Tierra

Những kiểu nhẫn kim cương đẹp nhất thế giới: Cổ điển và Hiện Đại

Ngày 14/01/2022

Còn gì đẹp đẽ và sang trọng hơn kim cương – loại đá quý dường như sinh ra để tôn vinh vẻ đẹp hoàn hảo, thuần khiết và là biểu tượng của sự xa hoa, đẳng cấp. Dưới đây là những kiểu nhẫn kim cương đẹp nhất thế giới để bạn tham khảo.

1. Nhẫn kim cương Solitaire

Nhẫn Solitaire là một trong những kiểu nhẫn kim cương đẹp nhất thế giới với thiết kế chỉ có một viên kim cương chủ. Kiểu Solitaire làm nổi bật vẻ đẹp rực rỡ của viên kim cương, trong đó viên kim cương tròn là hình dáng kinh điển nhất. Tuy vậy, với kiểu chấu Solitaire thì bất kỳ hình dáng kim cương nào cũng tạo nên một vẻ đẹp cổ điển, khiến nàng si mê.

Nhẫn Solitaire - một trong những kiểu cầu hôn đẹp nhất thế giới

Nhẫn Solitaire - một trong những kiểu cầu hôn đẹp nhất thế giới

Mua ngay: Nhẫn đính hôn Solitaire đai Eternity NCH1801

Khi ngành công nghiệp kim cương phát triển với nhu cầu cao, có rất nhiều mẫu nhẫn kim cương đẹp nhất thế giới được chế tác để thu hút sự quan tâm như nhẫn ba viên đá, Halo, hay các kiểu nhẫn cách điệu khác. Lúc đó người mua đã có khá nhiều lựa chọn để chọn. Tuy nhiên, sự đơn giản và lấp lánh của một chiếc nhẫn cầu hôn đẹp nhất thế giới Solitaire vẫn tiếp tục được nhiều người yêu thích.

2. Nhẫn kim cương Halo

Nhẫn kim cương Halo là một kiểu nhẫn kim cương đẹp nhất thế giới với một viên kim cương ở giữa, bao quanh là các viên kim cương nhỏ. Những viên đá pavé (viền tấm ở vòng đai) này đẹp vì chúng lấp lánh dưới ánh sáng và chúng cũng mang lại sự tập trung cho viên kim cương trung tâm. Điều này tạo nên sự ấn tượng, thu hút sự chú ý vào chiếc nhẫn cầu hôn kim cương. Nguồn gốc tên gọi nhẫn Halo xuất phát từ việc nhẫn có một viên kim cương tròn trung tâm được bao quanh bởi một “vầng hào quang” của những viên kim cương nhỏ hơn.

Nhẫn Halo - Nhẫn cầu hôn đẹp nhất thế giới

Nhẫn Halo - Nhẫn cầu hôn đẹp nhất thế giới

Mua ngay: Nhẫn đính hôn Halo tròn đai tấm NCH2201

Nhẫn kim cương Halo là loại nhẫn phổ biến chỉ xếp sau Solitaire cổ điển và được yêu thích bởi phong cách cổ điển nhưng lại có xu hướng bởi thiết kế đương đại.

3. Nhẫn kim cương Threestone

Nhẫn kim cương Threestone là một thiết kế nhẫn với ba viên kim cương chủ được đặt cân bằng và hài hòa trên đai nhẫn. Hai viên đá hai bên nâng đỡ cho viên đá trung tâm, càng làm tăng thêm vẻ rực rỡ, kiêu sa cho bàn tay bạn.

Ý nghĩa độc đáo của một chiếc nhẫn kim cương đẹp nhất thế giới Threestone cho phép nó kể một câu chuyện về tình yêu và sự cam kết của bạn. Nhiều cặp đôi chọn chiếc nhẫn này vì với họ, Threestone tượng trưng cho “quá khứ, hiện tại và tương lai”. Mặt khác, nhẫn cầu hôn Threestone có thể tượng trưng cho “tình bạn, tình yêu và lòng chung thủy”, ba khối xây dựng của một mối quan hệ lâu dài.

Nhẫn cầu hôn đẹp nhất thế giới Threestone

Nhẫn cầu hôn đẹp nhất thế giới Threestone

Mua ngay: Nhẫn đính hôn Threestone

Nhẫn kim cương đẹp nhất thế giới Threestone tạo ra nhiều lựa chọn cho sự sáng tạo và đa dạng về kiểu dáng trong việc thiết kế biểu tượng hoàn hảo cho sự cam kết bền lâu của bạn.

4. Nhẫn kim cương Trellis

Một trong những kiểu nhẫn kim cương đẹp nhất thế giới Trellis (lưới mắt cáo) là một kiểu nhẫn có ngạnh hình xoắn - theo nghĩa đen. Kiểu nhẫn này sở hữu ngạnh có ba hoặc nhiều ngạnh đứng thẳng và giữ viên kim cương hoặc đá quý ở giữa trong tầm tay của chúng.

Điểm đặc biệt của kiểu nhẫn này là các ngạnh được xoắn và đan xen để tạo ra một cái nhìn thanh lịch giống như chiếc giỏ. Các ngạnh chồng lên nhau tạo ra các ngạnh đan chéo nhau, thường có chữ X cách điệu rõ ràng có thể nhìn thấy từ các bên. Nhẫn Trellis thanh lịch và uyển chuyển hơn các loại nhẫn, với các ngạnh cong tạo thêm cảm giác chuyển động cho thiết kế của chiếc nhẫn.

Kiểu chấu nhẫn lưới mắt cáo có thể hoạt động với bất kỳ loại hình dạng kim cương hoặc số lượng kim cương nào, vì nó rất linh hoạt.

Nhẫn cầu hôn đẹp nhất thế giới Trellis

Nhẫn cầu hôn đẹp nhất thế giới Trellis

Mua ngay: Nhẫn cầu hôn Trellis

Mặc dù có thêm chi tiết, nhẫn cầu hôn Trellis không đắt hơn nhiều so với các kiểu nhẫn khác. Nếu tất cả những thứ khác đều bằng nhau, thì nhẫn cầu hôn Trellis có thể bằng hoặc đắt hơn một chút.

Tuy nhiên kiểu dáng này phải được thiết kế khéo léo để tránh bị thô kệch và bất cân đối, do đó bạn phải đặt làm riêng cho mình một chiếc nhẫn cầu hôn hoặc lựa chọn đơn vị chế tác tốt.

5. Nhẫn kim cương Cathedral

Nhẫn cầu hôn Cathedral là một kiểu nhẫn kim cương đẹp nhất thế giới có một viên đá chính giữa được bao quanh bởi các vòm kim loại nhô lên từ chuôi. Nó được gọi là nhẫn cầu hôn Cathedral vì các ngạnh thường giống với mái vòm duyên dáng của các nhà thờ truyền thống châu Âu. Bạn có thể tùy chỉnh nhiều khía cạnh của cài đặt nhẫn Cathedral. Các viên đá trung tâm có thể được đặt thấp hoặc cao trên vòm. Điều này hoàn toàn tùy thuộc vào sở thích cá nhân.

Nhẫn cầu hôn đẹp nhất thế giới Cathedral

Nhẫn cầu hôn đẹp nhất thế giới Cathedral

Nhẫn cầu hôn Cathedral có nhiều loại từ cài đặt đơn giản với dây đeo trơn, đến viền ngoài với hai - hoặc thậm chí ba hàng kim cương lát để làm nổi bật viên đá trung tâm.

6. Nhẫn kim cương Bridge Accent

Kết hợp vẻ đẹp giữa nhẫn Solitaire và Cathedral, thêm một chút biến tấu lộng lẫy từ cảm hướng Royal tạo ra vẻ đẹp ở kiểu nhẫn cầu hôn Bridge Accent.

Nếu nhìn từ mặt top-view thì chỉ có sự khác biệt ở khu vực xung quanh viên chủ so với dòng nhẫn Solitaire. Phần thiết kế bridge giữa hai phần vai nhẫn là điểm nhấn của kiểu nhẫn Bridge Accent.

Nhẫn cầu hôn đẹp nhất thế giới Bridge Accent

Nhẫn cầu hôn đẹp nhất thế giới Bridge Accent

Được yêu thích bởi vẻ cá tính kết hợp giữa sự hoài cổ và hiện đại, tạo ra nét đẹp như những cây cầu đang tỏa sáng trong truyện cổ tích. Vũ khí của kiểu dáng nhẫn kim cương đẹp nhất thế giới này là đai xoàn tấm được chế tác tinh xảo để mang lại sự lộng lẫy nhưng không quá sến sẩm.

Mỗi thiết kế bắt đầu từ câu chuyện tình yêu của riêng bạn. Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Tierra về cung cấp kim cương thiên nhiên GIA và thiết kế nhẫn kim cương theo yêu cầu, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Tierra Diamond sẽ đồng hành cùng bạn tạo nên chiếc nhẫn kim cương đẹp nhất thế giới dành cho nàng bằng việc mang đến cho bạn những thiết kế nhẫn cổ điển & hiện đại trong danh mục sẵn có cùng vô số lựa chọn về kim loại để biến tấu và sáng tạo, sự đồng hành 1:1 trong suốt quá trình thiết kế 2D, 3D và kỹ nghệ chế tác hoàn hảo.

Đặt ngay lịch tư vấn với các chuyên gia trang sức của Tierra Diamond và bắt đầu hành trình hiện thực hóa chiếc nhẫn đính hôn trong mơ dành cho “người ấy” nhé!

Bài viết liên quan:

Địa điểm mua nhẫn hột xoàn đẹp cho bà con Việt kiều

Những mẫu dây chuyền đẹp nhất mà các nàng yêu thích - Thanh mảnh, duyên dáng lên ngôi

Có thể bạn quan tâm

X

Bạn ưng ý món này?

Để lại thông tin & nhận ngay thiết kế miễn phí!

X

x