Ưu đãi Nhẫn cầu hôn 15%

Nhẫn nam kim cương - Gợi ý cách đeo nhẫn nam thể hiện đúng cá tính phái mạnh

Ngày 07/05/2022

Nếu như với chị em phụ nữ, nhẫn là món trang sức giúp tôn lên vẻ dịu dàng, nữ tính thì với cánh đàn ông, nhẫn lại là phương tiện để thể hiện cá tính, phong cách và đẳng cấp của mình. Cùng Tierra Diamond tìm hiểu những kiến thức "nhập môn" về nhẫn nam nhé.

Nếu như với chị em phụ nữ, nhẫn là món trang sức giúp tôn lên vẻ dịu dàng, nữ tính thì với cánh đàn ông, nhẫn lại là phương tiện để thể hiện cá tính, phong cách và đẳng cấp của mình. Cùng Tierra Diamond tìm hiểu những kiến thức "nhập môn" về nhẫn nam nhé.

Nên đeo nhẫn nam ở ngón tay nào?

Không có bất kỳ sự bắt buộc nào về vị trí đeo nhẫn và nó hoàn toàn là tùy thuộc vào bạn. Chiếc nhẫn là của bạn, bàn tay cũng là của bạn và tất nhiên kể cả sự lựa chọn cũng là của bạn. Tuy nhiên nếu bạn là người mới và cần có một sự định hướng ban đầu thì dưới đây là một số lưu ý giải thích ý nghĩa của việc đeo nhẫn ở từng ngón tay là như thế nào.

Ngón cái

Ngón cái là ngón tay lớn nhất, vì vậy sẽ cần một chiếc nhẫn lớn để có thể đeo vừa. Thực tế thì việc đeo nhẫn trên ngón tay cái ít phổ biến hơn so với những ngón tay còn lại, việc đeo nhẫn ở ngón cái cũng tương tự như đeo ở ngón trỏ – ngón “statement” nhưng ở vị trí mới lạ hơn

Ngón trỏ

Trong lịch sử, ngón trỏ là ngón tay nổi bật nhất và là nơi đeo những chiếc nhẫn cũng nổi bật không kém. Nó là một dấu hiệu hoặc thường là nét đặc trưng của gia đình, được đeo bởi những quý tộc thời xưa. Trong một số nền văn hóa, ngón trỏ là vị trí bị cấm đeo nhẫn và nó không dành cho bất cứ ai khác ngoài giới quý tộc.

Ngón giữa

Ngón giữa không bị bỏ trống vì một vài lý do của quan niệm ngày xưa mà là vì nó nằm rất gần với ngón trỏ – ngón có xu hướng hoạt động mạnh nhất so với các ngón khác. Với vị trí như vậy có nghĩa là bất cứ tác động mạnh nào cũng có thể gây ảnh hưởng tới nó. 

Ngón đeo nhẫn

Ngón áp út là vị trí truyền thống để đeo nhẫn cưới từ nhiều thế kỷ nay, được cho là do niềm tin rằng đây là ngón duy nhất có tĩnh mạch nối thẳng tới tim hay còn gọi là tĩnh mạch của tình yêu. Nhưng bạn chỉ đeo nhẫn cưới ở một tay, vậy thì hãy dành tay còn lại cho những chiếc nhẫn nam kiểu dáng thời thượng.

Ngón út

Ngón út là một sự lựa chọn an toàn cho những ai đang muốn dấn thân vào thế giới trang sức nam bởi đeo nhẫn ở ngón út thật sự không có ý nghĩa gì cụ thể, bạn có thể đeo nhẫn ở ngón tay út nếu bạn muốn mà không cần phải suy nghĩ gì về ý nghĩa của nó cả.

Một số mẫu nhẫn nam nổi bật 

Nhẫn Nam Kim Cương NNA3120

Nhẫn Nam Kim Cương NNA3120

MUA NGAY: Nhẫn Nam Kim Cương NNA3120

XEM THÊM: Ưu đãi kim cương lên tới 30%

Có lẽ sẽ không có mẫu nhẫn nam nào có thể so sánh với mẫu nhẫn kim cương nam đẹp NNA3120 về độ lấp lánh cũng như quý giá. Hàng loạt viên kim cương tấm được đính nạm tỉ mỉ, tinh xảo, tạo thành một vầng hào quang xung quanh viên chủ được đính nổi bật ở giữa như một chiếc vương miện của nhà vua. 

Nhẫn Nam Kim Cương NNA3402

Nhẫn Nam Kim Cương NNA3402

MUA NGAY: Nhẫn Nam Kim Cương NNA3402

XEM THÊM:Nhẫn nam vàng trắng chất liệu tạo nên đẳng cấp cho các quý ông

Việc tận dụng những hình khối góc cạnh, những gờ nổi đầy nam tính trên các mẫu nhẫn nam luôn mang đến hiệu ứng thị giác vô cùng hoàn hảo. Với thiết kế nhẫn kim cương nam NNA3402, bên cạnh các chi tiết đó còn có viên kim cương chủ lớn và loạt viên tấm đính hai bên tạo cho chiếc nhẫn vẻ sang trọng và thanh lịch.

Nhẫn Nam Kim Cương NNA3901

Nhẫn Nam Kim Cương NNA3901

MUA NGAY: Nhẫn Nam Kim Cương NNA3901

XEM THÊM: Những mẫu nhẫn vàng cho nam tạo nên sức hút đầy cá tính, mạnh mẽ

Những khối hình học đầy góc cạnh bao lấy viên kim cương chủ, hai đường gờ nổi trên đai, các chi tiết đính nạm kim cương tấm và tạo hình tổ ong độc lạ ở mặt phía trong của nhẫn, tất cả tạo nên một tổng thể nam tính và đầy quyền lực.

Nhẫn Nam Kim Cương NNA2309

Nhẫn Nam Kim Cương NNA2309

MUA NGAY: Nhẫn Nam Kim Cương NNA2309

XEM THÊM: Nhẫn Nam kim cương - Đẳng cấp thời trang của phái mạnh

Mẫu nhẫn nam kim cương NNA2309 sở hữu vẻ ngoài đầy cá tính và mạnh mẽ với mặt nhẫn phía trên rất lớn, tạo không gian cho phép các nhà thiết kế đính kim cương tấm và đem đến hiệu ứng thị giác lạ mắt cho chiếc nhẫn nam đơn giản.

Nhẫn Nam Kim Cương NNA4109

Nhẫn Nam Kim Cương NNA4109

MUA NGAY: Nhẫn Nam Kim Cương NNA4109

XEM THÊM: Nhẫn kim cương Nam Eternity - Sự cá tính thời thượng

Hiện đại, mạnh mẽ và mang hơi hướng những thiết kế của tương lai chính là mẫu nhẫn kim cương nam đẹp NNA4109. Những đường gờ nổi và viên kim cương Cushion lớn đầy góc cạnh trên đai nhẫn bản lớn tạo cho chiếc nhẫn một vẻ độc đáo ấn tượng. Mặt bên trong của nhẫn được thiết kế hoa văn tinh xảo, thể hiện những giá trị ẩn sâu tiềm tàng của chủ nhân.

Nhẫn Nam Kim Cương NNA4301

Nhẫn Nam Kim Cương NNA4301

MUA NGAY: Nhẫn Nam Kim Cương NNA4301

XEM THÊM: Nhẫn Nam Emerald - Sự phá cách táo bạo thể hiện cá tính của bạn

Một thiết kế mang dáng vẻ quyền uy và sang trọng với mặt nhẫn to bản được đính viên kim cương Cushion lớn cùng nhiều kim cương tấm nạm quanh viền. Đặc biệt, phía mặt trong của nhẫn cũng được thiết kế hoa văn vô cùng cầu kỳ, tỉ mỉ.

Nhẫn Nam Kim Cương NNA8002

Nhẫn Nam Kim Cương NNA8002

MUA NGAY: Nhẫn Nam Kim Cương NNA8002

XEM THÊM: Nhẫn Nam Đá Emerald là gì? Nên chọn nhẫn nam như thế nào?

Mẫu nhẫn kim cương nam đẹp NNA8002 có thiết kế vô cùng tinh tế với hai hàng kim cương tấm đính kiểu Channel cùng với một dải Twist ở giữa được làm nổi bật lên bằng màu vàng sang trọng.

Xem thêm

BẢNG GIÁ KIM CƯƠNG THIÊN NHIÊN KIỂM ĐỊNH GIA

Bộ sưu tập nhẫn nam cá tính, thời thượng

Trang sức kim cương cao cấp

Có thể bạn quan tâm

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?XLiên hệ

x