Khuyến mãi nhẫn cầu hôn tháng 12 - Ưu đãi đến 15%

Thần Tài Đến - Tặng nhẫn kim tiền trị giá 6.8 triệu đồng

Ngày 10/02/2022

Sở hữu trang sức vàng kim cương vào ngày Vía Thần Tài là cách chiêu tài giữ lộc từ lâu đời của người Việt. Thần Tài năm nay bạn sẽ sắm trang sức ở đâu để thêm tài lộc?

Vía Thần Tài là ngày cúng Thần Tài để tạ ơn ông đã mang lại tài lộc cho gia chủ trong một năm vừa qua và cầu mong may mắn, tài lộc cho năm mới. Ngày vía Thần Tài được chọn vào ngày 10 tháng Giêng âm lịch (tức mùng 10 Tết Nguyên đán) hàng năm.

cover THẦN TÀI op1.jpg

Thần Tài Đến - Tặng nhẫn kim tiền trị giá 6.8 triệu đồng 

Mua ngay: Nhẫn cầu hôn

Vào ngày vía Thần Tài, nhiều cửa hàng, xí nghiệp, cơ sở buôn bán, người kinh doanh buôn bán sẽ khai trương, mở hàng, bán mì xưa, có nơi còn tổ chức múa lân có ông địa tại cơ sở kinh doanh, nhiều người còn đốt vàng mã.

Nguồn gốc - ý nghĩa ngày vía Thần Tài

Theo những sự tích và lưu truyền lại từ rất lâu về trước, Thần Tài là vị Thần cai quản tiền tài, quan lộc ở trên trời. Được coi là một vị Thần có danh tiếng ngút trời.

Chuyện kể rằng, trong một lần đi chơi uống rượu, Thần tài say quá nên rơi xuống trần gian. Khi Thần tài vào nhà nào xin ăn thì nhà đó giàu có, buôn may bán đắt… Đến ngày mồng 10 tháng Giêng thì Thần tài bay về trời.

NCH8403.jpg

Thần Tài Đến - Tặng nhẫn kim tiền trị giá 6.8 triệu đồng - 1

Để tưởng nhớ ngài, mọi người chọn ngày này là ngày vía Thần tài để thờ cúng vật phẩm và mua vàng để cầu tài lộc may mắn, sung túc cho cả năm, đặc biệt là ở những gia đình kinh doanh, buôn bán.

Với những người làm kinh doanh như doanh nhân, buôn bán rất coi trọng thờ thần tài đặc biệt là ngày vía Thần Tài.

Mua vàng ngày vía Thần Tài để cầu may mắn

Ngày này, ngày vía Thần Tài không còn đơn thuần là ngày để tạ ơn và tưởng nhớ đến vị Thần Tài, mà còn là ngày với mong muốn được “đổi vía” – khi có vía của vị Thần tài lộc sẽ đem đến cho gia chủ một năm mới đến thật sung túc và bình an.

Cũng theo truyền thống văn hóa trong dân gian, vào mùng 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm, mọi nhà sẽ rộn ràng đi sắm đồ lễ cúng với mong muốn lấy vía Thần Tài để cầu làm ăn buôn bán, kinh doanh được thuận lợi, suôn sẻ.

NCH1303.jpg

Thần Tài Đến - Tặng nhẫn kim tiền trị giá 6.8 triệu đồng - 2

Một trong những thói quen tồn tại bấy lâu này của người dân Việt mỗi khi đến ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch chính là đi mua vàng để thể hiện mong muốn được “buôn may bán đắt”.

Việc mua vàng trong ngày này đã gần như trở thành phong tục không thể thiếu và cũng có thể dễ dàng hiểu bởi lẽ vàng chính là biểu tượng, tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý.

Trên hết người ta còn cho rằng khi mùa vàng và cất trữ vàng vào két sắt, hoặc ví hoặc những nơi mang theo người sẽ mang đến điều may mắn, tài lộc sung túc cả năm tới gia chủ.

Ưu đãi hấp dẫn cho ngày Thần Tài của bạn

Sẵn sàng cho một ngày Thần Tài trọn vẹn, mở ra một năm mới sung túc và thành công, Tierra mang đến cho bạn ưu đãi “Tặng ngay 1 nhẫn Kim tiền trị giá 6.8 triệu đồng” áp dụng đặc biệt vào ngày vía Thần Tài (mùng 10 Tết).

NCH2201.jpg

Thần Tài Đến - Tặng nhẫn kim tiền trị giá 6.8 triệu đồng - 3

Khách hàng được chọn 1 trong 3 mẫu vàng kim tiền

1-revise.jpg

Quà tặng nhẫn kim tiền trị giá 6.8 triệu đồng - 5

2-revise.jpg

Quà tặng nhẫn kim tiền trị giá 6.8 triệu đồng - 6

3 (70).jpg

Quà tặng nhẫn kim tiền trị giá 6.8 triệu đồng - 7

Áp dụng cho tất cả sản phẩm tại Tierra Diamond có đơn hàng thỏa điều kiện của chương trình.

Kim tiền lộc phát, Thần Tài ghé thăm, năm mới an khang. Cùng Tierra rước lộc về nhà, tân niên đại cát bạn nhé.

Số lượng có hạn, đừng bỏ lỡ!

Điều kiện áp dụng:

Xem thêm:

Nhẫn cầu hôn

Nhẫn nam

Trang sức kim cương

Có thể bạn quan tâm

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?XLiên hệ

x