Khuyến mãi nhẫn cầu hôn tháng 9 - Giảm 10% cho nhẫn cầu hôn kim cương (*)

Xem giá vàng nhẫn ở đâu - Cập nhật giá vàng chính xác, nhanh chóng nhất

Ngày 19/08/2021

Với những ai thường xuyên giao dịch quý kim, việc cập nhật liên tục các thông tin liên quan đến giá vàng nhẫn, vàng miếng... là rất quan trọng để đưa ra quyết định mua bán chuẩn xác nhất. Vậy khách hàng quan tâm có thể xem giá vàng ở đâu cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé!

1. Vàng nhẫn kênh đầu tư truyền thống, đơn giản?

Với dòng tiền nhàn rỗi, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho một khoản đầu tư cá nhân. Đó có thể là gửi tiết kiệm ngân hàng để lĩnh lãi hàng tháng, đầu tư ngoại tệ để thu khoản chênh lệch, đầu tư bất động sản hoặc phương thức đơn giản và có tính truyền thống là đầu tư vàng.

Vàng nhẫn là kênh đầu tư mang tính truyền thống và đơn giản

Vàng nhẫn là kênh đầu tư mang tính truyền thống và đơn giản

Mua ngay: Nhẫn cầu hôn

Xem thêm: Những mẫu nhẫn vàng kim cương đẹp nhất dành cho quý cô cá tính, hiện đại, và thời thượng

Nhìn chung, đầu tư vào quý kim bạn sẽ không cần phải có quá nhiều kiến thức như chứng khoán hay bất động sản. Hơn thế nữa, giá vàng nhẫn khá đa dạng với nhiều mức và sẽ phù hợp với ngân sách của hầu hết nhà đầu tư. Để bắt đầu hình thức đầu tư này, bạn chỉ cần trực tiếp đến các trung tâm vàng bạc đá quý để chọn mua một chiếc nhẫn trang sức, nhẫn vàng 9999, hoặc vàng miếng, sau đó mang về cất trữ rồi đợi đến khi giá vàng nhẫn tăng lên thì bán ra để thu về khoản chênh lệch.

Cách thức đầu tư đơn giản là vậy, tuy nhiên điều quan trọng là bạn phải thường xuyên cập nhật tin tức thị trường và giá nhẫn vàng để biết chính xác diễn biến, cũng như lựa chọn đúng thời điểm giá vàng nhẫn ở mức tốt mà mua vào. Nếu thiếu thông tin cực kỳ quan trọng này, bạn hoàn toàn có thể “đu đỉnh” và lỗ nặng nếu giá nhẫn vàng xuống thấp.

Tại thời điểm thực hiện bài viết này, giá vàng trên thị trường thế giới vừa trải qua một tuần lao dốc và chạm đáy thấp nhất trong vòng 4 tháng qua. Điều này có nghĩa, đây sẽ là thời điểm tốt để bạn có thể bắt đầu hoạt động đầu tư kiếm lời với vàng, hoặc với những ai đã đầu tư thì nên mua thêm để gia tăng lượng nắm giữ khi giá nhẫn vàng đang ở mức thấp.

2. Chênh lệch giữa giá vàng nhẫn, vàng miếng hiện nay

Giá vàng nhẫn (hay vàng nữ trang) và vàng miếng có sự khác biệt hay không? Câu trả lời là có và thông thường, giá nhẫn vàng 9999 sẽ thấp hơn đến vài triệu đồng mỗi lượng so với vàng miếng. Vậy đâu là lý do dẫn đến sự chênh lệch tương đối lớn như vậy?

Theo các chuyên gia, vàng miếng thường là sản phẩm đầu tư được nhiều người lựa chọn hơn cả còn với nhẫn vàng 9999, chúng thường được người mua cất giữ là chủ yếu nên dù giá nhẫn vàng có chênh lệch nhiều so với vàng miếng đi chăng nữa, thì các nhà đầu tư vẫn không thực sự mặn mà cho lắm.

Giá vàng nhẫn có sự chênh lệch đáng kể so với vàng miếng

Giá vàng nhẫn có sự chênh lệch đáng kể so với vàng miếng

Mua ngay: Nhẫn cưới Vintage

Xem thêm: Nhẫn vàng hồng - Nét đẹp của thời trang, hiện đại và trang nhã

Một yếu tố khác là dù giá vàng thế giới có xu hướng giảm trong tuần qua, giá vàng trong nước có sự chênh lệch cao so với thế giới nhưng người nắm giữ vàng miếng SJC thường ít bán ra. Lực bán ra thấp nhưng từ lâu Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn – SJC lại không được cấp phép sản xuất thêm vàng miếng, điều này đã khiến cung cầu bị lệch pha và giá vàng miếng luôn neo ở mức cao so với giá vàng nhẫn.

Chẳng hạn trong ngày 19/08/2021, giá vàng miếng SJC chi nhánh Sài Gòn được niêm yết ở mức 56,55 triệu đồng/lượng mua vào, 57,25 triệu đồng/lượng bán ra nhưng với giá nhẫn vàng 9999 chỉ 50,45 triệu đồng/lượng mua vào, 51,15 triệu đồng/lượng bán ra.

3. Xem giá vàng nhẫn ở đâu chính xác

Nhằm mang lại cho người tiêu dùng một kênh thông tin giá vàng miếng SJC, giá nhẫn vàng tròn, giá nhẫn vàng trơn, giá nhẫn vàng 9999... nhanh chóng, chính xác mỗi ngày, Tierra Diamond đã xây dựng chuyên mục Thị trường để cập nhật liên tục các biến động, xu hướng giá vàng quốc tế cũng như trong nước để đáp ứng nhu cầu 24/07 của độc giả.

Cập nhật giá vàng nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất tại Tierra Diamond

Cập nhật giá vàng nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất tại Tierra Diamond

Mua ngay: Nhẫn cưới kim cương

Xem thêm: Lựa chọn nhẫn vàng nữ và nam khác nhau như thế nào? Bí quyết lựa chọn trang sức phù hợp nhất

Các bản tin tại chuyên mục được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực, sẽ mang lại cho độc giả cái nhìn đa chiều, toàn diện nhất về diễn biến giá vàng miếng, giá vàng nhẫn và nhiều loại nữ trang khác. Nếu là một nhà đầu tư quý kim, chuyên mục Thị trường của Tierra Diamond sẽ là nơi bạn nên ghé thăm mỗi ngày để từ đó có những quyết định giao dịch nhanh chóng, chuẩn xác nhất.

Xem thêm: 

Nhẫn vàng thanh lịch, tinh tế

Nhẫn trang sức vàng 18k

Nhẫn nữ vàng 18K đẹp - sắc màu tôn vinh vẻ đẹp của phái nữ

Nhẫn cưới vàng 18K đủ tuổi bảo hành trọn đời - Thỏa sức lựa chọn, chi phí phải chăng

Có thể bạn quan tâm

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?XLiên hệ

x