Nhẫn Kim Cương Nam NNA2102

Mã sản phẩm
NNA2102
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Ni tay
20
Kiểu dáng
Signet

Tư vấn ngay

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nếu bạn đang muốn khẳng định bản thân qua món trang sức thì Nhẫn Nam Kim Cương signet NNA2102 chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Được ra đời vào những năm 3500 trước Công Nguyên và cho đến nay mẫu nhẫn signet luôn là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Nếu trước đây mẫu nhẫn này được dùng nhiều trong giới quý tộc không chỉ như một món trang sức mà còn được dùng để ký tên và đóng dấu lên các giấy tờ, thì ngày nay mẫu nhẫn này được sử dụng như một món kí hiệu tượng trưng cho nhiều tổ chức trên thế giới. Dù là trong quá khứ hay hiện tại thì nhẫn nam signet luôn là mang dấu ấn cá nhân, khẳng định được giá trị của người đeo. Với thiết kế đặc trưng là phần mặt nhẫn to hình chữ nhật và nhô cao hơn phần đai, được chạm khắc những kí tự độc đáo thể hiện cá tính của người đeo, chiếc nhẫn NNA2102 đã được các thợ kim hoàn của Tierra tỉ mỉ chạm khắc những tia sáng với viên kim cương được đặt chìm vừa có tác dụng tạo hiệu ứng như mặt trời – biểu tượng của sức mạnh, trí tuệ, vừa tác dụng bảo vệ viên chủ khỏi những tác động bên ngoài. Đai nhẫn độc đáo với những đường cắt mạnh mẽ khiến tổng thể nhẫn trong như một chiếc đồng hồ. Đây thực sự là kiểu nhẫn thích hợp cho các anh chàng yêu thích sự đơn giản và tinh tế nhưng vẫn thể hiện được bản sắc cá nhân.
Liên hệ ngay với Tierra trong hôm nay để được sở hữu mẫu nhẫn nam kim cương NNA2102 đầy độc đáo cùng những ưu đãi hấp dẫn nhé!

CHÍNH SÁCH CỦA TIERRA

icons-care-men.png

Bảo hành trọn đời

Xem thêm chevron_right

icons-payment-men.png

Thanh toán linh hoạt

Xem thêm chevron_right

icons-return-men.png

Thu đổi cạnh tranh

Xem thêm chevron_right

icons-care-men.png

Bảo hành trọn đời

Xem thêm chevron_right

icons-payment-men.png

Thanh toán linh hoạt

Xem thêm chevron_right

icons-return-men.png

Thu đổi cạnh tranh

Xem thêm chevron_right

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!

x

X