Nhẫn cưới chung đôi - Ưu đãi 20% cho tất cả nhẫn cưới

Cặp nhẫn cưới Eternity NCC0010

42.300.000 đ

Mã sản phẩm
NCC0010
Kiểu dáng
Eternity
Màu kim loại

#cc9866

#d0d0d0

#d6c1af

Chất Liệu
Đá tấm
Ni tay nữ
8
Ni tay nam
17

Hotline: 0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Mang tinh thần và ý nghĩa tượng trưng cho một tình yêu hạnh phúc vĩnh cửu của nhẫn Eternity, nhẫn cưới cặp Eternity NCC0010 đặc biệt nổi bật với nhẫn nam bề mặt nhám mang vẻ đẹp mạnh mẽ cùng viên kim cương chủ gắn chấu Bazel đơn giản nhưng lại cực kỳ nổi bật. Song song là chiếc nhẫn nữ nạm kim cương tấm dọc theo đai, vừa tạo nên nét dịu dàng hơn chiếc nhẫn nam vừa tạo một hiệu ứng lấp lánh và sáng rực rỡ nhất. Thiết kế đẹp mắt và tinh tế cùng với ý nghĩa đẹp, sâu sắc, đây thực sự là thiết kế nhẫn cưới cặp hoàn hảo dành cho những cặp đôi yêu thích vẻ đẹp tinh tế, lịch lãm nhưng không kém phần nổi bật, rực rỡ. Hãy để Tierra Diamond và nhẫn cưới cặp Eternity NCC0010 giúp bạn và người mình yêu vẽ nên một tình yêu tươi đẹp mãi mãi về sau.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!Liên hệ

x