Sắm combo, thêm ưu đãi - Giảm 10% + Tặng thêm 2 triệu đồng cho nhẫn cầu hôn (*)

Bông tai 6 chấu BTA1104

7.500.000 đ

Mã sản phẩm
BTA1104
Kiểu dáng
Bazel
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Màu kim loại

#cc9866

#d0d0d0

#d6c1af

Chất Liệu
Đá tấm

Hotline: 0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nếu bạn là một người theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn tỏa ra khí chất hiện đại và sang trọng thì Bông tai kim cương 6 chấu BTA1104 là một món trang sức hoàn hảo dành cho bạn. Mẫu bông tai kim cương này mang một thiết kế không cầu kỳ, hoa mỹ với một viên kim cương chủ dáng tròn ở trung tâm đính trên sáu chấu cực kỳ chắc chắn. Viên kim cương sáng lấp lánh sẽ là điểm nổi bật thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp đối xứng hoàn hảo ở mọi góc độ, đồng thời giúp tăng thêm vẻ mềm mại và kiều diễm của phái đẹp. Hãy đến ngay Tierra Diamond và để Bông tai kim cương 6 chấu BTA1104 tôn vinh lên vẻ đẹp của bạn hoặc người bạn yêu quý một cách tinh tế và hoàn mỹ nhất.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!Liên hệ

x