GIẢM 10% TẤT CẢ CÁC VỎ NHẪN

Nhẫn vàng ta nam có giá bao nhiêu 1 chỉ? Nên chọn nhẫn vàng ta hay vàng tây

Ngày 01/10/2021

Nhẫn vàng ta nam là dòng trang sức tạo thêm sức hút và sự lịch lãm, sang trọng cho người đeo. Vậy, nhẫn vàng ta nam có giá bao nhiêu 1 chỉ? Nên chọn nhẫn vàng ta hay vàng tây? Hãy cùng tìm câu trả lời thông qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Vàng ta là gì?

Vàng ta hoặc vàng 24k tức là vàng gần như nguyên chất tỉ lệ 99.9%. Do thành phần có chứa gần như 100% vàng nguyên chất nên giá trị cao hơn hẳn so với vàng pha hay còn gọi là Vàng Tây. Tuy nhiên, vì nguyên chất nên vàng Ta khá mềm, dễ bị trầy xước, móp méo và cũng khó để gia công, tạo hình hơn, do đó thích hợp mua để tích trữ hoặc sử dụng làm của hồi môn trong cưới hỏi hơn là dùng để làm trang sức.

Nhẫn vàng ta nam có giá bao nhiêu 1 chỉ

Tùy theo tỷ giá vàng tại thời điểm diễn ra hoạt đông trao đổi hàng hóa mà giá nhẫn vàng ta nam có giá khác nhau. Và như bạn được biết thì tỷ giá vàng sẽ thay đổi theo thời gian, dựa theo tỷ lệ biến động của tỷ giá vàng trong nước và tỷ giá vàng thế giới.

Thông thường nhẫn vàng ta nam sẽ được tính giá vàng theo khối lượng và giá các loại đá quý đính kèm hay tiền công chế tác nếu có. Và bên bán vàng sẽ dựa trên khối lượng trang sức để nhân lên với tỷ giá vàng.

Giá nhẫn vàng ta nam được tính theo giá mua vào. Để nắm rõ giá nhẫn vàng ta nam 1 chỉ giá bao nhiêu cần xem xét tới các yếu tố khác, nếu là nhẫn nam vàng ta trơn thì không cần phí gia công, tuy nhiên đối với những sản phẩm chế tác hay có phụ kiện đính kèm thì chi phí sẽ được cộng thêm.

Nhẫn nam nên chọn vàng ta hay vàng tây?

Về tài chính: Nên mua loại nào còn tùy thuộc vào khả năng tài chính của bản thân người mua. Khi nói về nhẫn vàng ta, tính tiền trên đơn vị ""chỉ vàng"" thì vàng ta đắt hơn, tuy nhiên nói về trang sức, nhưng chiếc nhẫn vàng tây thường đắt hơn do được tính thêm công thiết kế, chế tác kiểu dáng và các vật liệu đính thêm.

Nhẫn nam vàng tây thanh lịch đẳng cấp

Nhẫn nam vàng tây thanh lịch đẳng cấp

Mua ngay: Nhẫn Nam Kim Cương NNA3114

Xem thêm: Nhẫn Nam Đá Emerald là gì? Nên chọn nhẫn nam như thế nào?

Về tính thẩm mỹ: nhẫn vàng ta nam tuy có giá đắt nhưng bị hạn chế về kiểu dáng, mẫu mã vì vàng ta có độ cứng kém nên rất khó mà gia công thành những loại trang sức chi tiết cầu kỳ. Nhưng vàng tây thì khác, do nó có pha thêm kim loại cho nên độ cứng của nó tương đối cao, dễ gia công hơn, vì thế mẫu mã cũng đẹp hơn, đa dạng hơn, có thể thiết kế theo ý tưởng riêng, mang lại mẫu nhẫn nam vàng tây đẹp nhất, sang trọng nhất theo ý muốn của khách hàng

Nhẫn nam vàng tây thời thượng sang trọng

Nhẫn nam vàng tây thời thượng sang trọng

Mua ngay: Nhẫn Nam Kim Cương NNA3105

Xem thêm: Nhẫn Nam Emerald - Sự phá cách táo bạo thể hiện cá tính của bạn

Về độ bền: nhẫn vàng ta nam không bị xỉn màu, có thể cất giữ trong thời gian dài nhưng lại dễ bị trầy và biến dạng. Đối với nhẫn nam vàng tây thì có độ cứng tốt, không bị trầy xước hay biến dạng, thích hợp dùng làm trang sức hàng ngày.

Xem thêm: 

Trang sức kim cương

Đẳng cấp và sang trọng từ bộ sưu tập nhẫn nam cá tính - Bí quyết chọn nhẫn nam đẹp cho phái mạnh

Vẻ đẹp uy quyền của trang sức nhẫn nam - Ý nghĩa đeo nhẫn nam đẹp và đẳng cấp

Có thể bạn quan tâmXLiên hệ

x