Vô vàn mẫu nhẫn cầu hôn đang được ưu đãi ngay 3 triệu đồng (*)

Top nhẫn nam 18K đẹp nhất mà phái mạnh cần tham khảo

Ngày 29/09/2021

Nhẫn nam 18k luôn có một sự hấp dẫn không những đối với các quý cô mà còn đối với các quý ông lịch lãm. Nhờ sự kết hợp của những phụ kiện nhẫn vàng 18k cho nam đã góp phần tạo ra những phong cách thời trang riêng dành cho nam giới. Thật vậy, một bộ trang phục sẽ thật sự không được hoàn hảo tuyệt đối nếu thiếu đi phụ kiện thời trang. Trong bài viết hôm nay Tierra Diamond sẽ tổng hợp top nhẫn nam 18k đẹp nhất dành cho phái mạnh.

Một chiếc nhẫn nam 18k đẹp sẽ giúp tôn lên những món đồ trong tủ quần áo của bạn. Khi mới bắt đầu bạn nên chọn một chiếc nhẫn nam 18k tương đối đơn giản - ví dụ nhẫn trơn hoặc đính đá đơn giản hoặc nhẫn kim cương nam vàng miễn là bạn cảm thấy phù hợp. 

Nhẫn Nam Kim Cương NNA8002

Nhẫn vàng đẹp cho nam - khẳng định phong cách

Nhẫn vàng đẹp cho nam - khẳng định phong cách

Mua ngay: Nhẫn Nam Kim Cương NNA8002

Xem thêm:Nhẫn Nam kim cương - Đẳng cấp thời trang của phái mạnh

Nhẫn Kim Cương nam vàng NNA8002 là mẫu nhẫn nam 18k Eternity được thiết kế tinh tế nhưng đầy nam tính. Chất liệu vàng vàng với đường vân xoắn dây bao trọn hết vòng nhẫn. Hai vòng kim cương hai bên với vô vàn viên kim cương nhỏ trong suốt tạo nên một vẻ đẹp lấp lánh khi nhìn từ mọi góc độ. Các quý ông sẽ cực kỳ nổi bật và thu hút giữa đám đông, giúp bạn tự tin thể hiện mình.

Nhẫn Nam Kim Cương NNA8003

Nhẫn kim cương nam vàng độc đáo mới lạ

Nhẫn kim cương nam vàng độc đáo mới lạ

Mua ngay: Nhẫn Nam Kim Cương NNA8003

Nhẫn Kim Cương nam vàng NNA8003 là một trong các kiểu nhẫn nam 18k Eternity có thiết kế khác biệt nhất. Vẫn là kim cương tấm bao quanh toàn bộ đai nhẫn nhưng nổi bật trong đó là những viên kim cương lớn hơn được điểm đối xứng trên vòng nhẫn tạo nên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho các quý ông. Chất liệu vàng hồng trẻ trung, hiện đại tạo nên vảm giác nồng ầm, dễ chịu cho người đối diện.

Nhẫn Nam Kim Cương NNA8005

Nhẫn vàng đẹp cho nam sang trong lịch lãm

Nhẫn vàng đẹp cho nam sang trong lịch lãm

Mua ngay: Nhẫn Nam Kim Cương NNA8005

Xem thêm: Những mẫu nhẫn vàng cho nam tạo nên sức hút đầy cá tính, mạnh mẽ

Nhẫn Kim Cương nam vàng NNA8005 là một mẫu nhẫn vàng đẹp cho nam tiêu biểu cho kiểu nhẫn Eternity với đai nhẫn được nạm bằng những viên kim cương nhỏ bao trọn toàn bộ đai nhẫn. Với mẫu nhẫn nam 18k đơn giản mà tinh tế này, các chàng trai sẽ vô cùng sang trọng và nổi bật dưới mọi góc nhìn nhưng cũng không kém phần nam tính, thanh lịch.

Nhẫn Nam Kim Cương NNA2102

Nhẫn vàng 18k cho nam đơn giản tinh tế

Nhẫn vàng 18k cho nam đơn giản tinh tế

Mua ngay: Nhẫn Nam Kim Cương NNA2102

Nhẫn Kim Cương nam vàng NNA2102 được làm từ vàng 14k kiểu đồng hồ đẹp mắt. Mặt nhẫn nam signet hình chữ nhật có ký hiệu chính trên mặt nhẫn là một viên kim cương đặt sâu trong phần thân nhẫn, xung quanh được chạm khắc theo hình tia sáng khiến viên kim cương trông giống mặt trời trên mặt nhẫn. Kiểu nhẫn vàng 18k cho nam này thích hợp cho các anh chàng yêu thích sự đơn giản và tinh tế nhưng vẫn thể hiện được bản sắc cá nhân.

Nhẫn Nam Kim Cương NNA2103

Nhẫn vàng 18k cho nam đơn giản sang trọng

Nhẫn vàng 18k cho nam đơn giản sang trọng

Mua ngay: Nhẫn Nam Kim Cương NNA2103

Xem thêm: Nhẫn Nam Signet - Bảo bối của những quý ông quyền lực và đẳng cấp

Nhẫn Nam 18k Kim Cương NNA2103 là kiểu nhẫn nam signet nổi bật với mặt nhẫn hình thoi, trung tâm mặt nhẫn được gắn một viên kim cương hình tròn lấp lánh. Đặc biệt, để tăng thêm vẻ tỏa sáng cho chiếc nhẫn, xung quanh viên kim cương được chạm khắc những tia sáng tỏa ra, bề mặt đính kim cương được làm phẳng và vuốt uyển chuyển ở 4 cạnh tạo vẻ quyền lực cho chủ nhân.

Nhẫn Nam Kim Cương NNA3104

Nhẫn vàng 18k cho nam mới lạ thời thượng

Nhẫn vàng 18k cho nam mới lạ thời thượng

Mua ngay: Nhẫn Nam Kim Cương NNA3104

Nhẫn Nam 18k Kim Cương NNA3104 là mẫu nhẫn vàng 18k cho nam được các nghệ nhân Tierra thiết kế tỉ mỉ, với viên kim cương chủ lớn được đặt trong lỗ được đục sẵn cùng với thân nhẫn đai nhám bản lớn nạm thêm kim cương tấm tạo cá tính riêng. Mẫu nhẫn kim cương đẹp giúp phái mạnh tạo được sự khác biệt trong phong cách của mình.

Nhẫn Nam Kim Cương NNA3107

Nhẫn vàng 18k cho nam - khẳng định phong cách

Nhẫn vàng 18k cho nam - khẳng định phong cách

Mua ngay: Nhẫn Nam Kim Cương NNA3107

Xem thêm:Nhẫn vàng nam - Quyền lực và đầy nam tính

Nhẫn Nam 18k Kim Cương NNA3107 được làm từ vàng 14k với màu vàng nổi bật, thời thượng. Mặt nhẫn to hình vuông, bên trọng là viên kim cương chủ hình tròn được nâng đỡ chắc chắn bằng 4 chấu bi tựa như tấm lòng trượng phu, vững chải của "chàng". Để tăng thêm độ lấp lánh cho mẫu nhẫn kim cương nam vàng này, Tierra Diamond còn khéo lép đính dải kim cương đối xứng qua mặt nhẫn vô cùng tỉ mỉ sẽ khiến các quý ông "chốt đơn" ngay để thể hiện đẳng cấp của mình.

Nhẫn Nam Kim Cương NNA3405

Nhẫn vàng đẹp cho nam sang trọng đẳng cấp

Nhẫn vàng đẹp cho nam sang trọng đẳng cấp

Mua ngay: Nhẫn Nam Kim Cương NNA3405

Nhẫn Nam Kim Cương NNA3405 là mẫu nhẫn nam 18k làm bạn phải chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự lấp lánh rực rỡ của nó. Việc sử dụng kim cương tấm nạm toàn bộ trên vai nhẫn tạo nên hiệu ứng ánh sáng tuyệt đối, khiến đối phương phải lập tức chú ý đến bạn. Mặt nhẫn cũng được đính kim cương tỉ mỉ từ viên chủ hình tròn đến những vòng kim cương bao quanh, giúp cho vùng trung tâm của chiếc nhẫn nổi bật khi có ánh sáng chiếu rọi. Mẫu nhẫn vàng 18k cho nam này đầy vẻ uy quyền và đẳng cấp, giúp đấng mày rầu khẳng định cái tôi của mình.

Nhẫn Nam Kim Cương NNA3119

Nhẫn vàng đẹp cho nam sang trọng thời thượng

Nhẫn vàng đẹp cho nam sang trọng thời thượng

Mua ngay: Nhẫn Nam Kim Cương NNA3119

Xem thêm: Nhẫn nam vàng trắng chất liệu tạo nên đẳng cấp cho các quý ông

Nhẫn Nam 18k Kim Cương NNA3119 được làm từ vàng 14k, viên kim cương chủ hình vuông lạ mắt nổi bật trên mặt nhẫn. Ngoài ra, Tierra Diamond đã tỉ mỉ nạm 1 vòng kim cương quanh viên chủ để tăng phần lấp lánh, sang trọng. Không dừng lại ở đó, đai nhẫn là thiết kế mạnh mẽ với các đường khía xéo, đính kim cương tinh tế, tựa như các lớp kim cương được xếp chồng lên nhau, càng làm cho mẫu nhẫn vàng 18k cho nam này thêm phần đẳng cấp.

Xem thêm: 

Kim cương thiên nhiên GIA

Nhẫn cưới nam

Nhẫn kim cương nam - Phụ kiện không thế thiếu của mọi quý ông doanh nhân

Top 5 mẫu nhẫn nam vàng tây phong cách đơn giản, tinh tế - Phong cách nhẫn nam được ưa chuộng của người trẻ

Có thể bạn quan tâmXLiên hệ

x