Tierra
Bộ lọc Sắp xếp
  • Theo giá

Hoàn thành

Hỏi Đáp Về Nhẫn Cầu Hôn Nhẫn Cưới Kim Cương

Nhẫn cưới nam vàng 14K là sự kết hợp tỷ lệ hoàn hảo giữa 58,32% vàng nguyên chất cùng các kim loại khác như kẽm, bạc, đồng… giúp mang đến vẻ đẹp tinh tế, lịch lãm thu hút bao ánh nhìn, đi cùng giá thành hợp lý và độ bền bỉ theo thời gian. Ngoài ra, nhẫn cưới nam vàng 14K còn được nhiều chàng ưa chuộng bởi sự đa dạng về kiểu dáng, từ kiểu nhẫn cưới nam kim cương sang trọng đến kiểu nhẫn trơn tối giản, tinh tế. Đặc biệt, với nhiều tùy biến về chất liệu vỏ nhẫn như nhẫn cưới nam vàng trắng hiện đại, nhẫn cưới nam vàng vàng cổ điển đến nhẫn cưới nam vàng hồng thời thượng, nhẫn cưới nam vàng 14k càng dễ dàng phù hợp với cá tính và phong cách của người đeo, tạo nên một biểu tượng tuyệt vời cho tình yêu vĩnh cửu.

Bên cạnh những mẫu nhẫn cưới nam 14k trong danh mục sẵn có, Tierra Diamond còn mang đến dịch vụ thiết kế nhẫn cưới nam theo yêu cầu, giúp bạn lưu giữ lại những ký ức đẹp nhất thông qua món kỷ vật tình yêu. Với sự đồng hành 1:1 trong suốt quá trình thiết kế 2D, 3D, kỹ nghệ chế tác hoàn hảo, tận tâm cùng với cam kết vàng 14k đủ tuổi và nguồn kim cương kiểm định GIA uy tín toàn thế giới, Tierra Diamond luôn đem đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối khi lựa chọn mua sắm tại đây.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để tìm ra mẫu nhẫn cưới nam vàng 14k hoàn hảo mang dấu ấn tình yêu của riêng bạn!

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

x