Tierra
NULL SELECT * FROM qsv_product_color WHERE(Danhmuc LIKE '%#12#%')OR(Danhmuc LIKE '%#8#%')OR(Danhmuc LIKE '%#2#%')OR(Danhmuc LIKE '%#38#%')OR(Danhmuc LIKE '%#43#%')OR(Danhmuc LIKE '%#64#%')OR(Danhmuc LIKE '%#66#%')OR(Danhmuc LIKE '%#67#%')OR(Danhmuc LIKE '%#69#%')OR(Danhmuc LIKE '%#70#%')OR(Danhmuc LIKE '%#100#%')OR(Danhmuc LIKE '%#102#%')OR(Danhmuc LIKE '%#103#%')OR(Danhmuc LIKE '%#148#%')OR(Danhmuc LIKE '%#147#%')OR(Danhmuc LIKE '%#150#%') ORDER BY Thutu

Nhẫn cưới nam Hiện Đại Our Day NCM2071

Mã sản phẩm
NCM2071
Kích thước viên chủ
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Ni tay
15
Kiểu dáng
Modern

Tư vấn ngay

1900 232 354

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn cưới nam hiện đại Our Day NCM2071 - Thiết kế lưu giữ hạnh phúc lứa đôi

Nhẫn cưới kim cương được biết đến với vẻ đẹp sang trọng, lấp lánh, đồng thời nó còn tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, thùy chung. Nguồn gốc của nhẫn cưới bắt nguồn từ thời Ai Cập cổ đại, nơi các vòng tròn được cho là tượng trưng cho vòng tuần hoàn của tình yêu và sự khởi đầu của một cuộc sống mới, đưa các cặp đôi đến khoảnh khắc hạnh phúc trong hôn nhân. Những thiết kế nhẫn cưới kim cương, đặc biệt nhẫn cưới nam được biến tấu theo thời gian thể hiện sự kết nối của hai tâm hồn. Tuy nhiên, khác với nhẫn cưới nam truyền thống thiên về kiểu dáng đơn giản, trang nhã, nhẫn cưới nam hiện đại với nhiều chi tiết độc đáo giúp bạn thể hiện cá tính mạnh mẽ nhưng vẫn mang thông điệp yêu thương. Nếu bạn thích sự cá tính và độc đáo thì không nên bỏ qua mẫu nhẫn cưới nam hiện đại Our Day NCC2071.

Nhẫn nam hiện đại Our Day NCM2701 là vật kỷ niệm hoàn hảo để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của lứa đôi. Mẫu nhẫn gây ấn tượng với phần thân Polygon thiết kế mở, đính kèm kim cương tấm rực rỡ và truyền tải thông điệp “Ngày ta bên nhau là điều tuyệt vời và đẹp đẽ nhất”. Giống như tên gọi OUR DAY, nhẫn cưới nam có khoảng trống giúp bạn khắc ngày tháng đặc biệt hay tên người thương lên mặt nhẫn. Với sắc vàng hồng trẻ trung, nhẫn cưới nam hiện đại OUR DAY NCM2071 thể hiện trọn vẹn thông điệp tình yêu ngọt ngào và thiêng liêng. Chiếc nhẫn cưới còn là điểm nhấn độc đáo để bạn thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của mình với những người xung quanh đấy!

Hãy đến ngay Tierra Diamond để sở hữu nhẫn cưới hiện đại Our Day NCM2071 này, bạn nhé!

Hướng dẫn bảo quản:

- Không để trang sức tiếp xúc với các chất tẩy, cồn, axeton

- Tháo trang sức khi làm việc nặng, hoạt động mạnh

- Bảo quản trang sức trong hộp riêng

- Định kỳ vệ sinh và lau rửa trang sức

 

Dịch vụ

Group 700 (1).png

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng nhanh trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 701 (1).png

Thu đổi cạnh tranh

Thu đổi nhanh chóng, với chính sách lên đến 100%

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 702.png

Bảo hành trọn đời

Miễn phí bảo hành trọn đời cho tất cả trang sức

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 700.png

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng nhanh trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 701 (1).png

Thu đổi cạnh tranh

Thu đổi nhanh chóng, với chính sách lên đến 100%

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Group 702.png

Bảo hành trọn đời

Miễn phí bảo hành trọn đời cho tất cả trang sức

Khám phá ngay keyboard_arrow_right

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ MẪU TRANG SỨC BẠN THÍCH?

Thiết kế miễn phí

Tuyệt vời! Trang sức này đang có ưu đãi trong tháng này. Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!

x