Tierra
NULL SELECT * FROM qsv_product_color WHERE(Danhmuc LIKE '%#31#%')OR(Danhmuc LIKE '%#12#%')OR(Danhmuc LIKE '%#13#%')OR(Danhmuc LIKE '%#2#%')OR(Danhmuc LIKE '%#40#%')OR(Danhmuc LIKE '%#43#%')OR(Danhmuc LIKE '%#60#%')OR(Danhmuc LIKE '%#61#%')OR(Danhmuc LIKE '%#82#%')OR(Danhmuc LIKE '%#85#%')OR(Danhmuc LIKE '%#87#%')OR(Danhmuc LIKE '%#88#%')OR(Danhmuc LIKE '%#91#%')OR(Danhmuc LIKE '%#94#%')OR(Danhmuc LIKE '%#96#%')OR(Danhmuc LIKE '%#97#%')OR(Danhmuc LIKE '%#100#%')OR(Danhmuc LIKE '%#103#%')OR(Danhmuc LIKE '%#148#%')OR(Danhmuc LIKE '%#147#%')OR(Danhmuc LIKE '%#150#%') ORDER BY Thutu

Cặp nhẫn cưới Hiện Đại NCC2055

Mã sản phẩm
NCC2055
Kích thước viên chủ
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Ni tay nữ
11
Ni tay nam
16

Tư vấn ngay

1900 232 354

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn cưới kim cương hiện đại NCC2055 - Thiết kế chinh phục cặp đôi thời thượng

Nhẫn cưới kim cương được biết đến với vẻ đẹp sang trọng và lộng lẫy đồng thời mang ý nghĩa biểu trưng cho một tình yêu vĩnh cửu. Nguồn gốc của cặp nhẫn cưới bắt nguồn từ thời Ai Cập cổ đại với niềm tin rằng vòng tròn đại diện cho sự bất diệt và vĩnh cửu trong tình yêu đồng thời mở ra một cuộc sống mới, đưa các cặp đôi bước vào những khoảnh khắc quý giá của cuộc đời. Dù là trong quá khứ hay hiện tại, các mẫu nhẫn cưới kim cương đều được thiết kế thể hiện sự gắn kết hai tâm hồn. Tuy nhiên, khác với thiết kế đơn giản, thanh lịch của nhẫn cưới truyền thống, các cặp nhẫn cưới hiện đại với nhiều chi tiết độc đáo giúp cặp đôi ghi dấu ấn mạnh mẽ trong mắt người đối diện. Nếu bạn đã quá quen thuộc với các cặp nhẫn cưới một sắc màu thì nhẫn cưới kim cương hiện NCC2055 sẽ là sự thay đổi đầy mới mẻ cho bạn!

Sự kết hợp hài hòa giữa vàng trắng, vàng hồng và vàng vàng là điểm nhấn nổi bật trong thiết kế nhẫn cưới kim cương NCC2055. Cặp nhẫn cưới với vẻ ngoài khác biệt từ những ô vuông được chạm khắc tinh tế trên phần thân cho đến đường rãnh ở giữa, hứa hẹn giúp cặp đôi ghi điểm bởi sự cá tính và thời thượng. Nhẫn nam đai bản lớn thể hiện sự mạnh mẽ, là chỗ dựa vững chắc, che chở cho nửa kia. Nhẫn cưới nữ tinh tế với đai bản mỏng cùng viền kim cương tấm ở giữa thân, tạo thành dải ánh sáng nhẹ nhàng ôm lấy ngón tay thanh mảnh của người đeo. Nhẫn cưới kim cương hiện đại NCC2055 là tín vật hoàn hảo cho những cặp đôi trẻ, mong muốn làm mới mình với những điều khác biệt.

Hãy đến ngay Tierra Diamond để sở hữu nhẫn cưới kim cương Eternity NCC2055 này, bạn nhé!

Hướng dẫn bảo quản:

- Không để trang sức tiếp xúc với các chất tẩy, cồn, axeton

- Tháo trang sức khi làm việc nặng, hoạt động mạnh

- Bảo quản trang sức trong hộp riêng

- Định kỳ vệ sinh và lau rửa trang sức

 

Dịch vụ

Group 700 (1).png

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng nhanh trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 701 (1).png

Thu đổi cạnh tranh

Thu đổi nhanh chóng, với chính sách lên đến 100%

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 702.png

Bảo hành trọn đời

Miễn phí bảo hành trọn đời cho tất cả trang sức

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 700.png

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng nhanh trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 701 (1).png

Thu đổi cạnh tranh

Thu đổi nhanh chóng, với chính sách lên đến 100%

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 702.png

Bảo hành trọn đời

Miễn phí bảo hành trọn đời cho tất cả trang sức

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!

x