưới Eternity full vòng tấm thì tối ưu về mọi góc nhìn thì loại nửa vòng tấm hoặc quá nửa sẽ giúp người mang dễ dàng hoạt đồng trong hàng ngày và tiết kiệm chi phí.

Nhẫn cưới Eternity - Vẻ hiện đại cho tình yêu luôn tươi mới - 2

Nhẫn cưới Eternity - Vẻ hiện đại cho tình yêu luôn tươi mới - 2

Lựa chọn nhẫn cưới Eternity đẹp

Việc chọn những cặp nhẫn cưới đơn giản, sẽ giúp các cặp đôi đồng điệu cũng như duy trì được vẻ sáng bóng dễ dàng hơn một band nhẫn cưới phủ đầy kim cương, tuy nhiên nếu chất lượng kim cương trên band nhẫn tốt, chế tác tinh xảo, nhẫn cưới của bạn sẽ lấp lánh rất lâu.
Do đó, bạn cần tìm hiểu kĩ về nơi mà mình sẽ gửi gắm cặp nhẫn cưới Eternity của mình trước khi mua.

Nhẫn cưới Eternity - Vẻ hiện đại cho tình yêu luôn tươi mới - 3

Nhẫn cưới Eternity - Vẻ hiện đại cho tình yêu luôn tươi mới - 3

Bất cứ điều gì bạn chọn là duy nhất. Và nếu bạn cần một cặp nhẫn cưới cho riêng mình, hãy đến với Bộ sưu tập Nhẫn cưới của Tierra Diamond và xem qua, bạn có thể tìm thấy chiếc nhẫn cưới trong mơ của mình!

Xem thêm

Nhẫn cưới Eternity

Nhẫn cưới Kim cương

Nhẫn cưới cổ điển - Vẻ đẹp vượt thời gian, cho tình yêu bền chặt

Nhẫn cưới - Mạch máu của tình yêu - Ý nghĩa của nhẫn cưới trong hôn nhân

Có thể bạn quan tâm

X

Sở hữu ngay viên kim cương tuyệt vời này

Để lại thông tin & nhận ngay thiết kế miễn phí!Xcontact

Liên hệ

x