Khai trương Năm Mới và ngày Vía Thần Tài 2021

Những vấn đề khi đeo nhẫn và cách khắc phục

Ngày 01/07/2020

Nhẫn cưới kim cương thiên nhiên lâu dài theo thời gian có còn giữ được vẻ đẹp lộng lẫy của những ngày đầu? Cùng Tierra Diamond khám phá nhé!

Nhẫn cưới kim cương thiên nhiên là tín vật tượng trưng cho tình yêu, trong lễ cưới, cặp đôi sẽ trao nhẫn cho nhau để chứng minh tình cảm của mình dành cho đối phương, cũng như là lời hứa hẹn cho một cuộc hôn nhân lâu dài. Nhưng liệu cặp nhẫn cưới có trường tồn bên cặp đôi của bạn mãi không? Nếu không vậy thì có cách nào để khắc phục và gìn giữ chúng được lâu bền? Cùng Tierra Diamond tìm hiểu và khắc phục những rắc rối này để giữ gìn tín vật tình yêu của bạn thật lâu bền nhé!

Màu sắc thay đổi theo thời gian

Sau khi trao nhẫn cưới kim cương thiên nhiên cho nhau, theo thời gian, chiếc nhẫn lấp lánh ban đầu trong buổi tiệc cưới có thể sẽ không còn giữ được độ sáng, do tiếp xúc mồ hôi con người hoặc hóa chất từ công việc hằng ngày.

Giải pháp: bạn hãy thường xuyên làm sạch và bảo quản nhẫn kim cương thiên nhiên của mình bằng các cách bảo quản tại gia thông thường. Tìm hiểu cách bảo quản tại đây.

diamond-ring-cleaning.jpg

Kích ứng với da nhạy cảm

Ở những người có làn da nhạy cảm, khi lựa chọn cặp nhẫn cưới rỗng lòng, nếu đeo lâu dài có thể bị kích ứng da do khe rỗng ở lòng nhẫn tạo điều kiện cho các chất bẩn bị đọng lại.

Giải pháp: Việc chọn nhẫn rỗng lòng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí, tuy nhiên khi sử dụng bạn sẽ cần dành thời gian hơn khi phải tháo nhẫn vệ sinh (ít nhất 2 lần/tuần).Hoặc bạn có thể lựa chọn các dòng nhẫn đặc lòng trong, tạo cảm giác êm tay khi đeo.

 

Size nhẫn rộng hoặc chật so với tay

Trung bình tuổi đời của nhẫn cưới kéo dài từ 20 – 50 năm, trong từng ấy thời gian gắn bó, cơ thể con người sẽ có những biến đổi mà đôi nhẫn cưới ban đầu không còn vừa. Chẳng hạn như khi bạn mang thai, ngón tay bạn thường to hơn khiến size nhẫn hiện tại trở nên chật. Và sau quá trình sinh nở, tay người phụ nữ thường không trở lại được đúng độ dày ban đầu.

cach-deo-nhan-cuoi.jpg

Rớt kim cương ra khỏi nhẫn cưới

Nhẫn cưới là vật bất ly thân với đôi vợ chồng, nhưng khi làm việc, nhất là với nhiều người làm công việc dùng tay nhiều thì bong kim cương thiên nhiên ra khỏi chiếc nhẫn là có thể xảy ra. Tùy mức độ hỏng của sản phẩm mà bạn có thể mang bảo hành được. Tuy nhiên, bạn có thể chọn những mẫu nhẫn cưới đơn giản, ít hột, không có trấu cao phù hợp với tính chất công việc để hạn chế rủi ro này xảy ra.

Giải pháp: Khi làm việc, bạn nên tháo nhẫn và cất vào vị trí cố định khi bảo quản để tránh làm hư hại đến viên kim cương.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM