Tierra
SELECT * FROM qsv_product_color WHERE(Danhmuc LIKE '%#31#%')OR(Danhmuc LIKE '%#12#%')OR(Danhmuc LIKE '%#13#%')OR(Danhmuc LIKE '%#2#%')OR(Danhmuc LIKE '%#40#%')OR(Danhmuc LIKE '%#42#%')OR(Danhmuc LIKE '%#60#%')OR(Danhmuc LIKE '%#61#%')OR(Danhmuc LIKE '%#82#%')OR(Danhmuc LIKE '%#85#%')OR(Danhmuc LIKE '%#86#%')OR(Danhmuc LIKE '%#87#%')OR(Danhmuc LIKE '%#88#%')OR(Danhmuc LIKE '%#91#%')OR(Danhmuc LIKE '%#95#%')OR(Danhmuc LIKE '%#96#%')OR(Danhmuc LIKE '%#97#%')OR(Danhmuc LIKE '%#100#%')OR(Danhmuc LIKE '%#104#%')OR(Danhmuc LIKE '%#149#%')OR(Danhmuc LIKE '%#147#%')OR(Danhmuc LIKE '%#150#%') ORDER BY Thutu

Cặp nhẫn cưới Hiện Đại Star Light NCC2066

Mã sản phẩm
NCC2066
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Ni tay nữ
12
Ni tay nam
19.5

Tư vấn ngay

1900 232 354

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn cưới kim cương hiện đại Star Light NCC2066 - Tình yêu rực rỡ tựa vì sao

Nhẫn cưới tượng trưng cho “trái ngọt” của tình yêu và đánh dấu cột mốc đầu tiên trên chặng đường hôn nhân phía trước. Sự ra đời của nhẫn cưới bắt nguồn từ thời Ai Cập cổ đại, khi người ta tin rằng hình tròn của chiếc nhẫn tượng trưng cho sự vĩnh cửu của tình yêu, đồng thời mở ra một cuộc sống mới, cho phép các cặp đôi cùng nắm tay nhau bước qua những khoảnh khắc thiêng liêng. Theo thời gian, nhẫn cưới cũng trở nên không ngừng thay đổi để bắt kịp xu hướng của thời đại. Các thiết kế nhẫn kim cương hiện đại được biến tấu đa dạng từ thân nhẫn, viên chủ đến kiểu đính đá. Mỗi thiết kế đều mang vẻ đẹp, ý nghĩa riêng, tôn vinh cá tính người đeo. Mang thông điệp về một tình yêu quý giá, nhẫn cưới kim cương hiện đại Star Light NCC2066 khiến bạn chẳng thể rời bởi vẻ đẹp phóng khoáng đầy phá cách.

Nhẫn cưới kim cương hiện đại Star Light NCC2066 nổi bật với phần thân Polygon độc đáo cùng những đường nét mới lạ. Để tăng thêm phần cuốn hút cho cặp nhẫn cưới, nhẫn nam sử dụng chất liệu vàng vàng cho phần mặt nhẫn hình tam giác. Chẳng cần đính đá cầu kỳ, nhẫn nam vẫn tạo nên sự khác biệt với một viên kim cương được đặt chìm xung quanh là những cánh ngôi sao chạm khắc tinh tế. Mẫu nhẫn chính là thông điệp Trong anh, em là vì sao tỏa sáng và đẹp đẽ nhất. Nhẫn cưới nữ đính kim cương tấm trọn vẹn mặt nhẫn hình tam giác góp phần tôn lên vẻ dịu dàng và rạng rỡ của phái đẹp. Nhẫn cưới kim cương hiện đại Star Light NCC2066 là tín vật tình yêu hoàn hảo cho các cặp đôi trẻ, hiện đại.

Hãy đến ngay Tierra Diamond để sở hữu nhẫn cưới kim cương Eternity NCC2066 này, bạn nhé!

Hướng dẫn bảo quản:

- Không để trang sức tiếp xúc với các chất tẩy, cồn, axeton

- Tháo trang sức khi làm việc nặng, hoạt động mạnh

- Bảo quản trang sức trong hộp riêng

- Định kỳ vệ sinh và lau rửa trang sức

 

Dịch vụ

Group 700 (1).png

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng nhanh trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 701 (1).png

Thu đổi cạnh tranh

Thu đổi nhanh chóng, với chính sách lên đến 100%

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 702.png

Bảo hành trọn đời

Miễn phí bảo hành trọn đời cho tất cả trang sức

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 700.png

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng nhanh trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 701 (1).png

Thu đổi cạnh tranh

Thu đổi nhanh chóng, với chính sách lên đến 100%

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 702.png

Bảo hành trọn đời

Miễn phí bảo hành trọn đời cho tất cả trang sức

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!

x