Sắm combo, thêm ưu đãi - Giảm 10% + Tặng thêm 2 triệu đồng cho nhẫn cầu hôn (*)

Cặp nhẫn cưới Vintage NCC9005

36.600.000 đ

Mã sản phẩm
NCC9005
Kiểu dáng
Vintage
Chất Liệu
Đá tấm
Ni tay nữ
8
Ni tay nam
17

Hotline: 0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Khoác lên mình vẻ đẹp phong cách cổ điển nhưng không kém phần sang trọng, Nhẫn cưới cặp kim cương Vintage NCC9005 chắc chắn sẽ làm bạn ấn tượng. Điểm nổi bật đầu tiên là nhẫn nam và nhẫn nữ được thiết kế với hai màu khác biệt, tuy nhiên hai chiếc nhẫn vẫn vô cùng hòa hợp khi đặt cạnh nhau. Cặp nhẫn cưới có một viên kim cương chủ ở giữ được cố định với kiểu chấu đơn giản, an toàn kết hợp với hai vòng bi chạy song song trên một nửa đai nhẫn tạo nên nét độc đáo lạ mắt. Chiếc nhẫn nữ được tô điểm thêm đai kim cương tấm lấp lánh làm tăng thêm độ sang trọng, rực rỡ khi có ánh sáng chiếu vào. Tierra tin chắc rằng các cặp đôi yêu thích sự cổ điển và tinh tế khi sở hữu Nhẫn cưới cặp kim cương Vintage NCC9005 sẽ hài lòng với vẻ đẹp hoàn hảo này.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!Liên hệ

x