Ưu đãi 10% và thêm 5% khi mua kèm viên chủ cho nhẫn cầu hôn trong tháng 10/2022

Vì sao nên mua nhẫn cưới sớm? 3 lý do mà bạn nên cân nhắc

Ngày 14/10/2021

Như chúng ta đã biết, nhẫn cưới là tín vật thiêng liêng và có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong ngày cưới của cô dâu chú rể. Nó không chỉ là một món trang sức cưới mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, không một món đồ nào có thể thay thế được. Vì vậy, việc mua nhẫn cưới sớm là cực kỳ quan trọng.

1. Nhẫn cưới là gì?

Nhẫn cưới là tín vật thiêng liêng minh chứng cho tình yêu, tượng trưng cho sự gắn kết với nhau trọn đời, được cô dâu chú rể trao cho nhau trong ngày cưới.

Mua nhẫn cưới rất quan trọng

Mua nhẫn cưới rất quan trọng

Mua ngay: Nhẫn cưới kim cương tại Tierra Diamond

Từ xưa đến nay, qua bao thế hệ, nhẫn cưới đã trở thành vật không thể thiếu khi nói đến hôn nhân. Trong ngày thành hôn mọi người tham gia lễ cưới đều thấy một hành động rất quen thuộc đó là trao nhẫn cưới cho nhau. Cả cô dâu và chú rể cùng trao nhẫn trước sự chứng kiến của hai họ hoặc trước mặt của Cha xứ (nếu hôn lễ được tổ chức tại nhà thờ) hoặc trước mặt chư Tăng (nếu tổ chức lễ hằng thuận tại chùa).

2. Vì sao việc mua nhẫn cưới lại quan trọng?

Nhẫn cưới là biểu tượng của hôn nhân, được phổ biến rộng rãi ở nhiều nền văn hóa trên thế giới. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi tại sao việc mua nhẫn cưới hay mua nhẫn cặp lại quan trọng đến vậy chưa?

Có thể nói chưa ai khẳng định được nhẫn cưới ra đời từ khi nào, nhưng người ta biết chính xác là Ai Cập cổ xưa là những người đầu tiên sử dụng vòng tròn làm vật biểu trưng cho sự gắn kết của tình yêu đôi lứa. Sở dĩ người ta chọn vòng tròn bởi quan niệm cho rằng: vòng tròn có chung điểm đầu và điểm cuối với ý nghĩa, dù các cặp đôi có đi những hành trình dài khác nhau nhưng nếu đã thuộc về nhau thì cuối cùng họ vẫn sẽ là của nhau, và hành trình mà họ trải qua chính là hành trình trong vòng tròn hạnh phúc của tình yêu.

Vì sao mua nhẫn cưới là quan trọng?

Vì sao mua nhẫn cưới là quan trọng?

Mua ngay: Mua nhẫn cặp hiện đại NCC2008

Nhẫn cưới thông thường được làm bằng chất liệu vàng. Ngoài vẻ đẹp và giá trị vật chất, vàng còn là biểu tượng của sự son sắt, thủy chung. Bản chất vàng rất cứng và không bị oxy hóa theo thời gian. Ngoài ra, việc mua nhẫn đôi bằng vàng như muốn nhắc nhở người đeo nhẫn về sự chung thủy trong tình yêu, dù có nhiều thử thách trong đời sống hôn nhân vẫn phải giữ một lòng son sắt, không được “có trăng quên đèn” khi người chồng gặp thất bại trong công việc, nhan sắc của người vợ xấu đi theo thời gian, phải biết tha thứ, bao dung lỗi lầm cho nhau.

Do đó, việc mua nhẫn đôi là mua là kỷ vật gắn kết, thể hiện tình cảm vợ chồng. Nó không đơn giản là vật để chứng minh bạn đã lập gia đình, mà còn thầm nhắc nhở nghĩa vụ và trách nhiệm của vợ chồng phải đối xử nhau như thế nào, nhằm giúp cuộc hôn nhân được viên mãn.

3. Ba lý do nên mua nhẫn cưới sớm

Xã hội ngày càng hiện đại, việc mua đôi nhẫn cưới hay mua đôi nhẫn cặp cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể mua nhẫn cưới sớm hay mua nhẫn cưới gần ngày diễn ra đám cưới đều được. Ở đây, chúng tôi khuyên bạn nên mua nhẫn cưới sớm, tại sao ư?

Ba lý do nên mua nhẫn cưới sớm

Ba lý do nên mua nhẫn cưới sớm

Mua ngay:  Mua nhẫn cặp NCC2006

Thông thường nhiều cặp đôi thường chờ tới sát ngày cưới mới chọn cho mình một cặp nhẫn, khá vội vàng, không khảo sát kỹ. Điều này khiến cho món tín vật thiêng liêng vô tình phải "chọn đại". Không chỉ vậy, với 3 lý do dưới đây, chúng tôi tin rằng các cặp đôi nên chọn mua nhẫn đôi sớm ít nhất 1 tháng để lễ cưới có thể chu toàn nhất.

Thiết kế của riêng bạn

Nhẫn cưới là kỷ vật thiêng liêng, minh chứng cho tình yêu của bạn. 

Mua nhẫn cặp thiết kế riêng cho bạn

Mua nhẫn cặp thiết kế riêng cho bạn

Vì vậy, đừng vội vàng nhé! Hãy dành thời gian đủ dài để lựa chọn mua nhẫn đôi với thiết kế ưng ý, thể hiện cá tính & dấu ấn riêng của hai vợ chồng. Điều này hoàn toàn có thể với dịch vụ tư vấn, thiết kế & chế tác trang sức theo yêu cầu của Tierra Diamond.

Thoải mái về thời gian

Làm thế nào khi cận ngày cưới mà một trong hai chiếc nhẫn bị rộng hoặc có điểm không ưng ý? Bạn sẽ không cần phải lo nghĩ về điều đó nếu có đủ thời gian để điều chỉnh.

Mua nhẫn đôi sớm thoải mái về thời gian

Mua nhẫn đôi sớm thoải mái về thời gian

Việc mua nhẫn đôi sớm giúp cho các khâu chuẩn bị có liên quan tới nhẫn cưới như chụp ảnh cưới, in thiệp,... thong thả và hoàn hảo hơn.

Tiết kiệm chi phí của bạn

Là buổi lễ quan trọng nhất cuộc đời, đánh dấu một trang mới của cặp đôi do đó thật dễ hiểu khi nhiều cặp đôi phải tất bật chuẩn bị cũng như phải chi trả nhiều khoản. Một trong những cách để giúp các cặp đôi tiết kiệm chi phí chính là "chốt đơn" sớm những khoản phí giá trị, trong đó bao gồm cả việc mua nhẫn cưới. Điều này sẽ giúp bạn tận dụng được các ưu đãi dành cho những khách hàng chốt đơn sớm.

Mua nhẫn cặp sớm tiết kiệm chi phí

Mua nhẫn cặp sớm tiết kiệm chi phí

Nếu bạn là con người của công việc, bạn có rất ít thời gian để mua sắm thì nên chọn những mẫu có sẵn của những địa chỉ bán nhẫn có uy tín, có thương hiệu. Nếu bạn định được ngày cưới chính xác, một cách tiết kiệm khác là mua nhẫn cưới vào các dịp ngày lễ hoặc đợt khuyến mãi như ngày 8-3, dịp lễ tình nhân Valentine, mùa cưới vào các tháng cuối năm.

Là vật phẩm quan trọng trong ngày trọng đại, nhẫn cưới luôn là mối quan tâm hàng đầu của các cặp đôi. Vì thế, chẳng bao giờ là sai khi chọn mua nhẫn cưới sớm.

Bài viết liên quan:

Bộ sưu tập nhẫn cưới tại Tierra Diamond

Kim cương thiên nhiên GIA

Nhẫn cưới mua ở đâu thì đẹp? Bí quyết chọn mua nhẫn cưới cao cấp

Nên mua nhẫn cưới kim cương nhân tạo hay kim cương thiên nhiên?

Có thể bạn quan tâm

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?XLiên hệ

x