Nhẫn vàng cặp 18K - Nên chọn nhẫn cưới từ chất liệu gì?

Ngày 20/10/2021

Nhẫn cưới là một trong những sính lễ quan trọng cần phải có trong lễ cưới của các cặp đôi, tuy nhiên nhiều đôi vợ chồng còn băn khoăn không biết nên chọn nhẫn cưới bằng chất liệu gì? Nhẫn vàng cặp 18k hay 24k, chất liệu nào là tốt nhất? Để rõ hơn về điều này hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Nhẫn vàng cặp 18K là gì?

Nhẫn vàng cặp 18k là loại nhẫn cưới có thành phần: 75% là vàng nguyên chất, phần trăm còn lại là hợp kim khác được pha vào giúp dễ dàng trong việc gia công hình dáng, họa tiết. So với vàng 14k thì nhẫn vàng cặp 18k tinh tế hơn về màu sắc. Bởi vàng 14k chỉ chứa khoảng 58,3% vàng nguyên chất. Còn so với vàng 24k thì chất lượng, giá thành của nhẫn vàng cặp 18k hợp lý hơn. Hiện đây là loại vàng khá được ưa chuộng vì nó cân bằng về đặc tính, giá trị thẩm mỹ và giá trị kinh tế.

Nhẫn đôi vàng 18k tinh tế sang trọng

Nhẫn đôi vàng 18k tinh tế sang trọng

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2018

Xem thêm: Cặp nhẫn cưới vàng 18K - Nắm trọn bí kíp chọn nhẫn cưới siêu chuẩn

Nên chọn nhẫn cưới từ chất liệu gì thì tốt nhất?

Thông thường, nhẫn cưới được làm từ Vàng 24K, 18K, 14K, và 10K, mỗi một chất liệu sẽ liên quan đến kiểu dáng và giá thành của sản phẩm.

Nếu ngày xưa thời bố mẹ ông bà chúng ta hay chọn nhẫn cưới vàng ta 24K hay còn gọi là vàng 9999 với kiểu dáng trơn cổ điển, thường để cất giữ chứ ít khi đeo vì đặc tính mềm, dẻo dễ bóp méo thì ngày nay ở thế kỷ 21, cô dâu chú rể có nhiều sự lựa chọn đa dạng phong phú hơn, phù hợp với ngân sách và bền bỉ hơn có thể đeo hằng ngày.

Nhẫn đôi vàng 18k lạ mắt thu hút

Nhẫn đôi vàng 18k lạ mắt thu hút

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới Vintage NCC9003

Xem thêm: Nên chọn nhẫn cưới trơn hay nhẫn cưới cầu kỳ? 3 sai lầm khi lựa chọn nhẫn cưới

Chất liệu nhẫn cưới vàng 18K là xu hướng được hầu hết các cặp đôi lựa chọn. Chất liệu vàng 18k hoặc 14k sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất với ai muốn mua nhẫn cưới với giá cả phải chăng và kiểu dáng đa dạng. Chọn tuổi vàng cho nhẫn cưới là quan niệm của từng người, tuổi vàng không quan trọng, quan trọng là tình yêu bạn gửi gắm trong đó.

Ưu điểm không thể bỏ qua của dòng nhẫn vàng cặp 18K, 14K đó là đặc tính dẻo dễ chế tác lên sản phẩm có độ sáng bắt mắt, dễ gắn đá so với vàng nguyên chất và đặc biệt là độ bền cao, tính thẩm mỹ tốt hơn.

Bạn có nên chọn nhẫn cưới vàng 18K tự thiết kế hay không?

Trên thị trường hiện nay có các kiểu nhẫn cưới vàng 18k được thiết kế đa dạng và hàng loạt rất dễ bị trùng, khó có cặp nhẫn cưới vàng 18k độc nhất hay đơn giản là khác lạ trên thị trường. Vậy nên đặt thiết kế nhẫn vàng cặp 18K theo ý tưởng của bạn đưa ra tại các cửa hàng trang sức sẽ tạo được dấu ấn riêng của đôi lứa vừa là thiết kế độc nhất.

Nhẫn đôi vàng 18k đơn giản truyền thống

Nhẫn đôi vàng 18k đơn giản truyền thống

Mua ngay:Cặp nhẫn cưới kim cương NCC3004

Xem thêm: Nhẫn cưới đôi - Đồng điệu từ đôi tay cho hạnh phúc đong đầy

Cách này sẽ giúp bạn vừa sở hữu được mẫu nhẫn vàng cặp 18K riêng của mình, đáp ứng sở thích của mình và hoàn toàn tạo được sự khác biệt với các đôi nhẫn vàng cặp 18K trên thị trường hiện nay. Nhưng cũng cần lưu ý tìm đến những cửa hàng trang sức uy tín để đảm bảo nhẫn tự thiết kế sẽ giống với hình mẫu mà bạn đưa ra.

Nếu bạn đang ấp ủ một dự định tự thiết kế kỷ vật tình yêu của mình, đừng ngần ngại liên hệ ngay cho Tierra Diamond để chế tác ngay hôm nay nhé!

Xem thêm:

Nhẫn cưới cổ điển

Nhẫn cưới eternity

Giá vàng tây nhẫn cưới được tính như thế nào? Giá nhẫn cưới vàng tây có biến động theo thị trường không?

Top 10 cặp nhẫn cưới vàng trắng đẹp nhất 2021 - Lựa chọn của gu thẩm mỹ tinh tế và thanh lịch

Có thể bạn quan tâm

X

Sở hữu ngay viên kim cương tuyệt vời này

Để lại thông tin & nhận ngay thiết kế miễn phí!Xcontact

Liên hệ

x