Vô vàn mẫu nhẫn cầu hôn đang được ưu đãi ngay 3 triệu đồng (*)

Nhẫn Nam Đá Emerald là gì? Nên chọn nhẫn nam như thế nào?

Ngày 09/08/2021

Những chiếc nhẫn nam kim cương với vẻ đẹp lấp lánh dường như có sức cuốn hút vô tận. Giác cắt của một viên kim cương là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong việc đánh giá sự hoàn hảo, giác cắt kiểu Emerald đang thịnh hành và được yêu thích bởi phái mạnh. Vì sao nhẫn Nam Đá Emerald được phái mạnh yêu thích đến vậy, cùng bài viết dưới đây điểm qua vẻ đẹp của Nhẫn Nam Đá Emerald.

1. Các loại Nhẫn Nam Đá Emerald

Không quá phô trương khi ví von nhẫn nam Đá Emerald chính là hiện thân của sự tinh tế và đẳng cấp. Đặc điểm của kiểu cắt Emerald có hình dạng chữ nhật.

Nhẫn nam Đá Emerald có các góc cắt và các mặt, các hàng cắt có mặt phản chiếu với nhau. Tạo nên một hiệu ứng được gọi là “hành lang phản chiếu của những tấm gương”. 

Nhẫn nam kiểu Emerald với viên chủ hình chữ nhật và sở hữu 57 giác cắt với 27 mặt cắt bên trên và 32 mặt cắt bên dưới. Các mặt cắt của kim cương Emerald phẳng hình những sọc dài song song vô cùng ấn tượng và độc đáo với những nếp gấp thấy rõ khi nhìn từ trên xuống. Sự liên kết đồng tâm của các mặt tạo ra một tấm gương lấp lánh ánh sáng. 

Màu sắc

 Thang Màu Giác Cắt Kim Cương Emerald

Thang Màu Giác Cắt Kim Cương Emerald

 Màu sắc của kim cương giác cắt Emerald được phân loại theo thang điểm từ D đến Z, trong đó D biểu thị một viên đá hoàn toàn không màu và Z có nghĩa là một màu vàng hoặc nâu dễ nhận thấy . 

Do bề mặt mở và Table (mặt bàn) lớn, đá cắt kiểu Emerald giữ được nhiều màu sắc hơn các hình dạng kim cương khác, có nghĩa là rất dễ nhìn thấy màu tự nhiên của đá. Điều này đặc biệt đúng đối với những viên kim cương nặng từ 1,50 carat trở lên.

Những viên kim cương giác cắt Emerald nhỏ hơn sẽ ẩn màu tốt hơn, nhưng bạn vẫn có thể cần phải chọn một viên đá trong phạm vi không màu (D,E,F) nếu bạn muốn viên kim cương của mình có màu trắng . 

Độ Trong Suốt

 Thang đo độ tinh khiết của kim cương giác cắt Emerald

Thang đo độ tinh khiết của kim cương giác cắt Emerald 

Mua ngay: Kim cương thiên nhiên đạt chuẩn GIA

Xem thêm: Nhẫn Nam kim cương - Đẳng cấp thời trang của phái mạnh

Như đã đề cập ở trên, nhẫn nam kiểu Emerald không rực lửa như những viên đá Round Brilliant. Vì chúng được thiết kế để làm nổi bật độ tinh khiết của viên kim cương, nên bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy bất kỳ sai sót nào trong chúng, đặc biệt nếu các tạp chất được tìm thấy ở giữa viên đá. 

Trong khi độ trong của SI1 có thể là sự cân bằng tuyệt vời về giá cả và hình thức đối với các hình dạng kim cương khác, thì đối với kim cương giác cắt Emerald, sự lựa chọn hoàn hảo sẽ là viên có độ tinh khiết từ VS2 trở lên .

Tỷ lệ giác cắt

  Các tỷ lệ cổ điển của kim cương giác cắt Emerald

 Các tỷ lệ cổ điển của kim cương giác cắt Emerald

Tỷ lệ chiều dài và chiều rộng thể hiện mức độ dài hoặc rộng của một viên kim cương. Nó được tính bằng cách chia chiều dài của viên kim cương cho chiều rộng của nó. 

Mỗi hình dạng kim cương lạ mắt có một tỷ lệ chiều dài và chiều rộng nhất định được coi là lý tưởng nhất cho hình dạng đó. Tỷ lệ chiều dài và chiều rộng của kim cương Emerald thay đổi từ gần như hình vuông đến hình chữ nhật hẹp.  

2. Ưu điểm của nhẫn Nam Đá Emerald

Đây là kiểu cắt khá đặc biệt với cấu trúc xếp tầng trên mặt cắt của hình chữ nhật. Kiểu cắt này phần nào làm giảm đi sự lấp lánh của nhẫn nam kim cương như giác cắt Round. Tuy nhiên, với mặt phẳng rộng của giác cắt này làm nổi bật sự rõ ràng của một viên kim cương tinh khiết và trong suốt hơn so với các kiều cắt khác.

Nhẫn nam kiểu Emerald không quá lấp lánh nhưng nó mang lại vẻ đẹp cổ điển và nổi bật. Nếu những chiếc nhẫn nam kim cương dạng này có thể thu hút được sự yêu thích của bạn, thể hiện rằng bạn là người ưa mạo hiểm và thích khám phá.

Nhẫn nam Đá Emerald cổ điển và thời thượng

Nhẫn nam Đá Emerald cổ điển và thời thượng 

Mua ngay: Nhẫn nam Đá Emerald thiết kế tại Tierra

Xem thêm: Nhẫn Nam Signet - Bảo bối của những quý ông quyền lực và đẳng cấp

Một đặc điểm dễ nhận thấy ở nhẫn nam Đá Emerald nữa đó là số lượng mặt cắt ít hơn, to hơn. Nhờ đó vẫn bảo toàn được khối lượng lớn của viên kim cương thô. Đây là lý do nhẫn nam kiểu Emerald có mức chi phí rẻ hơn và phù hợp với nhiều người có ngân sách hạn chế.

3. Những mẫu nhẫn Nam Đá Emerald mới nhất

Không quá đáng khi ví von nhẫn nam kiểu Emerald chính là hiện thân của sự tinh tế và đẳng cấp. Nhẫn nam đá Emerald hiện rất được ưa chuộng và được ứng dụng phổ biến.

Nhẫn nam Đá Emerald tối giản thanh lịch

Nhẫn nam Đá Emerald tối giản thanh lịch

Mua ngay: Nhẫn nam Đá Emerald thiết kế tại Tierra

Xem thêm: Nhẫn kim cương Nam Eternity - Sự cá tính thời thượng

Nhẫn nam đá Emerald cho thấy rõ viên kim cương to hơn, sang trọng hơn, đồng thời làm cho bàn tay người đeo trông cổ điển đi kèm với thanh lịch. Kim cương Emerald còn biểu tượng cho sự thành tâm vì vậy sẽ thật phù hợp nếu bạn lựa chọn kim cương Emerald để dành tặng cho người bạn đời của mình.

Nhẫn nam Đá Emerald mạnh mẽ cuốn hút

Nhẫn nam Đá Emerald mạnh mẽ cuốn hút

Mua ngay: Nhẫn nam Đá Emerald mới nhất tại Tierra

Xem thêm: Những mẫu nhẫn vàng cho nam tạo nên sức hút đầy cá tính, mạnh mẽ

Thiết kế nhẫn với viên chủ lớn là điểm nhấn chủ đạo, tạo cảm giác mạnh mẽ khi đeo lên tay. Nhẫn Nam kiểu Emerald là món trang sức dễ dàng phối cùng các loại trang phục.

Ghé Tierra Diamond ngay hôm nay để sỡ hưu những món trang sức với thiết kế mới nhất. 

Để có được những thiết kế nhẫn nam Đá Emerald chất lượng bạn có thể ghé tới Tierra Diamond để được tận mắt chứng kiến những viên kim cương lấp lánh được kiểm định đầy đủ. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất và dịch vụ xuất sắc nhất để làm hài lòng khách hàng.

Xem thêm: 

Nhẫn cưới nam

Nhẫn cưới

Những mẫu nhẫn vàng cho nam tạo nên sức hút đầy cá tính, mạnh mẽ

Nhẫn nam vàng trắng chất liệu tạo nên đẳng cấp cho các quý ông

Có thể bạn quan tâmXLiên hệ

x