Nắm tay anh khi hoàng hôn xuống - Giảm 2 triệu đồng cho nhẫn cầu hôn(*)

Cặp nhẫn cưới Vintage NCC9002

39.250.000 đ

Mã sản phẩm
NCC9002
Kiểu dáng
Cổ Điển
Màu kim loại

#cc9866

#d0d0d0

#d6c1af

Chất Liệu
Đá tấm
Ni tay nữ
8
Ni tay nam
17

Hotline: 0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Bạn tìm kiếm một cặp nhẫn cưới mang dáng vẻ cổ điển nhưng vẫn độc đáo để thể hiện được cá tính của bản thân thì cặp Nhẫn cưới Vintage NCC9002 là gợi ý không thể bỏ qua. Gây ấn tượng bởi tạo hình lạ mắt khi cả nhẫn nam và nhẫn nữ đai nhám kết hợp với viền trơn cùng kiểu thân nhẫn không liền mạch mà kết lại ở trung tâm. Nhẫn nam nam tính với kiểu trơn mạnh mẽ, nhẫn nữ được nhấn nhá thêm đá tấm được đính chắc chắn trên các chấu bi. Kiểu thiết kế này mang hơi hướng cổ điển thanh lịch nhưng vẫn nổi bật ở mọi góc nhìn.
Để sở hữu cặp nhẫn cưới Vintage NCC9002 cho ngày trọng đại đời mình thêm phần hoàn hảo hãy liên hệ với Tierra ngay để được tư vấn thêm cùng những ưu đãi đầy hấp dẫn.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!Liên hệ

x