Tierra
Bộ lọc Sắp xếp
  • Theo giá
  • Chất liệu

Hoàn thành

Hỏi Đáp Về Nhẫn Cầu Hôn Nhẫn Cưới Kim Cương

Sắc vàng hồng là sự kết hợp hoàn hảo giữa hợp kim bạc, đồng và vàng nguyên chất tạo nên “tuyệt tác” nhẫn Eternity vàng hồng hiện đại, ngọt ngào đi cùng gam màu nồng ấm, lãng mạn và cuốn hút cho quý cô. Đặc biệt, nhẫn Eternity vàng hồng còn gây mê hoặc phái đẹp bởi vẻ đẹp lấp lánh của các viên cương đính quanh đai nhẫn mang thông điệp sâu sắc về sự vĩnh cửu và ý nghĩa đặc biệt của một khía cạnh cuộc sống.

Chính nhờ những tính chất vượt trội này, nhẫn Eternity vàng hồng luôn được các nhà thiết kế ưu ái để tạo tác nên những thiết kế bắt mắt, đa dạng chất liệu như nhẫn Eternity vàng 18k, nhẫn Eternity vàng 14k cho đến mẫu mã từ nhẫn Eternity cổ điển đến mẫu nhẫn Eternity thiết kế riêng đầy sáng tạo.

Bên cạnh cam kết vàng đủ tuổi, Tierra Diamond còn sở hữu nguồn kim cương thiên nhiên đạt chuẩn kiểm định GIA toàn cầu, giúp bạn thỏa sức lựa chọn cho mẫu nhẫn Eternity vàng hồng của mình gồm kim cương Fancy Shape (Princess, Cushion, Heart, Emerald, Pear,...) và kim cương Round Brilliant kinh điển.

Đặc biệt, bạn cũng có thể sở hữu chiếc nhẫn Eternity ghi dấu tình yêu của riêng mình với quy trình tư vấn 1-1 cùng dịch vụ thiết kế riêng. Hãy liên hệ ngay với Tierra Diamond để cùng tạo tác nên mẫu nhẫn Eternity vàng hồng hoàn hảo nhất dành tặng đến người thương nhé!

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

x