Những cặp nhẫn cưới đẹp theo phong cách hiện đại mà cặp đôi nên tham khảo

Ngày 20/10/2021

Lựa chọn nhẫn cưới là một trong những việc khiến các cặp đôi đau đầu, bởi việc lựa chọn không chỉ là chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc,… mà còn là yếu tố về tâm linh, phong thủy,… và cả những xu hướng hiện nay. Bạn đã chuẩn bị đến đâu trong công cuộc tìm kiếm cặp nhẫn cưới đẹp cho mình? Nếu vẫn chưa chọn được mẫu ưng ý nhất cho lễ cưới sắp diễn ra thì hãy để Tierra Diamond gợi ý cho bạn những cặp nhẫn cưới đẹp mới nhất cho mùa cưới năm nay nhé.

Mẫu nhẫn cưới đẹp Eternity NCC0008 sở hữu thiết kế thân nhẫn Milgrain với những viên bi nhỏ đính dọc theo viền đai nhẫn. Nhẫn nam bề mặt nhám đi cùng với kiểu chấu bazel giúp hạn chế va đập viên kim cương chủ. Còn với nhẫn nữ, kiểu dáng eternity gợi lên sự mảnh mai, tinh tế và dịu dàng, đồng thời giúp kim cương được ráp khớp với vòng nhẫn, tạo độ chắc chắn hơn so với những kiểu chấu khác.

Những cặp nhẫn cưới đẹp-nhẫn cưới vàng trắng thanh lịch tinh tế

Những cặp nhẫn cưới đẹp-nhẫn cưới vàng trắng thanh lịch tinh tế

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới Eternity NCC0008

Xem thêm: Tham khảo các mẫu nhẫn đôi thời thượng được yêu thích nhất năm 2021

Kiểu thân nhẫn Twist cách điệu và đai trơn là đặc điểm nổi bật của mẫu nhẫn cưới đẹp truyền thống NCC1009. Nhẫn nam và nhẫn nữ đều là nhẫn vàng 18k, với thiết kế đơn giản nhưng có điểm nhấn, cặp nhẫn cưới truyền thống phù hợp cho những cặp đôi tìm kiếm sự giản dị, thoái mái, nhưng lịch thiệp trong từng chi tiết. Đây là một trong những cặp nhẫn đôi đẹp, được nhiều cặp đôi yêu thích nhất tại nhà Tierra Diamon.

Những cặp nhẫn cưới đẹp-nhẫn cưới vàng hồng trẻ trung mới lạ

Những cặp nhẫn cưới đẹp-nhẫn cưới vàng hồng trẻ trung mới lạ

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới truyền thống NCC1009 

Sang trọng là từ ngữ chính xác nhất để miêu tả mẫu nhẫn cưới đẹp hiện đại NCC2003. Cả hai nhẫn được thiết kế kiểu chấu bazel, với hai viên kim cương được đặt trong khuôn hình tam giác tạo phong cách độc đáo. Nhẫn nam với bề mặt nhám, đai nhẫn lớn đầy nam tính thể hiện được sự mạnh mẽ của người đàn ông. Nhẫn nữ với bề mặt trơn thể hiện được sự dịu dàng của người phụ nữ.

Những cặp nhẫn cưới đẹp-nhẫn cưới kim cương đơn giản sang trọng

Những cặp nhẫn cưới đẹp-nhẫn cưới kim cương đơn giản sang trọng

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2003

Xem thêm: Gợi ý những mẫu nhẫn cưới đẹp - Giá chỉ từ 15 triệu đồng cho các cặp đôi

Mẫu nhẫn cưới đẹp hiện đại NCC2009 mang trong mình hơi thở của thiết kế trẻ trung, mới lạ với sự pha trộn hai màu sắc của vàng là vàng vàng và vàng trắng. Nhẫn nam có đai nhẫn hơi nhám, được đính 1 viên kim cương chủ, nhẫn nữ kiểu Eternity với đai kim cương bao quanh hết đai nhẫn tượng trưng cho tình yêu bền vững. Cặp nhẫn cưới đẹp này là sự hòa quyện đồng điệu nhất cho các cặp đôi trẻ.

Những cặp nhẫn cưới đẹp-nhẫn cưới hiện đại tinh tế sang trọng

Những cặp nhẫn cưới đẹp-nhẫn cưới hiện đại tinh tế sang trọng

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2009

Sang trọng và lạ mắt là những từ ngữ để miêu tả mẫu nhẫn cưới đẹp hiện đại NCC2017. Sở hữu đai nhẫn chải xước và kiểu thân nhẫn độc đáo cho cả nhẫn nam và nhẫn nữ với ba viên kim cương chủ, loại vàng 18k, cặp nhẫn cưới thể hiện được vẻ đẹp của xu hướng và phong cách trẻ trung, thanh lịch.

Những cặp nhẫn cưới đẹp-nhẫn cưới kim cương đẳng cấp, mới lạ

Những cặp nhẫn cưới đẹp-nhẫn cưới kim cương đẳng cấp, mới lạ

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2017

Xem thêm: Nhẫn cưới Platin - Xu hướng nhẫn cưới mang vẻ đẹp sang trọng, tình yêu trường tồn

Mang tới vẻ đẹp độc lạ là mẫu nhẫn cưới đẹp hiện đại NCC2018. Nhẫn nam với đai trơn kết hợp nhám phần thân giữa cùng kiểu tạo hình bắt mắt, cá tính và nhẫn nữ với thiết kế nạm kim cương tấm dọc theo nửa vòng đai, tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết nhất. Set nhẫn cưới cặp loại vàng 18k, hai màu khác biệt nhưng hài hoà và mới mẻ.

Những cặp nhẫn cưới đẹp- nhẫn cưới hiện đại cá tính, thu hút

Những cặp nhẫn cưới đẹp- nhẫn cưới hiện đại cá tính, thu hút

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2018

Nếu bạn đang tìm mua những cặp nhẫn cưới đẹp thì hãy thử ghé thăm Tierra Diamond để cùng ngắm nhìn và lựa chọn. Được yêu thích bởi chất lượng và phong cách nhẫn trẻ trung, thanh lịch và tinh tế, Tierra Diamond là một trong những đơn vị có thế thiết kế những cặp nhẫn cưới đẹp theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: 

Nhẫn cưới Eternity

Nhẫn cưới cổ điển

Phương pháp chọn nhẫn cưới đôi tuyệt đẹp - Tình yêu lãng mạn và tràn đầy tin tưởng qua cặp nhẫn cưới.

Bí quyết lựa chọn một cặp nhẫn cưới đẹp và ý nghĩa nhất

Có thể bạn quan tâm

X

Sở hữu ngay viên kim cương tuyệt vời này

Để lại thông tin & nhận ngay thiết kế miễn phí!Xx