Tierra

Top 5 kiểu nhẫn cầu hôn khiến nàng khó lòng từ chối lời cầu hôn chân thành

Ngày 10/05/2021

Chắc hẳn chàng trai nào cũng ấp ủ cho mình một kế hoạch cầu hôn bạn gái thật ấn tượng để nhận được lời đồng ý từ nàng. Nhẫn cầu hôn hay còn gọi là nhẫn đính hôn là vật vô cùng quan trong các buổi cầu hôn và cũng là yếu tố quyết định khi nó là vật bày tỏ tình cảm và sự am hiểu sở thích của nàng từ vị trí chàng trai. Tierra Diamond sẽ giới thiệu cho các chàng 5 kiểu nhẫn cầu hôn kinh điểm nhất. Cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Cầu hôn bạn gái trước khi hai người về chung một nhà là một hành động lãng mạn được du nhập từ phương Tây vào Việt Nam và trở nên phổ biến trong hai thập kỷ trở lại đây. Để chuẩn bị cho một màn cầu hôn lung linh dưới ánh nến hay đầy bất ngờ, các chàng phải dày công tìm kiếm và lựa chọn nhẫn cầu hôn cho người thương của mình. Tuy nhiên mẫu nhẫn cầu hôn nào được xem là kinh điển và phổ biến được nhiều người yêu thích nhất?

Nhẫn cầu hôn Solitaire

Nhẫn cầu hôn Solitaire là mẫu nhẫn kinh điển và là sản phẩm đầu tiên của ngành kim hoàn dành riêng cho cầu hôn. Với thiết kế vô cùng đơn giản nhưng đầy tinh tế, nhẫn cầu hôn Solitaire phổ biến chỉ với một viên chủ trung tâm và đai nhẫn trơn. Vẻ đẹp của kiểu nhẫn này là phô diễn toàn bộ độ lấp lánh và quyến rũ của viên kim cương chủ và đôi bàn tay của chủ nhân.

Top 5 kiểu nhẫn cầu hôn khiến nàng khó lòng từ chối lời cầu hôn chân thành - 1.jpg

Top 5 kiểu nhẫn cầu hôn khiến nàng khó lòng từ chối lời cầu hôn chân thành - 1

MUA NGAY:

Những mầu nhẫn cầu hôn Solitaire

Ngày nay, kiểu nhẫn Solitaire được biết đến với nhiều kiểu phối cho band nhẫn hơn như band đính tấm, band nhẫn Eternity,... nhưng chung quy lại vẻ đẹp cổ điển của nhẫn Solitaire chính là lý do mà người ta tìm đế chúng.

Xem thêm

Nhẫn cầu hôn Solitaire - Vẻ đẹp vượt thời gian

Nhẫn cầu hôn Halo

Nhẫn cầu hôn Halo là một trong kiểu nhẫn cầu hôn lâu đời, chỉ xếp sau nhẫn Solitaire. Đặc trưng của kiểu nhẫn Halo là viên chủ lớn, bao quanh là vòng tấm. Với thiết kế vòng tấm như vậy, nhẫn Halo được tôn lên tối đa vẻ lung linh và trông lấp lánh hơn bất kỳ kiểu nhẫn nào. Nhẫn Halo là kiểu nhẫn khai thác góc top-view tốt nhất, khiến những người đối diện sẽ không thể nào rời mắt được.

Top 5 kiểu nhẫn cầu hôn khiến nàng khó lòng từ chối lời cầu hôn chân thành.png

Top 5 kiểu nhẫn cầu hôn khiến nàng khó lòng từ chối lời cầu hôn chân thành - 2

MUA NGAY:

Những mầu nhẫn cầu hôn Halo

Vòng tấm của nhẫn Halo có thể phối rất nhiều dạng từ dạng vòng tròn cổ điển, tới vòng lục giác, bông hoa, bông tuyết, vuông,... Do đó kiểu nhẫn này có thể chinh phục được tất cả các quý cô, từ dịu dàng, đằm thắm, tới kiêu sa, đài cát hay cá tính, khác biệt

Xem thêm

Nhẫn kim cương Halo - Vẻ đẹp quý phái, đầy kiêu sa

Nhẫn cầu hôn Cathedral

Nhẫn Cathedral là kiểu nhẫn thứ 3 có sự lâu đời, xếp sau 2 kiểu nhẫn kể trên. Nhẫn Cathedral với điểm nổi bật trong thiết kế là phần nối 2 phần đai được lấy cảm hứng từ bối cảnh nhà thờ. Đây là bối cảnh hạnh phúc mà bất cứ cặp đôi nào cũng hướng tới. Do vậy, chọn nhẫn Cathedral để cầu hôn nàng còn gì tuyệt vời hơn khi tỏ rõ mong muốn "Anh muốn nắm tay em vào lễ đường?".

Top 5 kiểu nhẫn cầu hôn khiến nàng khó lòng từ chối lời cầu hôn chân thành - 3.jpg

Top 5 kiểu nhẫn cầu hôn khiến nàng khó lòng từ chối lời cầu hôn chân thành - 3

MUA NGAY:

Những mầu nhẫn cầu hôn Cathedral

Nhẫn Cathedral cũng là kiểu nhẫn đa dạng nhất về phần đai nhẫn. Nếu như cô gái của bạn là người yêu thích sự tinh tế "ẩn dấu", vừa tinh tế vừa kiêu sa thì đây chắc chắn là kiểu nhẫn hợp ý nàng.

Nhẫn cầu hôn Threestone

Nhẫn Threestone dù mới có mặt trong một vài thập niên gần đây, nhưng kiểu nhẫn này đã hoàn toàn chinh phục được người sành trang sức bởi vẻ đẹp hài hòa và đầy thu hút của chúng. Nhẫn Threestone giống như cái tên của chúng với đặc trưng là ba viên chủ phân bổ đều trên band nhẫn đơn giản. Đây là kiểu nhẫn mở rộng của dòng nhẫn Solitaire, do đó phần đai nhẫn cũng khá tối giản để tập trung khoe vẻ đẹp của ba viên chủ. 

Top 5 kiểu nhẫn cầu hôn khiến nàng khó lòng từ chối lời cầu hôn chân thành - 4.jpg

Top 5 kiểu nhẫn cầu hôn khiến nàng khó lòng từ chối lời cầu hôn chân thành -4

MUA NGAY:

Những mầu nhẫn cầu hôn ThreeStone

Giờ đây, nhẫn Threestone đa dạng hơn về kích thước và cách bố trí viên chủ. Đồng thời cũng mở rộng sang các dạng Fivestone để tăng sự hài hòa khi đeo lên tay nhưng tụ chung lại, vẻ đẹp của Threestone đem tới cho chủ nhân là chúng làm cho bàn tay trong thanh thoát và thời trang hơn.

Nhẫn cầu hôn Eternity

Nhẫn Eternity vốn là một kiểu nhẫn thời trang. Tuy nhiên, nhiều cô gái không thích kiểu nhẫn cầu hôn với viên chủ truyền thống, thì nhẫn Eternity trở thành một kiểu nhẫn tuyệt vời để thay thế. Lợi ích khi đeo kiểu nhẫn này đó là chúng vô cùng thân thiện và thuận tiện trong cuộc việc hàng ngày. Vẻ đẹp đồng đều, "không góc chết" chính là ưu điểm vượt trội của nhẫn Eternity.

Top 5 kiểu nhẫn cầu hôn khiến nàng khó lòng từ chối lời cầu hôn chân thành - 5.png

Top 5 kiểu nhẫn cầu hôn khiến nàng khó lòng từ chối lời cầu hôn chân thành - 5

MUA NGAY:

Những mầu nhẫn Eternity

Dù là kiểu nhẫn cầu hôn nào đi chăng nữa, thì chọn được đúng kiểu nhẫn người mình yêu thích và giúp nàng vui vẻ nhận lời mới là mục tiêu chính của việc cầu hôn.

Một trong những địa chỉ cung cấp và thiết kế nhẫn cầu hôn uy tín tại TP. Hồ Chí Minh được nhiều người tin tưởng lựa chọn là Tierra Diamond. Với một quy trình chọn lọc nguyên vật liệu nghiêm ngặt, vàng đủ tuổi, kim cương thiên nhiên với 100% có chứng nhận từ GIA và đội ngũ chế tác dày dặn kinh nghiệm, Tierra Diamond được hàng ngàn đôi trẻ tin yêu, lựa chọn đồng hành của hạnh phúc của mình.

Hãy để Tierra Diamond nâng cánh cho hạnh phúc của bạn.

Xem thêm

Nhẫn Solitaire

Nhẫn Halo

Nhẫn Cathedral

Nhẫn Threestone

Nhẫn Eternity

Mua nhẫn kim cương ở đâu ở Hồ Chí Minh? Kim cương như thế nào là đẹp?

Có thể bạn quan tâm

X

Bạn ưng ý món này?

Để lại thông tin & nhận ngay thiết kế miễn phí!

X

x