Ưu đãi 10% và thêm 5% khi mua kèm viên chủ cho nhẫn cầu hôn trong tháng 10/2022
2.jpg

NHẪN CẶP THIẾT KẾ RIÊNG DÀNH CHO BẠN!

Khái niệm nhẫn cặp đầu tiên được cho là bắt đầu vào khoảng thế kỷ 15, 16 và được coi là biểu tượng cho sự kết nối cũng như thể hiện sự thân thiết gắn bó đặc biệt giữa hai người bất kỳ. Phổ biến nhất là nhẫn cặp cưới - minh chứng lớn nhất cho tình yêu và những gắn kết vĩnh cửu giữa hai vợ chồng. Trong khi đó nhẫn cặp tình nhân là món quà tuyệt vời để những cặp đôi chưa kết hôn tặng cho nhau trong dịp đặc biệt mà không nhất định phải mang ý nghĩa hứa hẹn về tương lai. Các cặp bạn thân cũng có thể tặng nhau nhẫn cặp tình bạn để ghi dấu sự gắn bó thuần khiết và quý giá giữa hai người.
Với ý nghĩa đặc biệt này, những mẫu nhẫn cặp phải được thiết kế và chế tác riêng hết sức tinh tế, tỉ mỉ để thể hiện được hàm ý sâu sắc của nó mà không bị nhầm lẫn với bất kỳ loại nhẫn nào khác.
Liên hệ với Tierra để sở hữu ngay một thiết kế nhẫn cặp dành riêng cho những kỷ niệm quý giá của hai bạn, thỏa sức tùy biến theo ý thích và hoàn toàn miễn phí.

YÊU CẦU THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

2.jpg

Mời bạn cùng khám phá bộ sưu tập những mẫu nhẫn cặp thiết kế và chế tác theo yêu cầu của Tierra Diamond để lựa chọn một cặp nhẫn phù hợp, thể hiện sự trân trọng tuyệt vời nhất mà hai bạn dành cho nhau.

NHẪN CẶP TÌNH NHÂN, NHẪN CẶP HỨA HÔN

Điều kỳ diệu của nhẫn cặp tình nhân là không giống như nhẫn cầu hôn hay nhẫn cưới, chúng truyền tải rất nhiều ý nghĩa khác nhau tùy vào ý thích của mỗi cặp đôi. Theo nghĩa rộng nhất của nhẫn đôi nói chung, chúng là kỷ vật thể hiện sự trân trọng, cam kết trong tình cảm của hai người, và đôi khi là đánh một dấu mốc thời gian cho mối quan hệ. Nhưng đối với nhiều người, nhẫn cặp tình nhân có thể coi là một sự hứa hẹn ngầm về màn cầu hôn trong tương lai.
Không có một quy ước nhất định nào về vị trí đeo của nhẫn cặp tình nhân. Bạn hoàn toàn có thể đeo chúng ở ngón nhẫn - nơi có “huyết mạch tình yêu” trong truyền thuyết, ngón giữa của bàn tay trái hoặc bất kỳ vị trí nào bạn muốn, kể cả đeo cùng dây chuyền trên cổ.
Một thiết kế nhẫn cặp đẹp có thể theo bất kỳ phong cách nào bạn thích: nhẫn cặp vàng hoặc nhẫn đôi bạch kim, cổ điển sang trọng hoặc hiện đại cá tính, đính kim cương hoặc không,... Nhưng nó phải thể hiện được câu chuyện tình yêu và những cảm xúc đặc biệt của chủ nhân. Đây là dịp để bạn gạt bỏ những khuôn mẫu của nhẫn cầu hôn, nhẫn cưới và thực sự sáng tạo ra một mẫu nhẫn cặp vàng, bạch kim đẹp, độc, lạ cho tình yêu của mình.

Nhẫn cặp đai trơn truyền thống thiết kế đơn giản, bề mặt trơn bóng hoặc có họa tiết nhưng không cầu kỳ, bề mặt kim loại xử lý bắn cát, cà bằng mũi xoàn,...

Nhẫn cặp 101: nhẫn cặp cưới, nhẫn cặp tình nhân và nhẫn cặp tình bạn
Nhẫn cặp 101: nhẫn cặp cưới, nhẫn cặp tình nhân và nhẫn cặp tình bạn

Nhẫn cặp hiện đại có vẻ ngoài cá tính và trẻ trung, lấy cảm hứng từ các khối hình học góc cạnh, có thể đính kim cương chủ, kim cương tấm hoặc không đính nạm kim cương.

Để lại thông tin liên hệ cho Tierra để nhận ngay một thiết kế nhẫn cặp tình nhân tùy biến theo yêu cầu, hoàn toàn miễn phí dành riêng cho hai bạn nhé.

NHẪN CƯỚI CẶP

Khi nhẫn cưới đôi được hai người đeo vào tay nhau, nó đánh dấu cho một bước ngoặt lớn trong cuộc đời và là minh chứng cho sự cam kết gắn bó giữa họ.
Việt Nam có câu: “nam tả, nữ hữu”, nghĩa là đàn ông tay phải và đàn bà tay trái. Dựa vào đó để trả lời cho những câu hỏi như: Nam đeo nhẫn cưới tay nào? Hay nữ đeo nhẫn cưới tay nào? Theo truyền thống Việt, nhẫn cưới nam sẽ đeo ở tay phải và nhẫn cưới nữ sẽ đeo ở tay trái.
Ngày nay, có xu hướng mới chọn đeo nhẫn cưới trên tay trái bởi hai lý do. Thứ nhất là do họ thuận tay phải nên nếu đeo nhẫn cưới bên phải sẽ gây bất tiện trong quá trình làm việc và sinh hoạt hằng ngày, có thể làm trầy xước nhẫn. Thứ hai là theo một quan niệm của phương Tây du nhập vào Việt Nam, nhiều người tin rằng ở ngón nhẫn của bàn tay trái có tồn tại một loại mạch máu đặc biệt dẫn thẳng tới tim gọi là “huyết mạch tình yêu”. Vì thế nếu đeo nhẫn cưới ở ngón nhẫn của tay trái thì tình yêu của họ sẽ được bền chặt và hạnh phúc suốt đời. Mặc dù niềm tin này không đúng về mặt giải phẫu học nhưng vì đã xuất hiện từ rất lâu đời nên nó đã trở thành một phần của truyền thống đeo nhẫn cưới trên toàn thế giới.
Người ta tin rằng các cặp nhẫn cưới đẹp phải có thiết kế tương đồng với nhau để thể hiện sự gắn bó khăng khít và cầu chúc cho mối quan hệ luôn “đồng vợ đồng chồng”. Sự tương đồng này không có nghĩa là hai chiếc nhẫn nhất định phải giống hệt nhau mà có thể linh hoạt trong phong cách thiết kế, miễn sao đạt được sự hài hòa và phù hợp.

Nhẫn cưới cặp với hai chiếc nhẫn nam nữ có đường nét thiết kế và họa tiết giống hệt nhau.

Nhẫn cặp 101: nhẫn cặp cưới, nhẫn cặp tình nhân và nhẫn cặp tình bạn
Nhẫn cặp 101: nhẫn cặp cưới, nhẫn cặp tình nhân và nhẫn cặp tình bạn

Hai chiếc nhẫn có cùng cảm hứng thiết kế, nhẫn nam đơn giản, mạnh mẽ và nhẫn nữ mềm mại, đính kim cương lấp lánh.

Những cặp nhẫn cưới đẹp tương đồng về phong cách thiết kế, họa tiết trên bề mặt và cả hai đều đính kim cương sang trọng.

Nhẫn cặp 101: nhẫn cặp cưới, nhẫn cặp tình nhân và nhẫn cặp tình bạn

Liên hệ ngay với Tierra Diamond để sở hữu cho riêng mình một thiết kế nhẫn cưới tùy biến theo ý thích và hoàn toàn miễn phí nhé.

NHẪN CẶP TÌNH BẠN

Tình bạn đôi khi là chỗ dựa vững chắc cho một người hơn cả tình yêu của người ấy. Tuy thế, vì thiếu đi sự lãng mạn vốn là đặc trưng gắn liền với nhẫn nên ít khi nào người ta thấy nhẫn cặp tình bạn được nói tới. Thực tế, nhẫn cặp tình bạn cũng xuất hiện cùng lúc với nhẫn cặp tình nhân, vào khoảng thế kỷ 15, 16 khi người ta bắt đầu trao nhẫn cho nhau để ghi dấu sự thuần khiết và gắn kết của tình bạn giữa hai người.
Về việc đeo nhẫn tay nào, nhẫn cặp tình bạn thường đeo ở tay trái và ở bất kỳ vị trí nào tùy thích, kể cả ngón cái. Tuy nhiên, nếu không muốn bị hiểu lầm là “hoa đã có chủ”, bạn nên tránh đeo vào ngón nhẫn nhé. Ngoài ra, có một số người tin rằng khi đã đeo nhẫn tay nào, ngón nào thì không nên đeo thêm nhẫn khác vào vị trí đó nữa.
Là một kiểu nhẫn khá tự do, thiết kế của nhẫn cặp tình bạn hoàn toàn tùy thuộc vào sở thích của người đeo chúng. Có người thích kiểu nhẫn cặp vàng cổ điển tinh tế, cũng có người chọn nhẫn cặp kim cương phong cách hiện đại trẻ trung, người khác lại muốn đeo kiểu nhẫn đơn giản thay vì tinh xảo cầu kỳ,...

Nhẫn cặp tình bạn có thể được trao đổi giữa những cặp/nhóm bạn thân cùng giới, khác giới và đôi khi là cả các cặp yêu nhau, thể hiện sự gắn kết tri kỷ giữa họ.

Nhẫn cặp 101: nhẫn cặp cưới, nhẫn cặp tình nhân và nhẫn cặp tình bạn
Nhẫn cặp 101: nhẫn cặp cưới, nhẫn cặp tình nhân và nhẫn cặp tình bạn

Nhẫn cặp vàng hoặc nhẫn cặp kim cương có khắc chữ cái, slogan hoặc biểu tượng có ý nghĩa đặc biệt trong tình bạn.

Bạn muốn tự tay tạo nên một mẫu nhẫn cặp tình bạn độc đáo nhất để ghi dấu tình bạn đặc biệt của mình? Liên hệ với Tierra Diamond để nhận ngay một thiết kế nhẫn cặp tình bạn hoàn toàn miễn phí dành riêng cho mình nhé.

Nhẫn cặp 101: nhẫn cặp cưới, nhẫn cặp tình nhân và nhẫn cặp tình bạn

THIẾT KẾ VÀ CHẾ TÁC RIÊNG CHO BẠN

Một dòng nhẫn mang nhiều tính tự do và không gò bó như các mẫu nhẫn có sẵn chính là mảnh đất sáng tạo vô biên để tạo nên những thiết kế độc đáo nhất mà bạn vẫn hằng mong muốn. Tại Tierra, bất cứ ý tưởng thiết kế nhẫn theo yêu cầu nào của bạn cũng sẽ được đội ngũ thiết kế với óc thẩm mỹ hiện đại, sự thấu cảm đầy tinh tế cùng những nghệ nhân kỹ tính và tỉ mỉ của chúng tôi biến chúng trở thành những sản phẩm thực hoàn hảo tuyệt đối.
Chia sẻ với Tierra Diamond về những kỷ niệm và giá trị bạn muốn lưu giữ, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế nhẫn theo yêu cầu với chất lượng hoàn mỹ nhất, xứng đáng là kỷ vật dành cho những mối quan hệ đặc biệt trong đời.Liên hệ

x