Sắm combo, thêm ưu đãi - Giảm 10% + Tặng thêm 2 triệu đồng cho nhẫn cầu hôn (*)

Cặp nhẫn cưới kim cương NCC3006

28.900.000 đ

Mã sản phẩm
NCC3006
Kiểu dáng
Kim cương
Màu kim loại

#cc9866

#d0d0d0

#d6c1af

Chất Liệu
Đá tấm
Ni tay nữ
8
Ni tay nam
17

Hotline: 0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn cưới không đơn thuần chỉ là một chiếc nhẫn thời trang, nhiều hơn thế nhẫn cưới còn là biểu trưng cho lời hứa trọn đời bên nhau và còn là tượng trưng cho sự thủy chung, sự lâu bền. Để thể hiện cho sự trọn vẹn đó, nhà Tierra đã cho ra mắt cặp nhẫn cưới kim cương NCC3006 với kiểu dáng thanh lịch, nhẹ nhàng. Nhẫn nam với kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Nhẫn được chạm khắc tinh xảo phần đai nhẫn với thiết kế rẽ sóng đối lập, viên kim cương chủ được đính giữa phần rẽ làm nổi bật lên sự lấp lánh. Nhà thiết kế đã chăm chuốt, tỉ mỉ để khắc hoạ nên chiếc nhẫn nữ với kiểu dáng độc đáo bởi viên kim cương chủ được bao bọc bởi những viên kim cương nhỏ kế bên, xung quanh đai nhẫn là hình chữ nhật song song. Sự kết hợp của cặp nhẫn cưới khiến cho tổng thể trở nên hài hoà và có sự kết nối chặt chẽ. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu nhẫn cưới vừa sang trọng, vừa thanh lịch mà còn có những ý nghĩa sâu sắc thì hãy đến với Tierra Dianmond để được tư vấn thêm nhé.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!Liên hệ

x