Cặp nhẫn cưới kim cương Love Life NCC3030

Mã sản phẩm
NCC3030
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Ni tay nữ
11
Ni tay nam
18

Hotline: 1900 232 354

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn cưới kim cương Love Life NCC3030 - Thiết kế thanh lịch đầy cá tính

Nhẫn cưới có nguồn gốc từ thời Ai Cập cổ đại với thiết kế là một tròn đơn giản có chung điểm đầu và điểm cuối, biểu trưng cho vòng tuần hoàn trong tình yêu. Dù là trong quá khứ hay hiện tại, các mẫu nhẫn cưới kim cương đều được thiết kế thể hiện sự gắn kết hai tâm hồn. Theo thời gian, các cặp nhẫn cưới không ngừng được biến tấu đa dạng, trong đó, nhẫn cưới kim cương trở nên được yêu thích rộng rãi bởi vẻ ngoài rực rỡ và sang trọng. Tuy nhiên, khác với thiết kế đơn giản, thanh lịch của nhẫn cưới truyền thống, các cặp nhẫn cưới hiện đại với nhiều chi tiết độc đáo giúp cặp đôi ghi dấu ấn mạnh mẽ trong mắt người đối diện. Nếu bạn đã quá quen thuộc với các cặp nhẫn cưới một sắc màu thì nhẫn cưới kim cương Love Life NCC3030 sẽ là sự thay đổi đầy mới mẻ cho bạn!

Sự kết hợp giữa vàng hồng và vàng trắng mang đến một tổng thể ấm áp và thanh lịch, phù hợp cho cả chàng và nàng. Với sự cách điệu tinh tế trong thiết kế, nhẫn nam và nhẫn nữ toát lên được phong thái và cá tính riêng. Nhẫn nam đơn giản nhưng lịch thiệp và sang trọng với duy nhất một viên đá chủ. Trong khi đó, dả