Tierra
Bộ lọc Sắp xếp
  • Theo giá

Hoàn thành

Hỏi Đáp Về Nhẫn Cầu Hôn Nhẫn Cưới Kim Cương

Nhẫn cưới cặp vàng 18K là một kiệt tác sáng giá giúp cặp đôi tỏa sáng vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch. Nhờ sự kết hợp giữa 75% vàng nguyên chất và 25% các kim loại khác, nhẫn cưới cặp từ vàng 18k vừa giữ được độ mềm dẻo của vàng nguyên chất, vừa đảm bảo độ cứng nhất định để mang đến đa dạng kiểu dáng phù hợp với phong cách của cặp đôi, từ kiểu nhẫn Eternity kinh điển đến nhẫn cưới mang đậm đậm truyền thống đều có tại Tierra.

Ngoài ra, những thiết kế nhẫn cưới cặp vàng 18k còn đem lại nhiều tùy biến vỏ nhẫn tinh tế theo sở thích và phong cách của của cặp đôi, từ nhẫn cưới cặp vàng trắng hiện đại, nhẫn cưới cặp vàng vàng cổ điển đến nhẫn cưới cặp vàng hồng lãng mạn, từ đó giúp chàng dễ dàng tìm ra mẫu nhẫn cưới cặp hoàn hảo trao đến người thương.

Với mỗi sản phẩm nhẫn cưới nói chung và nhẫn cưới cặp vàng 18k nói riêng tại Tierra Diamond, các nghệ nhân luôn gia công tỉ mỉ trong từng chi tiết nhằm giúp thành phẩm ra đời có được độ chính xác cao và độ hoàn hảo tuyệt đối, cùng với đó là nguồn kim cương kiểm định GIA uy tín toàn thế giới giúp khách hàng có được sự an tâm khi mua sắm.

Tại Tierra, chúng tôi tin rằng mỗi tình yêu chân thành đều xứng đáng được tôn vinh bằng thiết kế nhẫn cưới cặp vàng 18k duy nhất và độc nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cùng tạo tác mẫu nhẫn cưới cặp vàng 18k ghi dấu tình yêu của đôi bạn!

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

x