Tierra

Những mẫu nhẫn cưới Vintage đẹp nhất - Sự cổ điển đầy quyến rũ

Ngày 23/06/2021

Phong cách Vintage được yêu thích ở rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là thời trang và trang sức. Nhẫn cưới Vintage dù trải qua biến đổi khôn lường của thời đại nhưng vẫn được yêu thích bởi vẻ cầu kỳ đậm phong cách châu Âu trong những năm đầu thế kỷ 20.

Phong cách Vintage là gì?

Vintage là phong cách thiết kế đã và đang được yêu thích trên toàn thế giới. Từ những nét đẹp trong quá khứ, nó đã đem lại một hơi thở mới cho cuộc sống hiện đại với sự hoài cổ, sang trọng và lãng mạn.


Vintage nghĩa nguyên thủy để dùng cho rượu hoặc dầu (oil), sau đó người ta nâng lên để chỉ một chiếc xe cũ, có tuổi đời ít nhất 50 năm - vintage car, và cuối cùng, những người buôn bán quần áo 2nd hand đã dùng từ vintage để chỉ những bộ quần áo cũ - thuộc về thời đại trước - thường rất đẹp và công phu.

Những mẫu nhẫn cưới Vintage đẹp nhất - Sự cổ điển đầy quyến rũ - 1.jpg

Những mẫu nhẫn cưới Vintage đẹp nhất - Sự cổ điển đầy quyến rũ -2

Sau này, từ vintage được mặc định như một từ có nghĩa “cổ-cũ”, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực: thời trang, nội thất, nhiếp ảnh, đồ họa,... Có thể nói, phong cách vintage là phong cách của kỉ niệm, của dấu ấn thời gian.


2. Vintage và Retro - Hai trường phái tưởng một mà hai, tưởng tương đồng mà có nhiều điểm khác biệt.


Hai thuật ngữ này tình cờ thường xuyên đi cùng với nhau, khiến không ít người cảm thấy bối rối và khó phân biệt. Retro là một trào lưu hoài cổ, mặc lại các trang phục theo xu hướng thời trang những thập niên trước, bao gồm đồ vintage (quần áo, phụ kiện của những thập niên 40s đến 80s) và cả đồ không phải vintage (đồ mới, đồ được inspired từ hình dáng đồ vintage). Trào lưu này hiện nay rất thịnh hành đối với giới trẻ phương Tây và cũng là một nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà thiết kế nổi tiếng.

Những mẫu nhẫn cưới Vintage đẹp nhất - Sự cổ điển đầy quyến rũ - 2.jpg

Những mẫu nhẫn cưới Vintage đẹp nhất - Sự cổ điển đầy quyến rũ -2

Mua ngay: Nhẫn cưới Vintage NCC9002

Xem thêm: Top 10 nhẫn cưới được yêu thích nhất 2021 - Bộ sưu tập nhẫn cưới hoàn hảo cho cặp đôi thanh lịch

Vintage thường được hiểu trong giới design là những sản phẩm thiết kế được tạo ra trong quá khứ, còn retro là thuật ngữ chỉ trường phái thiết kế các sản phẩm hiện đại nhưng mang những đặc điểm, phong cách thời quá khứ. Vì vậy, những thiết kế theo trường phái vintage thường “áp nguyên xi” phong cách thiết kế trong quá khứ, còn retro phần nào đó khiến người xem cảm nhận được hơi thở hiện đại trong đó.

Nhẫn cưới Vintage cũng kế thừa những đặc điểm của phong cách mà nó mang tên. Những thiết kế uyển chuyển, lãng mạn và hoài cổ làm mê đắm lòng người. Các cặp đôi yêu thích phong cách này không chỉ là một cặp đôi "có điều kiện" mà còn có gu thẫm mỹ tuyệt vời. Sở dĩ như vậy vì trong quá khứ, chỉ có giới quý tộc mới đeo trang sức và phong cách thời đẳng cấp để khẳng định vị thế của giai cấp mình.

Những mẫu nhẫn cưới Vintage đẹp nhất

Cùng ngắm nhìn một số mẫu nhẫn cưới Vintage đẹp nhất nhé.

Những mẫu nhẫn cưới Vintage đẹp nhất - Sự cổ điển đầy quyến rũ - 3.jpg

Những mẫu nhẫn cưới Vintage đẹp nhất - Sự cổ điển đầy quyến rũ -3

Những mẫu nhẫn cưới Vintage đẹp nhất - Sự cổ điển đầy quyến rũ -4.jpg

Những mẫu nhẫn cưới Vintage đẹp nhất - Sự cổ điển đầy quyến rũ -4

Những mẫu nhẫn cưới Vintage đẹp nhất - Sự cổ điển đầy quyến rũ -5.jpg

Những mẫu nhẫn cưới Vintage đẹp nhất - Sự cổ điển đầy quyến rũ -5

Những mẫu nhẫn cưới Vintage đẹp nhất - Sự cổ điển đầy quyến rũ - 6.jpg

Những mẫu nhẫn cưới Vintage đẹp nhất - Sự cổ điển đầy quyến rũ - 6

Mua nhẫn cưới Vintage ở đâu?

Bạn có thể tìm kiếm tất cả mẫu nhẫn cưới, nhẫn cầu hôn một cách dễ dàng tại Tierra Diamond. Được hàng ngày cặp đôi yêu thích và tin tưởng trong những năm vừa qua, Tierra Diamond không chỉ là địa chỉ đáng tin cận khi không chỉ cung cấp trang sức cưới: nhẫn cầu hôn, nhẫn cưới theo xu hướng châu Âu với đa dạng mẫu mã, mà còn là nơi chế tác ra những sản phẩm theo nhu cầu, độc đáo và tinh xảo.

Ghé thăm Tierra Diamong ngay hôm nay để được tư vấn.

Xem thêm

Nhẫn cưới Vintage

Nhẫn cưới kim cương

Làm mất nhẫn cưới, liệu có sao không? - Vững tin với tình yêu ở trái tim

Gợi ý các kiểu nhẫn cưới một viên chủ đẹp - Biểu tượng của mãi mãi một tình yêu trong đời

Có thể bạn quan tâm

X

Bạn ưng ý món này?

Để lại thông tin & nhận ngay thiết kế miễn phí!X

x