Nắm tay anh khi hoàng hôn xuống - Giảm 2 triệu đồng cho nhẫn cầu hôn(*)

Cặp nhẫn cưới kim cương NCC3004

33.110.000 đ

Mã sản phẩm
NCC3004
Kiểu dáng
Kim cương
Màu kim loại

#cc9866

#d0d0d0

#d6c1af

Chất Liệu
Đá tấm
Ni tay nữ
8
Ni tay nam
17

Hotline: 0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Không mang vẻ đẹp truyền thống của các nhẫn cưới cặp trơn bóng, Nhẫn cưới cặp kim cương NCC3004 toát nên sự sang trọng và lạ mắt bởi thiết kế đai nhám. Tuy nhiên cặp nhẫn không hề mất đi sự rực rỡ bởi cặp nhẫn được thiết kết hợp với kiểu cài đặt chấu với viên kim cương trung tâm lấp lánh được ép giữa hai giá đỡ. Dọc thân nhẫn được tô điểm chi tiết vòng bi milgrain giúp tôn lên vẻ đẹp đầy tinh tế nhưng không kém phần nổi bật. Cặp nhẫn kim cương này phù hợp với các cặp đôi trẻ đam mê theo đuổi một tình yêu mang ý nghĩa như vẻ đẹp của cặp nhẫn, đó là sự hoàn mỹ và toàn vẹn. Hãy đến ngay Tierra Diamond và sở hữu ngay Nhẫn cưới cặp kim cương NCC3004 để viết tiếp câu chuyện tình yêu thật đẹp cùng với người bạn yêu.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!Liên hệ

x