Tierra

Trang sức kim cương - Sức mạnh của tình yêu vĩnh cửu cho những người thân yêu

Ngày 19/04/2021

Trang sức kim cương thường được yêu thích bởi vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Người ta thường săn đón trang sức kim cương thành bộ bao gồm: bông tai, lắc tay, dây chuyền có cùng họa tiết để mang tới một vẻ đẹp đồng điệu.

Sở hữu một bộ trang sức kim cương rực rỡ không chỉ là ước mơ, mà còn là sự tôn vinh vẻ đẹp của người sở hữu. Bộ trang sức kim cương đầy đủ bao gồm: bông tai, nhẫn, dây chuyền, lắc tay. Tuy nhiên để chọn trang sức kim cương như thế nào cho đẹp và hợp với phong cách của mỗi người là cả một nghệ thuật.

Vòng tay kim cương

Vòng tay kim cương với thiết kế đa dạng, tuy nhiên đặc điểm chung là vòng vàng cứng cáp, đính thêm các viên kim cương lấp lánh. Vòng tay có thể có họa tiết hoa hoặc giả đồng hồ, tuy nhiên với những chiếc vòng tay kim cương nhiều họa tiết sẽ phù hợp với những phụ nữ lớn tuổi. Các bạn trẻ tuổi hơn cần chọn những chiếc vòng tay kim cương dạng Eternity, đơn giản nhưng cực kỳ nổi bật.

Vòng tay kim cương - Trang sức kim cương

Vòng tay kim cương - Trang sức kim cương - 1

MUA NGAY:

Vòng tay kim cương

Vòng tay pave 1 VTA3101

 Bông tai kim cương

Tô điểm vẻ đẹp cho gương mặt thanh tú là sức mạnh của một bông tai kim cương đem lại. Tùy theo độ tuổi và sở thích của người sở hữu, bông tai kim cương có nhiều thiết kế từ nhỏ gọn tới cầu kỳ. Tuy nhiên bông tai kim cương sẽ không bao giờ làm bạn trông sến sẩm và kém sang bởi sự lung linh của viên chủ đem lại.

Bông tai kim cương - Trang sức kim cương - 2.jpg

Bông tai kim cương - Trang sức kim cương - 2

Xem thêm

- Mua nhẫn kim cương ở đâu ở Hồ Chí Minh? Kim cương như thế nào là đẹp?

- Những mẫu nhẫn cưới được yêu thích nhất - Nhẫn cưới kim cương minh chứng cho tình yêu bất diệt

Dây chuyền kim cương

Bên cạnh bông tai kim cương, dầy chuyên kim cương là món trang sức phối hợp được yêu thích. Chỉ cần một sợi dây thanh mảnh với mặt dây lấp lánh với một họa tiết nhỏ xinh hoặc mặt dây cùng thiết kế với bông tai là một sự phối hợp tuyệt vời. Dù bất cứ ở đây, dù bất cứ trang phục nào, trông bạn cũng cực kỳ nổi bật.

Dây chuyền kim cương - Trang sức kim cương - 4.jpg

Dây chuyền kim cương - Trang sức kim cương - 3

MUA NGAY:

Dây chuyền kim cương

Mặt dây Single Halo MDA2102

Lắc tay kim cương

Lắc tay kim cương là một sự lựa chọn thay thế cho vòng tay kim cương. Lắc tay kim cương dành cho ai thích phong cách nhẹ nhàng thanh lịch bởi thiết kế mắc xích, mềm mại và tỏa sáng. Lắc tay kim cương dễ dàng phù hợp với cả nam lẫn nữ khi thay thế độ lớn của mắc xích và viên kim cương đính trên đó.

Lắc tay kim cương - Trang sức kim cương.jpg

Lắc tay kim cương - Trang sức kim cương - 4

MUA NGAY:

Lắc tay kim cương

Nhẫn kim cương

Nhẫn kim cương là món trang sức không thể thiếu trong bất cứ bộ trang sức kim cương nào. Nhẫn kim cương là tâm điểm của sự chú ý, cũng là điểm nhấn để tất cả các phụ kiện trang sức khác tuân theo và đồng điệu. Một chiếc nhẫn có thiết kế đơn giản không bao giờ đi kèm với 1 đôi bông tai kim cương cầu kỳ hay vòng tay, lắc tay, dây chuyền quá lộng lẫy.

Nhẫn kim cương - Trang sức kim cương -1 .png

Nhẫn kim cương - Trang sức kim cương - 5

MUA NGAY:

Nhẫn cầu hôn kim cương

Nhẫn đính hôn Solitaire Pave bản rộng NCH1205

Sở hữu một bộ trang sức kim cương đầy đủ các món mà bạn thích là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sắm cho mình một lúc tất cả các món mà cần nghiên cứu mua món nào trước. Bạn có thể mua theo thứ tự như sau: Nhẫn kim cương, Bông tai kim cương, dây chuyền, vòng tay, lắc tay.

Một trong những địa điểm uy tín để mua trang sức kim cương tại Hồ Chí Minh, Tierra Diamond hân hạnh mang đến những mẫu trang sức thời thượng, tinh tế và đa dạng. Để bạn thỏa sức lựa chọn và sành điệu theo cách của bản thân.

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm

X

Bạn ưng ý món này?

Để lại thông tin & nhận ngay thiết kế miễn phí!X

x