Tierra

Những mẫu nhẫn đính hôn kim cương đẹp nhất - Nhẫn kim cương cho tình yêu vĩnh cửu

Ngày 08/04/2021

Trao tặng cho người mình yêu thương chiếc nhẫn "Minh chứng tình yêu" của đôi mình, là ước mơ cũng là giây phút đẹp đẽ nhất của đời người. Có rất nhiều mẫu nhẫn cầu hôn hay còn gọi nhẫn đính hôn trên thị trường, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu nhẫn đính hôn đẹp và kinh điển nhất.

 

1. Nhẫn đính hôn là gì?

Nhẫn đính hôn hay còn gọi là nhẫn cầu hôn, là hiện vật mà người con trai dùng để cầu hôn bạn gái mình để định ước ngày cưới. Đây là văn hóa được du nhập từ phương Tây, khi một cặp đôi muốn tiến tới hôn nhân, chàng trai sẽ cầu hôn cô gái trước khi cả hai kết hôn với nhau. Sau khi nàng đồng ý, chàng trai sẽ đeo nhẫn đính hôn cho nàng như một sự "khẳng định chủ quyền" hay "đặt chỗ trước".  Không có một chuẩn mực nào về chiếc nhẫn đính hôn nhưng thông thường nhẫn đính hôn có thể là nhẫn kim cương nữ khá cầu kỳ, với 1 viên chủ ở giữa để thể hiện tình yêu duy nhất của đời mình.

Khác với nhẫn cưới, nhẫn cầu hôn thông thường chỉ có nữ giới đeo, tuy nhiên nhiều người vẫn tìm kiến nhẫn đính hôn cặp cho nam giới cùng đeo. Tùy theo suy nghĩ của mỗi người, nam giới có thể cũng sẽ đeo một chiếc nhẫn nam kim cương như một vật đính ước.

Vị trí đeo nhẫn đính hôn thông thường là ngón áp út khi cầu hôn và sẽ chuyển qua đeo ngón giữa để nhường chỗ cho nhẫn cưới ở ngón áp út.

Những mẫu nhẫn đính hôn kim cương đẹp nhất - 1.jpg

Những mẫu nhẫn đính hôn kim cương đẹp nhất - 1

Mua ngay: Nhẫn đính hôn Solitaire Pave 6 chấu viền bi NCH1204

2. Những mẫu nhẫn đính hôn phổ biển nhất

Nhẫn đính hôn thông thường là nhẫn đính hôn kim cương, với viên chủ lung linh, đại diện tình yêu duy nhất cho em. Tuy nhiên nhẫn đính hôn kim cương thì cũng rất nhiều kiểu dáng.

Là kiểu nhẫn đính hôn band trơn hoặc ít họa tiết, và chỉ có 1 viên chủ. Đây là mẫu nhẫn đính hôn kinh điển vì thiết kế vượt thời gian khi không bị lỗi mốt, đơn giản nhưng thanh lịch và tinh tế. Đặc điểm của mẫu nhẫn này là thu hút mọi ánh nhìn về một điểm trung tâm chính là viên chủ kim cương.

Những mẫu nhẫn đính hôn kim cương đẹp nhất - 2.jpg

Những mẫu nhẫn đính hôn kim cương - 2

MUA NGAY:

Những mẫu nhẫn đính hôn kim cương

Nhẫn đính hôn Solitaire vòng cổ cách điệu NCH1306

Là mẫu nhẫn đính hôn kim cương được yêu thích trong nhiều năm trở lại đây vì độ sang trọng, lấp lánh và kiêu sa của mẫu nhẫn. Thiết kế của mẫu này gồm một viên chủ và 1 vòng tấm xung quanh cách điệu theo dạng vòng tấm tròn, vuông, bông hoa, bông tuyết,... Mẫu nhẫn đính hôn kim cương này chỉ xếp sau mẫu Solitaire về độ phổ biến. Với những cô nàng dịu dàng, yêu kiều, đây là mẫu nhẫn đính hôn đốn tim nàng.

Những mẫu nhẫn đính hôn kim cương đẹp nhất - 3.jpg

Những mẫu nhẫn đính hôn kim cương đẹp nhất - 3

MUA NGAY:

Những mẫu nhẫn đính hôn kim cương

Nhẫn đính hôn Double Halo tròn, đai tấm NCH2301

Mẫu nhẫn dành cho các nàng tinh tế, vừa thích có sự ngọt ngào nhưng vẫn muốn đơn giản thì mẫu nhẫn đính hôn Cathedral sẽ chiếm chọn con tim nàng. Cathedral là mẫu nhẫn có phần band cách điệu bằng xoàn tấm kết hợp với một viên chủ. Đây là dòng nhẫn có rất nhiều mẫu trở thành hot hit của nhiều thương hiệu.

Những mẫu nhẫn đính hôn kim cương đẹp nhất - 4

Những mẫu nhẫn đính hôn kim cương đẹp nhất - 4

MUA NGAY:

Những mẫu nhẫn đính hôn kim cương

Nhẫn đính hôn Cathedral đai trơn 6 chấu có viền bi NCH1502

Xem thêm:

- Thiết kế nhẫn cầu hôn theo yêu cầu – Phong cách nhẫn cầu hôn khác biệt

- Mua nhẫn kim cương ở đâu ở Hồ Chí Minh? Kim cương như thế nào là đẹp?

Những mẫu nhẫn đính hôn kim cương - 5.jpg

Những mẫu nhẫn đính hôn kim cương đẹp - 5

MUA NGAY:

Những mẫu nhẫn đính hôn kim cương

Nhẫn đính hôn Bridge Accent đai tấm NCH1603

Bạn có thể tìm được tất cả mẫu nhẫn đính hôn kim cương hoặc các sản phẩm trang sức kim cương thiên nhiên khác như nhẫn nam, vòng tay, bông tai,... tại Tierra Diamond. Là đơn vị với năng lực tự sản xuất với nguồn nguyên liệu chọn lọc, vàng đủ tuổi, kim cương thiên nhiên và giàu kinh nghiệm trong ngành kim hoàn, Tierra Diamond có thể mang chiếc nhẫn trong mơ đến với bạn với chi phí hợp lý nhất.

Xem thêm:

Nhẫn cầu hôn

Nhẫn cưới

Kim cương thiên nhiên - Nên chọn viên kim cương lớn hay kim cương có độ sạch cao?

Nhẫn kim cương Halo - Vẻ đẹp quý phái, đầy kiêu sa

Có thể bạn quan tâm

X

Bạn ưng ý món này?

Để lại thông tin & nhận ngay thiết kế miễn phí!X

x