Tierra

Ý tưởng khắc tên nhẫn cưới độc đáo cho các cặp đôi

Ngày 07/06/2021

Nhẫn cưới là món quà hết sức ý nghĩa cho các cặp vợ chồng ngày cưới. Bên cạnh đó, nhẫn cưới khắc tên còn mang lại nhiều ý nghĩa hơn khi nó thể hiện tình yêu bất diệt cũng như lời hứa bên nhau của các cặp đôi. Hôm nay, hãy cùng Tierra khám phá về ý tưởng khắc tên lên nhẫn cưới nhé.

Nhẫn cưới không đơn thuần chỉ là một cặp nhẫn mà các cặp uyên ương trao cho nhau, mà còn là lời công bố với tất cả mọi người rằng, đôi uyên ương đã gắn kết và sẽ trọn đời bên nhau. Ngày nay, xu hướng hiện nay của các cặp đôi là việc sở hữu 1 cặp nhẫn cưới khắc tên, giúp thể hiện tình yêu của mình hơn. Dưới đây là một số kiểu nhẫn cưới khắc tên phổ biến.

1. Nhẫn cưới khắc tên có ngày tháng đặt biệt

Với các cặp đôi sau khi cưới, họ muốn được khắc tên lên nhẫn cưới hoặc khắc ghi ngày họ trở thành của nhau trên nhẫn cưới, món trang sức linh thiêng đầy ý nghĩa của các đôi vợ chồng. Ngoài ra, do một số yêu cầu riêng khắc tên lên nhẫn còn có thể khắc ghi những ngày kỷ niệm khác của họ, không chỉ ngày cưới.

Cặp nhẫn vàng khắc tên.jpeg

Cặp nhẫn vàng khắc tên - khắc tên nhẫn cưới theo yêu cầu

2. Khắc tên nhẫn cưới, biệt danh của 2 người

Các cặp vợ chồng trẻ thường hay chọn khắc biệt danh của nhau lúc mới yêu cho đến lúc kết hôn với ý nghĩa tình yêu trường tồn theo thời gian. Việc khắc tên, biệt danh của đối phương lên chiếc nhẫn cưới hiện đại của mình còn thể hiện sự duy nhất, chung thuỷ trong mối quan hệ hôn nhân lâu dài.
Cặp nhẫn cưới hiện đại có thể khắc tên

Cặp nhẫn cưới hiện đại - Nhẫn cưới khắc tên 

3. Nhẫn cưới khắc ghi lời hẹn thề dành cho nhau

Thay vì khắc tên lên nhẫn theo một cách bình thường, tại sao bạn lại không thử khắc một lời hẹn thề hoặc một lời bày tỏ tình yêu của bạn thông qua lời của bài hát mà bạn yêu thích? Nó có thể là một cái gì đó rất đơn giản nhưng lại vô cùng đặc biệt, chẳng hạn như, "Tôi yêu bạn" hoặc các từ đơn lẻ như "Mãi mãi" hoặc "Vĩnh cửu". Bạn thậm chí có thể khắc từ “Tri kỷ” để thể hiện sự hoàn hảo của cả hai bạn dành cho nhau.

Nếu bạn thích những từ ngữ dài hơn một chút, thì hãy nghĩ về những câu trong lời thề của bạn chẳng hạn như "mãi mãi một tình yêu". Bạn nên chọn một cụm từ mà bạn cảm thấy có thể gói gọn tình cảm của mình trong từ đó là tốt nhất.

4. Nhẫn cưới khắc ngôn từ lãng mạn bằng một ngôn ngữ khác

Nếu bạn thích một thứ gì đó lãng mạn và độc đáo nhưng lại thích sử dụng những cụm từ đơn giản, hãy thử xem xét cách khắc tên lên nhẫn bằng một ngôn ngữ khác. Các lựa chọn phổ biến nhất là, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Latinh vì chúng là một số ngôn ngữ lãng mạn nhất được sử dụng để bày tỏ tình yêu trên khắp thế giới. Hãy thử tìm kiếm một cụm từ đơn giản như “tình yêu của tôi” bằng một ngôn ngữ khác, bạn sẽ thấy điều vô cùng đặc biệt:

Bằng tiếng Pháp - “Chere” (Người yêu mến)

Trong tiếng Latinh - “Semper amemus” (Chúng ta hãy luôn yêu thương)

Bằng tiếng Ý - “Il mio cuore è tuo per semper” (Trái tim anh mãi mãi là của em)

5. Khắc tên viết tắt của bạn cùng với ngày cưới

Một cách rất đơn giản để kỷ niệm ngày đặc biệt của bạn và người bạn đời dành cho nhau là khắc tên viết tắt cùng ngày cưới của cả hai trên đai nhẫn. Điều này sẽ giúp bạn sẽ không bao giờ quên ngày kỷ niệm đặc biệt của mình.

Nhẫn cưới khắc tên và kí tự đặt biệt.jpeg

Nhẫn cưới khắc tên và kí tự đặc biệt

6. Khắc dấu vân tay lên nhẫn

Đây là một trong những ý tưởng khắc lãng mạn nhất hiện nay. Khắc dấu vân tay người bạn đời lên nhẫn vô cùng ý nghĩaĐiều này rất đặc biệt bởi vì mọi người đều có một dấu vân tay khác nhau, nghĩa là dấu vân tay đó thực sự là duy nhất đối với nhau.

Bạn sẽ cần sử dụng mực và giấy để lấy một bản sao của dấu vân tay của mình - ngón áp út bên tay trái sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp - và sau đó mang nó đến cửa hàng khắc. Hãy nhớ rằng toàn bộ dấu vân tay sẽ không thể được hiển thị trên đai nhẫn mà chỉ là một phần nhỏ của nó. Tuy vậy, ý nghĩa vô cùng đặc biệt và khiến nó trở nên thu hút.

7. Khắc một bộ phim hoặc bài hát kỷ niệm

Âm nhạc và phim chính là yếu tố kích thích trí nhớ và chắc chắn bạn và người ấy đều có một bộ phim hoặc bản nhạc kỷ niệm giữa hai người. Có lẽ có một số từ trong bản nhạc yêu thích của hai bạn, hoặc một phần của trích dẫn phim sẽ là kỷ niệm đặc biệt đáng nhớ của cả hai. Việc khắc lời thoại của một bộ phim hoặc lời bài hát sẽ giúp chiếc nhẫn trông vô cùng đặc biệt và có ý nghĩa.

8. Nên đặt mua nhẫn cưới khắc tên ở Tierra Diamond

Khi chọn nhẫn cưới thiết kế tại Tierra, khách hàng có thể theo dõi toàn bộ quy trình thiết kế và chế tác diễn ra ngay tại cửa hàng, cùng với đội ngũ tư vấn viên trực tiếp 1:1 sẵn sàng giúp khách hàng tìm ra phương án tối ưu chi phí nhất dựa trên giá trị thực mà bạn mong đợi. Nếu bạn đang tìm mua nhẫn cưới thiết kế và có khắc tên ở TP. Hồ Chí Minh thì hãy thử ghé thăm Tierra Diamond để cùng ngắm nhìn và lựa chọn nhé. Việc khắc tên hoặc khắc những ký tự đặc biệt ở Tierra sẽ khiến cả hai bạn lưu trữ được những kỷ niệm đẹp và khắc sâu tình yêu của cả hai lên chiếc nhẫn uyên ương. Ngoài dịch vụ khắc tên trên nhẫn, Tierra Diamond còn là một trong những đơn vị có thế thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy đến và trải nghiệm nhé ngay dịch vụ khắc tên nhẫn cưới tại Tierra Diamond nhé!

Xem thêm:

Nhẫn cưới đeo ngón nào mới chính xác? Khám phá cách đeo nhẫn cưới đúng cho cặp vợ chồng

Top 20 Nhẫn cưới yêu thích nhất 2023 - Ưu đãi 20% dành riêng cho mùa cưới

Có thể bạn quan tâm

X

Bạn ưng ý món này?

Để lại thông tin & nhận ngay thiết kế miễn phí!X

x