Sắm combo, thêm ưu đãi - Giảm 10% + Tặng thêm 2 triệu đồng cho nhẫn cầu hôn (*)

Cặp nhẫn cưới truyền thống NCC1008

25.700.000 đ

Mã sản phẩm
NCC1008
Kiểu dáng
Truyền thống
Màu kim loại

#cc9866

#d0d0d0

#d6c1af

Chất Liệu
Đá tấm
Ni tay nữ
8
Ni tay nam
17

Hotline: 0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhắc đến nhẫn cưới đa phần mọi người sẽ nghĩ ngay đến những mẫu nhẫn cưới truyền thống đơn điệu, nhưng ngày nay, các kiểu nhẫn này đã được nâng cấp trở nên trẻ trung, thời thượng và phù hợp với thời thế hiện đại. Cặp nhẫn cưới truyền thống NCC1008 dù không được đính kim cương lấp lánh, nhưng với thiết kế họa tiết Polygon độc đáo và sáng tạo trên thân nhẫn vẫn thu hút rất nhiều ánh nhìn của các cặp đôi. Nhẫn nam và nhẫn nữ đều được chế tác từ vàng 18k nhưng lại mang hai màu sắc khác biệt, vừa hòa hợp vừa thể hiện cá tính riêng của phái nam và phái nữ, tạo nên một cặp nhẫn cưới đẹp và hài hòa. Đây là lựa chọn cho các cặp đôi yêu thích sự phá cách, sáng tạo nhưng vẫn giữ được nét truyền thống vốn có.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!Liên hệ

x