Tierra
Bộ lọc Sắp xếp
  • Theo giá
  • Chất liệu

Hoàn thành

Hỏi Đáp Về Nhẫn Cầu Hôn Nhẫn Cưới Kim Cương

Nhẫn cưới nam vàng trắng là sự kết hợp giữa 58,3% - 75% vàng nguyên chất cùng một tỷ lệ thích hợp các kim loại quý khác như Paladi, Platin… giúp tạo nên đặc tính bền vững cùng vẻ đẹp hiện đại vượt thời gian. Đặc biệt, nhẫn cưới nam vàng trắng còn được mạ phủ thêm một lớp Rhodium nhằm đem đến vẻ ngoài sáng bóng tự nhiên, góp phần tôn lên phong cách lịch lãm và không kém phần sang trọng cho chàng.

Chính nhờ những tính chất vượt trội này, nhẫn cưới nam vàng trắng luôn được các nghệ nhân ưu ái để tạo tác nên những thiết kế bắt mắt, đa dạng chất liệu như vàng 18k, vàng 14k với đa dạng mẫu mã như kiểu đai trơn đơn giản, tinh tế điểm xuyết thêm một viên đá tấm rực rỡ đến các thiết kế sáng tạo từ những khối hình học, những đường nét chạm khắc mạnh mẽ hay kiểu chải xước bề mặt độc đáo... Bên cạnh cam kết vàng đủ tuổi, Tierra Diamond còn sở hữu nguồn kim cương thiên nhiên đạt chuẩn kiểm định GIA toàn cầu, giúp bạn thỏa sức lựa chọn cho mẫu nhẫn cưới nam vàng trắng của mình.

Đặc biệt, bạn cũng có thể sở hữu chiếc nhẫn cưới nam ghi dấu tình yêu riêng mình với quy trình tư vấn 1-1 cùng dịch vụ thiết kế riêng. Hãy liên hệ ngay với Tierra Diamond để cùng tạo tác nên mẫu nhẫn cưới nam vàng trắng hoàn hảo nhất nhé!

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

x