Nhẫn Kim Cương Nam NNA4106

59.900.000 đ

Mã sản phẩm
NNA4106
Kiểu dáng
Nhẫn Nam
Kiểu Viên Chủ
Vuông
Chất Liệu
Đá tấm
Ni tay
17

Liên hệ ngay

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Độc đáo, tinh tế và phá cách là những ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy mẫu nhẫn kim cương nam NNA4106. Mẫu nhẫn nam này có thiết kế vô cùng sáng tạo khi chia mặt nhẫn thành bốn mặt vuông với hai mặt được thiết kế trơn nhám, hai mặt còn lại được đính lớp kim cương tấm lấp lánh xếp xen kẽ nhau tạo hiệu ứng tinh xảo và đầy cuốn hút. Một chi tiết đặc biệt khác của mẫu nhẫn kim cương nam này là viên kim cương dáng vuông đầy nam tính được đặt trong khung vuông tạo điểm nhấn nổi bật cho chiếc nhẫn. Đây là mẫu nhẫn kim cương nam lý tưởng cho những quý ông yêu thích sự cá tính và phong cách khác biệt.
Hiện mẫu nhẫn kim cương nam NNA4106 đang được bán tại showroom của Tierra Diamond, hãy liên hệ với Tierra để được tư vấn mua sản phẩm với nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm

Có thể bạn quan tâm

string(60) "SELECT * FROM qsv_product_catalog WHERE catID = '26'" 

Liên hệ

x

X