Sắm combo, thêm ưu đãi - Giảm 10% + Tặng thêm 2 triệu đồng cho nhẫn cầu hôn (*)

Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2041

30.100.000 đ

Mã sản phẩm
NCC2041
Kiểu dáng
Hiện đại
Màu kim loại

#cc9866

#d0d0d0

#d6c1af

Chất Liệu
Đá tấm
Ni tay nữ
8
Ni tay nam
17

Hotline: 0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Từ mẫu nhẫn cưới đôi hiện đại NCC2041 của Tierra, bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn sự tinh tế và sang trọng. Ắt hẳn nhà thiết kế đã khá tâm huyết khi tạo ra mẫu nhẫn đặc biệt này. Cả hai chiếc nhẫn đều có đường viền trơn bằng vàng 18k cùng kiểu thân nhẫn pattern hình tam giác giống nhau lồng vào nhau. Kết hợp với đó, kiểu nhẫn nữ còn được nạm thêm kim cương tấm để tăng độ lấp lánh và toát lên vẻ đẹp sang trọng, đặc biệt khi được ánh sáng chiếu vào. Cặp nhẫn cưới với thiết kế đơn giản mà hài hoà, làm tôn lên đường nét thanh mãnh và ý nghĩa “trọn đời” của nó. Nếu như bạn ấn tượng với cặp nhẫn cưới đôi hiện đại NCC2401 này, hãy nhanh tay liên hệ với Tierra Diamond để biết thêm nhiều chi tiết hơn nhé!

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!Liên hệ

x